3.5

รีวิว D’oro Coffee นิคมสินสาคร

Tigernote8
10 มิ.ย. 2018
Amazon Best Ocean

ทานบ่อย บริการเป็นมาตรฐาน เช้าๆ ไม่มีร้านเปิด แต่ที่นี่บริการแต่เช้า และพนักงานพร้อมทำงาน อยู่ใกล้หมู่บ้านสาริน และหมู่บ้านนี้มีสนามบินส่วนบุคคล เป็นของโรงเรียนการบินเอเซีย ครับ ลูกค้าร้านนี้เลยดู luxury มากดูเพิ่มเติม

บลูเบอรี่ก็ OK นะครับอร่อนนะลองสั่งดูซิครับมีครบมีที่นั่งแบบ OUTDOOR ด้วยครับแจ่มมากครับหน้าร้าน
10 มิ.ย. 2018
Amazon Best Ocean
6 ก.ค. 2014
ร้านกาแฟเล็กๆแต่บรรยากาศดี

เมื่อวานมีโอกาสแวะเติมน้ำมันที่ปั้มคาลเทกซ์หน้านิคมสินสาครเลยแวะซื้อกาแฟครับ ผมสั่งมอคค่าเย็นราคา 75 บาทครับ รสชาติกาแฟเข้มข้นดีครับ แต่จะออกเปรี้ยวนิดๆ แล้วแต่คนชอบครับ แต่บรรยากาศดีครับมีทั้งโซนแอร์ในร้านและโซนด้านนอกที่สามารถสูบบุหรี่ได้ดูเพิ่มเติม

5 ก.ค. 2014
ร้านกาแฟในปั๊ม แก้ง่วงตอนเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสดอาราบิก้า

แวะเข้าห้องน้ำในปั๊มนี้ เลยมาลองกาแฟร้านนี้ดู เห็นร้านเล็กๆ แต่ตกแต่งร้านดูน่าเข้าอยู่ครับ เมนูกาแฟมี 2 ขนาด เล็กกับใหญ่ ต่างกันแค่ 5 บาท เลยสั่งมอคค่าเย็นใหญ่ไป มีวิปครีมด้วย ราคา 75 บาท รสชาติก็พอใช้ได้ครับ แต่ราคาแพงไปหน่อยดูเพิ่มเติม

มอคค่าเย็น 75 บาท
Kanok Leelahakriengkrai
29 ก.ค. 2014
ร้านน่ารักซ้อนอยู่ในปั๊มน้ำมัน

ไม่น่าเชื่อว่าเปิดมากว่า 5 ปีแล้ว กาแฟใช้ได้ เบอร์เกอร์รี่รสชาติโอเลย นั่งชิวได้แป๊ปๆ ต้องไปต่อละดูเพิ่มเติม

26 เม.ย. 2013
Password Wifi 1234567890
Phueng Mellifluous
18 ต.ค. 2018
ตั้งแต่ rebrand ใหม่ ชอบมาก รสชาดโอเค คนไม่เยอะ พนักงานเป็นกันเอง ถ้าได้ทำเลดีกว่านี้หรือทำร้านให้สว่างขึ้นจะดีมาก
เข้มกว่าหลายๆ ร้าน สัมผัสได้
จินตนา

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา บางบอน
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3