- รวมรีวิว ร้านอาหาร See U ซียู วาฟเฟิลฮ่องกง พหลโยธิน51

รีวิว See U ซียู วาฟเฟิลฮ่องกง พหลโยธิน51
8 ธ.ค. 2017
วาฟเฟิ้ล เอ้ก อี้ เอ้ก เอ้ก!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิล ฮ่องกง
ร้านวาฟเฟิลฮ่องกงนี้เป็นร้านแบบแผงลอยตั้งเป็นล็อคๆอยู่ในตลาดรวมทรัพย์ ตลาดนี้ของกินเยอะและหลากหลายมาก ของประเภทเครื่องใช้หรือพวกเสื้อผ้ามีให้เลือกเยอะไปหมด ร้านวาฟเฟิ้ลฮ่องกงร้านนี้แทบเรียกได้ว่าเป็นร้านประจำของผม เพราะจะต้องแวะไปอุดหนุนแทบทกสัปดาห์เลยทีเดียว เพราะว่าอร่อย หอม กรอบและที่สำคัญคือถูกที่สุด ที่อื่นขายแบบไม่ใส่ใส้คือ 35 บาท แต่ที่นี่เพียง 29 บาทเอง ต้องลองๆ!ดูเพิ่มเติม
19 ก.ค. 2014
ขนมอร่อย หอมหวาน ราคาประหยัด
ร้านขนมsee u waffle อยู่ตรงตลาดรวมทรัพย์ อโศกค่ะ ในตลาดจะมีร้านมากมายหลายร้านเลย แต่ร้านขนมที่ต้องแวะซื้อเป็นประจำทุกพักเที่ยงต้องร้านนี้เลยค่ะ วาฟเฟิลหอมมาก แนะนำให้ใส่topping ช๊อคโกแลตชิฟ ด้วยนะคะ อร่อยคุ้ม ราคาประหยัด ชอบมากกกกกค่ะดูเพิ่มเติม

สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธินหมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส