- หน้าแรก/
- รวมรีวิว ร้านอาหาร ต้นกินปู อ่างศิลา

รีวิว ต้นกินปู อ่างศิลา
อาหารทะเลสด ๆ ย่านอ่างศิลา
แวะมาแถวอ่างศิลาไม่รู้จะเลือกทานร้านไหนดี เห็นร้านนี้คนเยอะ ไฟสว่าง บรรยากาศดูน่านั่งเลยลองดู • ข้าวผัดไข่ ข้าวแฉะเล็ก ๆ แต่โดยรวมถือว่าดี • ต้มยำทะเลน้ำใส มีหมึก กุ้ง และหอยเชลล์ อาหารทะเลคือสดมาก ๆ ตัวใหญ่ ซุปต้มยำรสชาติโอเค เปรี้ยวไปนิด • ไข่เจียวปูก้อน ปูก้อนคือเต็ม ๆ ตัวไข่เจียวเลย ตักไปตรงไหนก็เจอ แต่พอถ่ายรูปแล้วมันมองไม่เห็นเนื้อปูเลย โดนไข่เคลือบไปหมด ทำให้มองแล้วดูน้อย ๆ ไม่ค่อยน่าทา...อ่านต่อ
ร้านน่ารักมาก ลมดี บริการดี อาหารสดมาก ตรงรีวิว 🦀 🦐 🦪 ไปตอนร้านเปิดใหม่ๆ เลย เห็นรีวิว รีบบึ่งไปตามรีวิว ถูกใจ ตรงตามรีวิว ร้านตกแต่งน่ารัก จานน่ารักมาก ชอบบบบ ร้านเปิดทั้งวัน เราไปตอนเย็นๆ บรรยากาศดีมาก อาหารทะเลยอดนิยมมีครบทุกเมนู ราคาน่าคบหา ปูม้านึ่ง 3-4 ตัวโล 800 บาท กุ้งแม่น้ำหัวมันๆ โลละ 1,300 บาท ส้มตำ ยำซี๊ดซ้าดซีฟู้ดสดๆ แกงส้ม มีครบ ของหวาน เฉาก๊วยหนึบๆ อร่อยทุกอย่าง ราคาเร...อ่านต่อ
หมึกไข่ ชนะเลิศ
แวะมาใช้สิทธิ เราเที่ยวด้วยกัน ขอให้3ดาวค่า อยู่ติดตลาด ที่จริง หาของสดได้ดีกว่านี้น้าาาา ปลาหมึกไข่ 250 ให้4ดาว สด หวาน เนื้อเด้ง น้ำซุปแซ่บ กลมกล่อม หอยหวาน(น่าจะหอยหมากฟรีซนะ) ไม่สดน้อ มีกลิ่น เนื้อแข็ง แอบแพงอยู่นะ โลละ400แหน่ะ สุดท้าย ไข่เจียวหอยนางรม 100 มันอมน้ำมัน เลี่ยนสุด มีหอยไม่ถึง10 ตัวเด้อ ที่จริง ที่ร้านมีหลายเมนูนะคะ เราอาจสั่งอันที่เค้าไม่ค่อยถนัดมาทานก็ได้น้า😅😅ดูเพิ่มเติม
ปูสด อร่อย แต่น่าจะล้างก่อนเอาไปนึงนะ
ร้านนี้อยู่ตรงข้ามที่จอดรถตลาดสะพานปลาอ่างศิลา อาหารพอกินได้ ปูสดแต่ไม่สะอาด ดูแล้วน่าจะไม่ได้ล้างก่อนนึ่ง มีแมลงวันเยอะ หอยเซลล์ผัดฉ่าอร่อยครบเครื่อง หอยน้อยไปนิดนึง ต้มยำทะเลอร่อยดีพนักงานมาเสริฟไม่จุดไฟให้ คืองงนิดนึง ข้าวผัดปูแพงรสชาติเฉยๆ ไม่มีมะนาวและต้นหอมให้เลยมีแต่แตงกวา บิลออกมาถือว่าแพงนะ ร้านนี้ไม่มีราคาปูม้านึ่งบอกในเมนูนะจ่ะ มาช่วงสงกานต์โลละ700฿ แพง ไม่มีเครื่องรูดบัตรจ้าร้านนี้ดูเพิ่มเติม
ปูม้านึ่งสดมากๆๆๆเลยค่ะ ส่วนกุ้งเผาหัวเป็นมันแก้วเลยค่ะ
ขับผ่านมาหิวพอดี อยากทานปู เห็นชื่อร้านกินปูสาขา2 ขอแวะหน่อยนะ อย่างแรกสั่งเลยปูนึ่ง 1โล วันนี้ราคา 650 บาท 2.กุ้งเผาโลละ900บาท ได้ประมาณ 11 ตัว แต่กุ้งเผาน่ากินมากหัวเป็นมันแก้วเลย น้ำจิ้มซรฟู๊ด อร่อยมากๆ อยากซื้อน้ำจิ้มกลับบ้านจังดูเพิ่มเติม
แวะเพราะเห็นชื่อ ร้านกินปู
เคยทานที่ร้านกินปู อาหารอร่อย พอเห็นชื่อร้านเลยแวะ มีที่จอดรถด้านข้าง ตอนเดินเข้าร้านต้องผ่านห้องนำ้ กลิ่นห้องนำ้โชยแรงมาก แทบเดินหันหลังกลับ สมาชิกที่มาด้วยบอกไม่เป็นไร เราไม่เข้าอยู่แล้ว😃😄 ปูนึ่งวันนี้ กิโลละ 700 บาท มี 4 ตัวแกะมาให้เรียบร้อย น้าจิ้มรสชาดใข้ได้ แต่ปูจืดและเนื้อแข็งมาก หมึกไข่นึ่งมะนาว ได้ตัวโต ไข่เต็ม แต่ออกเค็ม ยำสองไข่ อันนี้ไม่ผ่าน หวานอย่างเดียว สรุป ราคา อาหาร 3 อย่า...อ่านต่อ