2.8

รีวิว ขนมหวานทับสะแก

Surayut Khammoung
5 ก.ค. 2014
วันนี้มาแนวแปลกๆ... รู้สึกเพลียเลยไปเดินหาอะไรทานแถวแผงลอย...
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอย (ไม่ใส่ไข่)

วันนี้เดินไปเจอร้านของหวาน... "ขนมหวานทับสะแก" โอ้ววววววววว มาไกลขนาดนั้นเชียว... เดินไปดูสักหน่อย... ดูแล้วน่าทานดี อ่ะลองดูหน่อยสิ... ของหวานร้านเจ้แกมีเยอะมาก... อร่อยด้วยครับ... ถือว่าเป็นขนมที่เจ๋งใช้ได้เลยทีเดียว... ผ่านมาโคราชช่วงเย็นๆ... แว๊ะมาลองได้นะครับ... ของเจ้แกทำอร่อย...รสชาติไม่หวานมากด้วย... มันๆ ลงตัวครับ... ## แต่สาวๆ อย่าทานเยอะนะครับ... เดี๋ยวหุ่นไม่สวย... ^_______^!!ดูเพิ่มเติม

18 ส.ค. 2018
ขนมมีหลายหลาย รสชาติค่อนข้างหวานเลยละค่ะ พอทานได้ รวมๆ เฉยๆค่ะ
khachenpongPRM