กำลังจะปิดจนถึง 22:00

รีวิว Dusit Gourmet Pattaya

TookataPattaya
27 ม.ค. 2021
ยกร้านในโรงแรมมาไว้หน้าทางเข้าโรงแรมในราคาที่ทุกคนจับต้องได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำส้มคั้น, ชาเย็น, คุ๊กกี้, ขนมขาไก่

ย้ายเอาท์เลทในโรงแรมออกมาจัดร้านหน้าโรงแรม แถมลดราคาลงมาในราคาที่ทุกคนเข้าถึง ช่วงเช้ามีปาท่องโก๋ ครัวซองต์ แดนิช โดนัท โจ๊ก อาหารเช้า ชากาแฟบริการด้วยนะคะ แต่เรามาไม่ทันหมดเกลี้ยงเลยคะ ได้ลองคุ๊กกี้ กับ ขนมขาไก่ และเครื่องดื่มเย็น ๆ คุณภาพ5 ดาว ราคาและวัตถุดิบไม่ลดลง ลดแต่ราคาห้ามพลาดนะคะ น้ำส้มคั้นสด หวานชื่นใจ ชาเย็นโบราณ ชงแก้วต่อแก้วไม่มีการชงทิ้งไว้นะคะ ขาไก่กับคุ๊กกี้ กรุบกรอบทารเพลินเล...อ่านต่อ

NanNan
4 ส.ค. 2019
chocolate mud เยี่ยมยอดค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Mud Cake

แวะเข้าร้านเบเกอรี่ของโรงแรมดุสิตธานีที่พัทยาเหนือคราวนี้ได้ Chocolate mud Cake มาลองชิมดูเชฟวิชิตตัวช็อกโกแลตออกมาเป็นหนามรอบๆเนื้อค่อนข้างเข้มข้นไม่ขมเกินและไม่หวานเลย อร่อยมากค่ะ ตัวเค้กช็อกโกแลตด้านในมีความเหนียวหนุบ สมชื่อ mud cake ค่ะ ส่วน Banana Cake ไม่อร่อยเนื้อแห้งแม้จะมีความหอมของกล้วยอยู่ดูเพิ่มเติม

Nancy K
17 ก.ย. 2019
คุณภาพมาเต็ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กแครอท, CROISSANT

ขนมปังที่นี่คุณภาพดีมากค่ะ ยิ่งหลัง 19:00 ลด 50% เราไปถึงเกือบ 20:00 แซนวิช เกือบหมดแล้วขายดีมากๆ ใครผ่านแถวนั้น ก็แวะไปซื้อมาชิมกันค่ะ อยากให้ลองของอร่อย คุณภาพดี ราคาถูก (ลดแล้ว) เชื่อว่าทุกคนกินแล้วจะติดใจไปรอบสองแน่นอนดูเพิ่มเติม

𝓵𝓲𝓷𝓰𝓁𝒾𝓃𝑔 ( ˘ᵕ˘ )❁ リン
28 เม.ย. 2019
เค้ก red velvet อร่อยมากค่ะ

มาลองขนม และเครื่องดื่มกันที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยาค่ะ Red velvet cream cake อร่อยมากค่ะ ไม่หวานจนเกินไป เนื้อเค้กนุ่มกำลังดี ส่วนเค้กอีกตัว คือ Mud cake ค่ะ หน้าตาทำให้นึกถึงทุเรียนมาก แต่จริงๆ แล้วเป็น Chocolate ค่ะ ไม่หวานมาก ด้านนอกแข็งๆ Smoothie อาจจะไม่เข้มข้นมาก แต่โดยรวมอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

Riang Supod
7 ก.ย. 2019
นั่งสบาย อาหารอร่อย🍀🌳
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Tart, CHOCOLATE CAKE, เค้กแครอท

นั่งพักสบายๆกับอาหารอร่อยๆบรรยากาศดี🌴🌳ชมต้นไม้น้ำตกแล้วก็สวนเขียวๆที่อยู่ด้านล่าง❤ถ้าลูกชายเบื่อก็แวะลงไปวิ่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจได้ค่ะ แต่บอกก่อนว่าถ้ามาตอนกลางวันอากาศร้อนนิดนึงเพราะว่าเป็นหลังคาแบบกระจก🍀เหมือนเป็นโรงเรือนกระจกค่ะดูเพิ่มเติม

Mo Ruja
16 มิ.ย. 2015
เค้กโรมแรมหน้าตาอลังการ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กแครอท

เค้กที่โรมแรมดุสิตธานีพัทยาจะลดครึ่งราคาช่วงหลัง 1ทุ่ม พอดีไปพักหลายคืนเลยลองซะหน่อย (ไม่ค่อยงกเลยเนอะ555) รสชาติเค้กก็อร่อยใช้ได้เลย เค้กแครอทฟินดี สตรอเบอร์รี่เปรี้ยวได้ใจ หน้าตาเค้กก็ถ่ายรูปเหลือเกิน ส่วนเรื่องราคานั้น ราคาปกติ100+ จ้าดูเพิ่มเติม

ฟิน~