รีวิว อาหารเหนือ

moeipybara
10 ก.ค. 2021
อร่อยค่ะ ร้านประจำ อยู่ไม่ไกลบ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่

🍜 ข้าวซอยไก่ - อร่อยค่ะ ร้านนี้เราซื้อมาประจำเลย เป็นร้านอาหารเหนือที่ดีค่ะ ปริมาณให้มากำลังดี แถมรสชาติก็เลิศ ไก่นุ่มฉีกง่ายค่ะ 🍢 หมี่กรอบ - เวลาสั่งข้าวซอยไก่จะได้หมี่กรอบมา 1 ก้อนใหญ่ๆ กรอบกร้วมๆเลยค่ะ เอามาใส่ข้าวซอย ช่วยเพิ่ม texture กรอบๆ ช่วยแก้เลี่ยนน้ำมันๆได้ดีค่ะดูเพิ่มเติม

MoOks
22 ก.พ. 2019
แกงฮังเล ข้าวซอยได้ค่ะ

ร้านอาหารเหนือราคาประหยัดนะคะ ร้านดูสะอาดตาดีค่ะ พี่เจ้าของร้านก็บริการดีนะคะ เมนูอาหารนั้น ไม่ได้มีแค่อาหารเหนือนะคะ มีอาหารตามสั่งด้วยค่ะ แอบเหล่โต๊ะข้างๆ มีสุกี้แห้งซะด้วย รายการอาหารนะคะ ที่สั่งมา ที่ถูกปากหน่อยคือ แกงฮังเล และข้าวซอยค่ะ อย่างอื่นยังไม่เข้าตาค่ะดูเพิ่มเติม

Poupae Nawawan
23 พ.ย. 2018
ร้านโปรดสุดในย่านนวนคร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำเงี้ยว, ข้าวแหนมผัดไข่, ลาบเหนือ

ทำงานในนวนครมาเป็นปีๆ ร้านนี้ก็ยัฃเป็นร้านโปรดที่สุดเสมอค่ะ ร้านอาหารเหนือขนาดเล็กๆ ที่เมนูขนมจีนน้ำเงี้ยวรสชาติเหมือนทานที่เชียงรายจริงๆ ลาบเหนือและน้ำพริกอ่องก็ดีงามค่ะ ราคาไม่แพง บางวันคนแน่นมากๆ ต้องยืนรอโต๊ะก็มีค่ะ อาหารตามสั่งทั่วไปก็รสชาติดีนะคะดูเพิ่มเติม

Goldenboy
25 ก.พ. 2015
ร้านอาหารเหนือ ที่มีไม่มีชื่อ แต่มีชื่อ เรื่องความอร่อย งงไหม 555+
เมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่, ขนมจีนน้ำเงี้ยว, ข้าวอบสับปะรด

<<เส้นทางสู่สังเวียน>> ลายแทงนี้ สำหรับคนไม่ใช่พื้นที่อาจลำบากเหมือนกัน ร้านตั้งอยู่ค่อนข้างลึกลับ 555+ เดินทางมาจากกรุงเทพ ทางเส้นวิภาวดี-รังสิต เห็นป้ายนิคมอุตสาหกรรมนวนครใหญ่ๆ เลี้ยวซ้ายเข้าไปเลยครับ จากนั้นตรงโลดจนถึง 4 แยกกิฟฟารีน โรงงานกิฟฟารีนจะอยู่ขวามือ แล้วธนาคารกรุงเทพอยู่ซ้ายมือ เลี้ยวซ้ายเข้าไปในซอยนั้น ขับไปเรื่อยๆไปยังซอยไทยธานี 17 หน้าปากซอยมีตลาดเล็กๆอยู่ จากนั้นตรงไปถึงสี่แยกก...อ่านต่อ

Rungrat Phiriyasinsak
8 ม.ค. 2016
ตามสั่งอร่อย ใช้วัตถุดิบดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแหนมผัดไข่

ร้านอาหารตามสั่งในไทยธานี นิคมนวนคร ร้านสีฟ้าตรงแถวๆด้านหลังลานสนามเด็กเล่น วันนี้สั่งข้าวแหนมผัดไข่ (40.-) รสชาติอร่อยดี ไม่เค็มไม่หวานมากจนเกินไป แหนมผัดกับไข่มาเป็นชิ้นๆได้รู้สึกเต็มปากเต็มคำ ไม่ได้มาเป็นเศษๆ แต่สำหรับช่วงเที่ยงอาหารตามสั่งร้านนี้อาจจะต้องรอนานสักหน่อยดูเพิ่มเติม

ข้าวแหนมผัดไข่ (40.-)
Napatpaiya Sonjang
29 ส.ค. 2017
มีอาหารหลากหลายดี กลางวันคนเยอะ

มาหม่ำเป็นครั้งที่2แล้วร้านนี้ มาตอนเที่ยง คนเริ่มมีอยู่แล้วหลายโต๊ะ มีมาอีกเรื่อยๆ เห็นมีการจองโต๊ะได้ด้วย ก็ดีนะ ส้มตำไทย อร่อยดี สั่งแบบไม่เผ็ด ก็ไม่เผ็ดจริงๆ ขนมจีนให้มาเยอะมาก แคปหมูก็อร่อยไม่หืน ราคาน่าจะ35+10+10 ข้าวผัดต้มยำทะเล อร่อย เหมาะกับคนที่ชอบพวกสมุนไพร เครื่องเยอะมาก กุ้ง หมึกตัวใหญ่ เคยหม่ำเตี๋ยวคั่วไก่ ก็อร่อย เข้มข้น มีที่ปรุงรสให้2ที่ด้านหน้ากับด้านหลังร้าน น้ำมีบริการต...อ่านต่อ