- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตะเกียงเคียงน้ำ ราชพฤกษ์

รีวิว ตะเกียงเคียงน้ำ ราชพฤกษ์
ร้านริมน้ำบรรยากาศดี อาหารอร่อย คอยไม่นาน
ร้านริมน้ำอยู่ใต้สะพาน บรรยากาศดีแบบแปลก วันที่ไป ฝนดันตกเลยอดนั่งริมน้ำเลย ถ้าได้นั่งริมน้ำน่าจะชิวว์กว่านี้ ร้านมีหลายโซน ห้องแอร์ ไม่แอร์ ด้านนอก ริมน้ำ เวที ดนตรีสด ครบเลย อยากได้บรรยากาศแบบไหนเลือกได้ อาหารจัดว่าอร่อยกลางๆ ไม่โดดเด่น ผมว่าส่วนใหญ่ที่มา มานั่งริมน้ำเอาบรรยากาศกันมากกว่า อาหารออกค่อนข้างไว การบริการโอเค ฝนตกมีพนักงานคอยกางร่ม รับส่งด้วยดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี รสชาติอาหารดี
รสชาติอาหารดี.. ปลากระพงทอดน้ำปลากรอบโอเคเลย.. หลนปูนิ่ม กลิ่นหอม แต่น้ำเหลวไปนิดนึง และผักเครื่องเคียงน้อยไปนิด.. ต้มยำทะเลกลมกล่อมใช้ได้.. เนื้อปูผัดผงกระหรี่รสชาติโอเคแต่เนื้อปูแบบว่าไม่ค่อยมาเป็นเนื้อปูเท่าไหร่ มาแบบเป็นแตกๆเส้นๆซะมากกว่า.. บรรยากาศดีมาก ร้านติดริมน้ำ โต๊ะนั่งติดริมน้ำมีเยอะ นั่งสบายๆ.. พนักงานมีน้อยการบริการอาจด้อยไปหน่อย.. ที่จอดรถน้อย.. ราคาสมคุณภาพดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทยรสชาดดี ดนตรีไพเราะ บรรยากาศริมน้ำนั่งสบายๆ เหมาะแก่การนัดสังสรร
ร้านนี้เป็นร้านอาหารริมน้ำ อยู่บริเวณติดเชิงสะพาน เวลามาต้องวนรถรอดใต้สะพาน แต่มาถึงแล้วบรรยากาศโอเค เลย มีดนตรีเล่นให้ฟังไพเราะเหมาะกับวัย50 กว่าๆ อาหารรสชาดอร่อยหลายอย่างทีเดียว ต้มยำปลาคังรสแซบมากๆ สถานทีถือว่าเหมาะกับคอสุรา555ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารริมคลอง บรรยากาศเงียบสงบ
ร้านอาหารไทยๆบรรยากาศชิลๆ นั่งทานอาหารริมคลอง อากาศเย็นสบายมากๆ อาหารรสชาติอร่อยดี มีเมนูให้เลือกเยอะแยะ รสชาติอาหารอร่อยมากๆ พนักงานบริการเอาใจใส่ดีครับ แต่ร้านต้องไปวนรถไกลหน่อย ที่จอดรถน้อยไปนิด ที่เหลือดีหมดครับดูเพิ่มเติม
ชิลริมน้ำ ลมเย็นๆ อาหารอร่อย
ทานอาหารเย็น แอลกอฮอล์นิดหน่อย บวกกับแกล้มเยอะมากๆ มาครั้งแรก ร้านใหญ่ดีค่ะ ติดแม่น้ำ อากาศเย็นสบาย ลมพัดชิลๆ อาหารที่สั่งเยอะมาก คอหมูย่าง ส้มตำกรอบ กะพงทอดน้ำปลา หอยเชลผัดเบคอน และอีกเยอะมากๆ เพราะสั่งมาเรื่อย อร่อยทุกอย่าง แต่แซลมอนไม่ค่อยสดเท่าไร พนักงานบริการดีค่ะ นักร้องโฟล์คซอง ร้องเพลงเพราะมาก เหมือนเปิดแผ่น ร้องเพลงแนวย้อนยุคดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารริมแม่น้ำ
ร้านอาหารริมแม่น้ำตรงพระรามห้า บอกเลยว่าร้านนี้นั่งชิวรับลมพร้อมกับฟังเพลงเบาๆ คลอไปด้วยมีความสุขมาก คือนักร้องร้านนี้เสียงใส ร้องเพลงเพราะมากไปทีไร นี่คือต้องให้ทิปทุกที 55555 แถมอาหารที่นี่อร่อยมาก โดยเฉพาะคอหมูย่างกระทะร้อนแซ่บเว่อร์ดูเพิ่มเติม