3.8

รีวิว T and T Restaurant

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
9 เม.ย. 2023
ร้านอาหารไทยและอาหารต่างประเทศ​ รสชาติพอใช้ได้​ จอดรถในซอยหน้าร้าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวตังหน้าตั้ง, หมูสามชั้นแดดเดียวสูตรพิเศษ, ไส้กรอกหมูมันบดเกรวี่, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ยำหมูย่าง, หลนปู, เค็กบูลเบอรรี่, ไอศครีมกะทิ

นัดเพื่อนและครอบครัวมาพบปะสังสรรทานอาหารมื้อเที่ยงที่ร้านนี้​ โดยโทรมาจองก่อน20 ที่​ได้ห้องในบ้าน สั่งอาหารล่วงหน้าสี่ชุด​ 1. ไส้กรอกมันบด 2. เกี๊ยวห่อชีส 3. หมูสามชั้นแดดเดียวสูตรพิเศษ 4. ปีกไก่ซอสบาบีคิว 5. สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า 6. ยำหมูย่าง 7. หลนปู 8. ปลากระพงนึ่งมะนาว 9.กุ้งนึ่งกระเทียม 10.ข้าวเปล่า สั่ง​ ข้าวตังหน้าตั้ง​ เมี่ยงคำ​ เพิ่มเติม​ ตบท้ายด้วย​เค็ก ไอศครีมกะทิ​ พุดดิ่ง​ รส...อ่านต่อ

Jack Tingthanathikul
7k3362.8k
19 พ.ค. 2017
เพลงเพราะ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล

เจอร้านนี้ใน Google Map ครับ เห็นรีวิวแล้วน่าสนใจเลยลองไปดู ร้านเป็นการนำบ้านเก่ามาทำเป็นร้านอาหารครับ ภายในตกแต่งหลายหลายมาก เพลงที่เปิดจะเป็นเพลงป๊อปฝรั่งยุค 80's ครับ อาหาร: -สปาเกตตีขี้เมาทะเล (225-): รสชาติโอเคครับ จัดจ้านดี และไม่เผ็ดไป ใส่กุ้งขาวมาทั้งหมด 6 ตัว แต่ไม่เห็นของทะเลอื่นๆเลย น่าจะเรียกสปาเกตตีขี้เมากุ้งมากกว่า -ข้าวตังหน้าตั้ง: หน้าตั้งยังไม่ค่อยหอมรากผักชีครับ ...อ่านต่อ

(225-)
11 มิ.ย. 2015
สเต็กอร่อยมาก

เมนูร้านที่ลองคือ Porkchop พิกัด ร้านทีแอนที ประชานิเวศน์ 1 จานนี้ลูกค้าทรู รับไอศครีมกะทิถ้วยโต citi ลด 10% ถ้าเกิน 1000 บ แาหารมีให้เลือกหลากหลายมากค่ะ เมนูคือเยอะ มีทั้งอาหารไทย ซีฟู๊ด สเต็ก ราคาไม่แพงด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

DiawZa
30 ก.ย. 2014
บรรยากาศตกแต่งสวยน่ารัก อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังหน้าหมู, ผัดไท, แกงเผ็ดเป็ดย่าง, ไส้กรอกคู่มันบด

ร้านอาหาร ที แอนด์ ที เส้นทางมาร้านนี้ถ้าหากมาจากเส้นวิภาวดี ข้ามทางรถไฟ ผ่านวัดเสมียนนารี ผ่านบองค์มาเช่ เลี้ยวซ้ายแยกไฟแดง หัวมุมด้านซ้ายเป็นร้านดอกไม้ ตรงมาเรื่อยๆ จะเจอหนังสือพิมพ์ข่าวสดด้านขวา ทางเข้าร้านจะอยู่ในซอยเทศบาลนิมิตรใต้ 7 อยู่ซ้ายมือครับ ร้านอาหาตกแต่โทนสีขาว น่ารัก บรรยากาศอบอุ่น อาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ อร่อย ทานที่นี่ครบรสชาติ ไส้กรอก-เสิร์ฟคู่กับมันบดราดซอสของทางร้าน แก...อ่านต่อ

News
1 พ.ย. 2014
บรรยากาศดี ร้านตกแต่งน่รัก อาหารอะเคร

มาทานกะเพื่อนตอนติดฝน ร้านนี้ตกแต่งน่ารักมากๆ มีตุ๊กตารูปบุคคลสำคัญทั้งของไทยและต่างประเทศเต็มเลย เหมาะแก่การมานั่งชิล ๆ จิบเครื่องดื่มอัลกอฮอล์ กับ กับแกล้มนะค่ะอาหารที่สั่งวันนั้นจะรสชาดกลางๆเป็นส่วนใหญ่แต่ก้อทานได้นะค่ะ ลองมาค่ะ ถ่ายรูปน่ารักมากดูเพิ่มเติม

Daraporn Wangtanabodeekul
7 ต.ค. 2016
ร้านชิล มีเมนูอาหารอีสาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำกุ้ง

วันนั้นลองไปชิมอาหารอีสานกับแฟน บรรยากาศ: น่านั่งตามรูป สะอาด อาหาร: ส้มตำกุ้ง น้ำตกหมู ข้อไก่ทอด วัตถุดิบดีคะ มีชุดผักทานคู่กับส้มตำด้วย ผักสะอาดสวยงามมาก แต่ปริมาณทุกจานจุ๋มจิมนะคะ ราคา: 500 ค่าอาหาร + 50 service charge รู้สึกว่าแพงเพราะว่าอาหารก็คิดแพงแล้วยังมี service chargeอีกอ่านต่อ

Home Stew Cafe
Home Stew Cafe
คาเฟ่และร้านอาหารย่านประชาชื่น บรรยากาศร่มรื่น เมนูครบครัน ไฮไลต์สตูว์