- รวมรีวิว ร้านอาหาร เฮง เฮง โกดำ

รีวิว เฮง เฮง โกดำ
ร้านเล็กๆริมถนนที่เคยตามหามานาน ขับแล้วเจอพอดี เซฟแกโดนรถชน เดินไม่ได้มาสองปี พอมองเห็นปุป เจอแล้ว รีบเลี้ยวกลับ มาชิม
เฮงเฮงโกดำ ร้านที่ตามหามานาน เซฟหายไปจากร้านเดิม มาอยู่ตรงนี้ ริมถนน แต่รสชาติเซฟ 👍 แฟนขับรถเลยไปแล้ว เห็นป้ายเฮงเฮงโกดำ ต้องขับรถยูเทิร์นมาใหม่ -เต้าหู้ทรงเครื่อง อร่อยรสชาติดี ซดร้อนๆ -ไก่ผัดเม็ดมะม่วง อร่อยดูแกทำง่ายๆ แต่อร่อย -กุ้งซอสมะขาม อร่อยจริงจัง อยากให้อุดหนุนร้านเล็กๆแต่รสชาติดี เซฟโดนรถชน เดินไม่ได้มา สองปี ก็ว่าร้านเซฟหายไปไหน มาอุดหนุนกันค่ะ รสชาติอร่อย ถูกใจ รอบหน้าลงใต้อี...อ่านต่อ
นึกว่าการแต่งตัวจะดีอย่างเดียวใมือก็ใช่ย่อยเลยครับ ร้านอาหารข้างท้างแท้ๆ ฝีมือเชฟดำเนี่ยเหลือร้ายจริงๆ อยากท้าให้คุณลอง
ขับรถมาจากตรัง ขับมาเพลินๆ โอ้แม่เจ้ามาถึงสามร้อยยอด เมืองประจวบคีรีขันธ์ หิวอ่ะดิ เห็นกุ๊กแต่งตัวเท่ห์ อยู่ข้างทาง ผมมันคนชอบลองของ อยากรู้ฝีมือกับการแต่งกายมันจะบาลานซ์กันมั๊ย เลยทดลองซะห้าเมนู ลองลิ้นก่อนด้วยแฮกึ๊น ที่เชฟเขาบอกว่าทำเองลองดูดิ เขาบอกนานๆจะทำที ลองชิม โอ้สมกับที่คุยไว้เลย อร่อยกุ้งสด หมูสดๆ ทำมาตัดด้วยน้ำบ๊วยเจี่ย นานแล้วที่ไม่ได้ทานแฮกึ๊นอร่อยๆ ส่วนใหญ่จะเป็นของแช่แข็งจากห้า...อ่านต่อ
กุ้งมะขามโคตรแพงเลยค่ะ
กินอาหาร 3 อย่าง 1085 บาท กุ้งมะขามแพงมาก กุ้ง 8 ตัว 700 บาท พระเจ้าช่วยกล้วยทอด. กุ้งทองคำหรืออย่างไร กินเข้าไปแล้วแทบอ้วกออกมาเลยละ สำลักน้ำลายมาก. พะอืดพะอมอ่านต่อ