รีวิว ไก่ย่าง เอกชัย79

21 ส.ค. 2022
ไม่ได้เรื่อง

เอาตรงๆน่ะ นี้เป็นลาปปลาดุกที่แย่ที่สุดตั้งแต่กินมาเลย เพราะอะไร?? แต่ถามก่อน พี่ทำอาการเป็นหรือเปล่า รสชาติคือแบบเหี้ยย มาก มะนาวแพงหรอพี่ มีแต่รสเค็มมาให้แดก ลาปปลาดุกก็เละเป็นโจ๊กเลย เฮ้ยยย อย่ามักง่ายสิครับ คนอีสานจริงหรือเปล่า ทำไมทำอาการได้แย่ขนาดนี้ ขนาดข้าวเหนียว ยังนึ่งแฉะเลยครับ ตับก็ไม่อุ่นให้ ร้านคนเยอะหรอครับ ถึงรีบขนาดนี้ ปรับปรุงครับ ไม่ใช้จะเปิดขายเอาเงินอย่างเดียวทุเรศครับ สำ...อ่านต่อ

ไม่โอเคร 100 โครตแพง แต่ รสชาติ แย่ถึงแย่มาก ไปหัดทำมาใหม่ บอดเลย แย่ที่สุด
JJ
7 พ.ค. 2022
ส้มตำแซ่บ ไก่ย่างอร่อย

🤤🤤🤤🤤🤤ไก่ย่างอร่อย ส้มตำแซ่บ ปลาร้าไม่คาว รวมๆอร่อย🤤🤤🤤🤤🤤อ่านต่อ

ปุณย์วิสาข์ ป้อมน้อย
เจ้าของสถานที่