รีวิว ริชชี่

รีวิวที่พูดถึง
Canayko
ร้านอร่อยอยู่คู่ตรังมายาวนาน บรรยากาศดี ร้านสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงปูใบชะพลู, ข้าวผัดริชชี่, ข้าวอบหม้อดิน

ร้านอร่อยอยู่คู่ตรังมายาวนาน ร้านสวย ร้านใหญ่ใจกลางเมืองตรัง รสชาติอาหารใต้ที่อร่อย และยังมีหลากหลายประเภทอาหารให้เลือกมากมาย ประเภทอาหารขนมหวาน เค้ก จองฝาก ขนทเปี๊ยะ คุกกี้ มีครบครัน สถานที่และบรรยากาศร้านน่านั่งมากๆ อาหารที่รับประทานแล้วชอบคือ ข้่วอบหม้อดิน แกงปูใบขะพลู ขนมเปี๊ยะ ความรู้สึกรวมๆ สำหรับราคา รสชาติและบรรยากาศดี ราคาสูงเล็กน้อย #WongnaiThaiSpecialist #SouthernSpecialistดูเพิ่มเติม

23 ต.ค. 2014
บรรยากาศดี อร่อย มีราคา
achin ns
10 ธ.ค. 2023
อาหารอร่อย ร้านสวยงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลากรายผัดฉ่า, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา

เห็นครั้งแรกคิดว่าเป็นแค่ร้านกาแฟ และเบเกอรี่ จริงๆแล้วมีอาหารมื้อหลักในแนวอาหารไทย อาหารใต้ อาหารฝรั่ง ให้เลือกมากมายหลายเมนู รวมถึงขนม ของหวาน ฯลฯ ร้านออกแบบตกแต่งสวยงาม สะอาดเป็นระเบียบ บริการดี ที่สำคัญอาหารอร่อยมากดูเพิ่มเติม

Kong Kin Keng
13 เม.ย. 2021
ร้านสวยๆ ถ่ายรูปสวย ขนมหวานโอเค

ร้านขนม สวยๆ ณ เมืองตรัง บริเวณนี้มีร้านมากมาย หากแวะมาทาน ก็สามารถเลยไปทานอาหารอื่นๆ ได้อีก ร้านนี้สามารถจอดรถหน้าร้านได้ โดยภายในร้านมี หลายห้องให้เลือกนั่ง พนักงานบริการดี และใช้สวัสดิการรัฐ จ่ายได้ มะพร้าวอ่อนครีมบูเล่ เราเปลี่ยนเป็น ไอติมมะพร้าว รสชาติหวานกำลังดี ด้านล่างของไอติม ไม่มั่นใจว่าคืออะไร แต่นุ่มๆ หวานน้อย คล้ายสังขยา ไอติมเสาวรส เปรี้ยวจี๊ด สะใจดูเพิ่มเติม

Jack Duangmanee
14k1.3k8.4k
28 ก.พ. 2021
ร้านคู่บ้านคู่เมืองตรัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงปูใบชะพลู

ร้าน Richy เป็นร้านน่ารักๆ ขายอาหารทั่วไป อาหารใต้ ขนม และน้ำ มาที่ร้านอย่าลืมถามถึงผู้จัดการร้าน ที่สามารถบรรยายความอร่อยของเมนูอาหารได้เร้าใจ ได้อารมณ์ จนต้องสั่งจริง และก็ไม่ผิดหวังครับ อร่อยจริงๆ อาหารที่นี่อร่อยหลายอย่างครับ แกงปูก็อร่อย หมูผัดกระปิ เค้กมะพร้าวอ่อน ขนมถ้วย อาหารจานเด็ด: แกงปูใบชะพลู คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 8/10 <รสชาติ> 9/10 <บริการ> 10/10 <ความเร็ว> 9/10 <ค...อ่านต่อ

Wwwwphu
28 เม.ย. 2023
1st time in Trang

ร้านอาหาร ณ รื่นปราง หรือ Richy Trang ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง ซึ่งอยู่ห่างจากสนามบินตรังเพียง 7 กม ใช้เวลาในการขับรถประมาณ 10 นาที ร้านตกแต่งน่ารัก สบายตา ทางร้านจะเด่นไปทางขนมไทย แต่ก็มีอาหารคาว ได้ลอง แกงพริกกระดูกหมู เส้นหมี่แกงปูใบชะพลู และหมูคั่วเค็ม รสชาติของทางใต้ จะค่อนไปทางเค็มและเผ็ดเป็นที่รู้กัน และร้านนี้ทำไม่ติดหวาน สำหรับคนไม่ชอบทานหวาน เราแนะนำเลย พอทานกับข้าวแล้วพอดีมาก เนื้อปู หมู...อ่านต่อ

peacesss
14 ก.ย. 2020
ร้านบรรยากาศดีในจังหวัดตรัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่-แกงปูใบชะพลู

ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านที่คนท้องที่แนะนำมา บรรยากาศร้านสวยมากค่ะ สวยยันเล่มเมนู ☺️ พนักงานบริการดีค่ะ เชียร์อาหารเก่งมาก เกือบใจอ่อนสั่งเพิ่มเลยทีเดียว 55 • เส้นหมี่-แกงปูใบชะพลู อร่อยยย ให้ปูมาเยอะอยู่นะ เส้นหมี่ลวกมาแบบแข็งนิดๆ แบบที่ชอบเลย พอราดกินกับแกงปูแล้วมันจะนิ่มลงอีกนิด รสสัมผัสจะแบบกรึบกรับกำลังดี อิอิ อ้อ! เมนูนี้เผ็ดพอสมควรนะ ใครไม่กินเผ็ดก็สั่งเผ็ดน้อยไปนะคะ • ส้มตำยอดมะพร้าวคอห...อ่านต่อ

บรรยากาศร้านหน้าร้านสมุดเมนู

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่
฿
Ecozy cafe -
Ecozy cafe-
คาเฟ่ใหม่ กาแฟดี อาหารเยี่ยม มีมุมเด็กเล่น ถ่ายรูปสวย เหมาะพบปะคุยงาน