4.2

รีวิว ปลาเผา ตลาดนัด BTS อ่อนนุช

Pun Pat C
7 ก.ย. 2019
กุ้งเผาสดๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา

ร้านนี้อยู่ในเวิ้งที่เป็นเหมือน food court ตรงทางลง BTS อ่อนนุช ฝั่งตรงข้ามกับ Lotus สุขุมวิท 50 กุ้งเผา ราคาจานละ 250 บาท ได้มา 6 ตัว ไม่ต้องรอเลย เพราะเผาไว้ล่วงหน้าแล้ว สามารถซื้อ take away หรือ นั่งทานที่ร้านได้ นั่งโต๊ะไหนก็ได้เลย โต๊ะเค้าแชร์กันทุกร้านในเวิ้งนั้น กุ้งเผามาสุกกำลังดี หัวมีมันพอสมควร แต่มีตัวนึงมีอะไรดำๆติดเต็มตัวเลย รสชาติน้ำจิ้มแซ่บดีดูเพิ่มเติม

Pel Owen รักในหลวง
20 ก.ย. 2014
หอยใหญ่ๆ สดๆ ปลาเผาใหญ่ ราคาไม่แพงต้องร้านนี้จ้า

ปลาเผาร้านนี้ กับหอยนางรมร้านนี้ อร่อยสุดๆ ค่ะ ทั้งความสด น้ำจิ้มอร่อย ราคาก็ไม่แพง และแม่ค้าก็ใจดีสุดๆ บริการดีเยี่ยม มีการให้ลูกค้าประจำอย่างเราไลน์บอกว่าใกล้ถึงแล้วจะได้รับได้เลย ไม่ต้องรอนาน เพราะร้านอยู่ตรงทางลง BTS อ่อนนุชค่ะ ฝั่งตรงข้ามโลตัสสุขุมวิท 50 หาไม่ยากเลย 😊😊ดูเพิ่มเติม

ThinNextLife
30 มิ.ย. 2014
ปลาเผา หอยนางรมสดๆ น้ำจิ้มแซ่บ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมเผา, หอยนางรม

ร้านอยู่ที่ตลาด BTS อ่อนนุช ลงบันได BTS ฝั่งตลาดลงมาก็เจอร้านเลย จะขายปลาเผา กุ้งเผา ปลาหมึกเผา หอยแครง หอยนางรม ร้านนี้อุดหนุนตั้งแต่ที่มีตลาดนัดแรกๆ เลย ติดใจเพราะความสดของปลา กับหอย และน้ำจิ้มที่มีรสชาดแซ่บไม่เหมือนใคร 🌀ปลาเผาตัวใหญ่กำลังดี ราคาตั้งแต่ 110-140 บาท จะให้มาพร้อมผัก 1 ชุด เส้นหมี่ 1 ถุง และหอมเจียวที่กรอบใหม่ตลอด จนต้องขอแถมทุกครั้ง โดยไม่คิดเงินเพิ่ม 🌀หอยนางรม อุดหนุนตั้...อ่านต่อ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿