รีวิว Mawwow - ร้านแมวว้าว แมวว้าว

Amily Pobs
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ชอบเบียร์ร้านนี้มากเลย อร่อย ราคาไม่แพง เสียดายทางกลับบ้านชอบมีด่าน 🤣

วันนั้นตั้งใจไปคนเดียว แต่น้องเป็นห่วงเลยตามไปด้วย สั่ง crafted beer มาอื่ม อร๊อย อร่อย ราคาไม่แพง เราชอบมาก อาหารร้านนี้ก็อร่อย ราคาไม่ค่อยแพง บรรยากาศเป็นร้านเล็กๆ หน้าหมู่บ้าน เหมาะไปนั่งเล่นก่อนเข้าบ้านไรงี้ดูเพิ่มเติม

PP enjoy eating
26 ส.ค. 2022
ร้านแฮงค์เอ้าท์เล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น มีเบียร์ให้เลือกเยอะมาก ทั้งเบียร์สด เบียร์ขวด เบียร์คราฟ ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำไส้กรอกหนังกรอบ - Thai Spicy Chicken Sausage Salad, ปีกไก่ทอดน้ำปลา - Deep Fried Chicken with Fish Sauce, หนวดกุ้งซิกเนเจอร์

เห็นร้านนี้เปิดใหม่ ใกล้บ้านมาก เลยมาลองกินวันศุกร์หลังเลิกงาน ร้านมีโต๊ะไม่เยอะ แต่นั่งสบายค่ะ เปิดเพลงคลอ บรรยากาศอบอุ่น เจ้าของร้านเป็นกันเอง ใครเป็นสายเบียร์แนะนำเลยค่ะ เพราะมีเบียร์ให้เลือกเยอะมาก ราคาไม่แรง นอกจากเบียร์ก็มีไวน์ โซจูด้วย ส่วนอาหารจะเน้นเป็นแนวกลับแกล้ม แนะนำยำไส้กรอก ปีกไก่ทอด กินแกล้มเบียร์คือดีมาก ที่ชอบที่สุดของร้านก็คือน้องอุนิ เจ้าแมวส้มขาสั้นเด็กเอ็นประจำร้าน น้อง...อ่านต่อ

อ้วนผอมจอมหิว😋
31 ส.ค. 2022
Craft beer เจ๋งๆ กับแกล้มแบบภาคเหนือ ราคาดี้ดี เจ้าของร้านเป็นกันเอง มีแมวรอต้อนรับด้วย 💘
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หนวดกุ้งซิกเนเจอร์ - Signature Side dish, ข้าวซอย

ตามหาร้านดื่มชิลล์ดีๆแบบนี้ในละแวกนี้ หายากมากกกก คนแถวนี้น่าจะคิดเหมือนกัน เพราะตอนนี้คนเริ่มเยอะแล้ว จุดเด่นของแมวว้าวร้านมีเบียร์คราฟให้เลือกเยอะมาก และราคาคือถูก ควรค่าแก่การมาโดน ร้านมีอาหารและกับแกล้มให้เลือก ซึ่งทางร้านเน้นไปทางอาหารเหนือด้วย ยูนีคจริงๆ พูดถึงชื่อร้านแมวว้าวที่มาพร้อมโลโก้แมว ไม่พูดถึงแมวเจ้าถิ่น พี่อูนิไม่ได้เลยยย น้องมานอนรอต้อนรับหน้าร้าน น่ารักมากกก 🥺🥺🤍🤍 สรุ...อ่านต่อ

Little Ying
24 พ.ค. 2022
เมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะกุ้งทอด - Deep Fried Prawn Spring Rolls, ยำปูม้าดองซู่ซ่า, ยำกั้งดองสุดแซ่บ, ปลาหมึกทาโกะวาซาบิ - Tako Wasabi - Baby Octopus with Wasabi, ปูอัดวาซาบิ - Fish stick with Wasabi, เฟรนฟรายทอด - French Fries, ไก่ทอดนิวออร์ลีนส์, ถุงทองกุ้งทอด, หนวดกุ้งซิกเนเจอร์ - Signature Side dish, ยำปูอัดจี๊ดจ๊าด - Thai Spicy Fish Stick Salad, ยำหมูยอรสแซ่บ - Thai Spicy Vietnamese Pork Sausage Salad, ยำไส้กรอกหนังกรอบ - Thai Spicy Chicken Sausage Salad, ถั่วแระ, เกี๊ยวซ่าทอด - Deep Fried Gyoza, ยำหมูยออุบลรสแซ่บ, เนื้อโคขุนเสียบไม้, เนื้อเค็ม

ร้านนั่งชิวๆ มีน้ำซ่าให้เลือกหลากหลาย เจ้าของร้านเป็นกันเอง อารมณ์เหมือนมาบ้นนเพื่อน ดีค่ะ ควรมา 😉ดูเพิ่มเติม

Bas

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿
The Bibimbab เมกะ บางนา
The Bibimbabเมกะ บางนา (Mega Bangna)