- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรือเฉินหลง ถนนแสงจันทร์
รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือเฉินหลง ถนนแสงจันทร์
รีวิวที่พูดถึง
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติเข้มข้น เผ็ดถึงใจ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่า ดั้งเดิม เปิดมานานแล้วค่ะ ขายก๋วยเตี๋ยวน้ำตกรสชาติเผ็ด เข้มข้น ทางร้านมีหมูและเนื้อ เราสามารถเลือกได้หรือผสมกันก็ได้ รอบนี้เราสั่งเล็กรวม หมู เนื้อ พิเศษ ถ้วยนี้ราคา 120 บาท ราคาถือว่าสูงกว่าร้านทั่วไป ปริมาณให้กำลังดี เราชอบน้ำจิ้มของทางร้านมากๆ จิ้มกับเนื้อเปื่อย หรือเอ็น อร่อยเข้ากันสุดๆ สายทานเผ็ดไม่ได้แนะนำบอกทางร้านไม่ใส่พริกนะคะ เพราะค่อนข้างเผ็ดเลย ยิ่งจิ้ม...อ่านต่อ
เกาเหลาน้ำตกหมูน้ำข้นคลั่กๆ ส่วนน้องพรลีอยากกินตับเพิ่ม
วันนี้พรลีสั่งทานเกาเหลาน้ำตกหมู พี่สุดหล่อ LINE man delivery ก็ถึงมาอย่างไวนะ ช้านก็ได้กินในถ้วยแบบร้อน ๆ แหละพวกเธอ ขอขิงหน่อย 555+ หิวแหละพรลีก้อตักเกาเหลาน้ำตก🍜นั้นเข้าปาก น้ำซุปเกาเหลาข้นคลั่กๆ ใช้ซดเป็นน้ำซุปได้คล่องคอมาก หมูเนื้อนุ่มดี ตับก็อร่อยค่ะ คิดไม่ผิดที่เพิ่มพิเศษหมูชิ้น รสชาตินั้นกลมกล่อมอูมามิดีมาก น้ำซุปมีความเผ็ดนิดๆ ช่วยให้ไม่เลี่ยนทานได้เยอะขึ้น ส่วนพรลีขอเปลี่ยนจากลูกชิ...อ่านต่อ
เฉินหลง เตี๋ยวน้ำตกเข้มข้นชื่อดังคู่เมืองหาดใหญ่
ก๋วยเตี๋ยวเรือ-น้ำตก เจ้าดัง ณ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เฉินหลง นั้นมาจากเฮียเจ้าของร้านเคยไว้ผมทรงเดียวกับเฉินหลงนักบู๊แดนมังกร ส่งผลให้หน้าเฮียแกละม้ายคล้ายเข้าไปอีก ชาวบ้านเลยเรียกกันติดปากว่า ก๋วยเตี๋ยวเฉินหลง 😁👍🏼 รูป|รส|กลิ่น 😃 ~ หน้าตาดีเลยทีเดียว สีน้ำซุปคือข้นมาก ข้นกว่านี้ก็กรีดเลือดร่วมสาบานแล้วนะ แฮ่! เรื่องความหอมก็ไม่แพ้กันจ้ะ ยิ่งเข้มข้นยิ่งหอมโชย รสชาติกลมกล่อม ลวกเส้นได้ห...อ่านต่อ
เตี๋ยวเรือน้ำตกรสจัด
ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านดังของหาดใหญ่ สาขาใกล้ LG อันนี้สั่งผ่าน Line Man เส้นหมี่น้ำตกหมู-เนื้อพิเศษ ไม่ชิ้น 65- เยอะมาก โดยเฉพาะเส้น เนื้อก็ให้เยอะ อิ่มสุด รสชาติจัดจ้านเหมือนเดิม ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ส่วนตัวว่าน้ำซุปเค็มไปหน่อย พอแก่ละกินเค็มน้อยลง 55ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือ รสชาติจี๊ดจ๊าด ไม่เหมือนใคร
รู้จักร้านนี้มาไม่ต่ำกว่า 20 ปี (เค้าคงเปิดขายมานานกว่านี้แน่ๆ แต่ไม่มีข้อมูล) จุดเด่นของก๋วยเตี๋ยวเรือที่นี่คือรสชาติจี๊ดจ๊าด แซ่บ เผ็ด สะใจ น้ำซุปเข้มข้น เป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากก๋วยเตี๋ยวเรือทั่วๆ ไป ต้องลองมากินให้ได้สักครั้งในชีวิต อร่อยมากกกกกดูเพิ่มเติม
เล็กชิ้นเปื่อย อร่อยครับ
วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อกลางวันครับ ร้านเฉินหลงถนนแสงจันทร์นี้ ขายดีมากครับ มากี่ครั้งก็มีลูกค้านั่งทานกันเยอะทุกครั้งเลยครับ วันนี้ผมสั่งเมนูเส้นเล็ก ลูกชิ้น เนื้อเปื่อย ราคา 45 บาท ครับ วันนี้อร่อยมาก น้ำก๋วยเตี๋ยวอร่อย เข้มข้น รู้สึกมีรสชาติออกเปรี้ยวนิดนึงดูเพิ่มเติม