3.9

รีวิว Ayrest Hotel Hua Hin

Ning Monphat
6 เม.ย. 2021
โรงแรมดีติดถนนใหญ่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่ห์อาหารเช้า

เป็น โรงแรมไม่ใหญ่ แต่ห้องพักดีมาก ขนาดห้องใหญ่ ห้องน้ำก็ดี พนักงานบริการดี เตียง และหมอนนอนสบาย ทำเลโรงแรมดี สามารถเดินทางต่อไปสถานที่ ท่องเที่ยวและร้านอาหารชื่อดังในหัวหินได้ไม่ไกล มีสระว่ายน้ำขนาดไม่ใหญ่ รอบ ๆ อาคารห้องพัก แต่ไม่มีฟิสเนต บุฟเฟ่ห์อาหารเช้า มีรายการอาหารพอสมควร รสชาดอาหารปกติ ตามมาตรฐาน กาแฟดี เป็นกาแฟสด ขนมปัล เบเกอรี่อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Boat
26 พ.ย. 2018
นั่งสบาย บรรยากาศดี

ที่นี่ไม่ใหญ่มาก เป็นพื้นที่เล็กๆแต่ดูอบอุ่นสบาย พนักงานบริการดี อาหารมีทั้ง ABF ขนมปังต่างๆ อาหารไทยพวกกับข้าว ข้ามต้ม มีสลัด Cereal กาแฟบริการตัวเอง โดยรวมก็ถือว่าดีค่ะ ในราคาที่จ่าย ถือว่าเหมาะสมแล้วค่ะดูเพิ่มเติม

21 ธ.ค. 2015
เมนูหลากหลาย รสชาดโอเค ที่พักสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่ห์อาหารเช้า, สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ

ร้านอาหารในโรงแรมที่ขอบอกว่า รสชาดดีเลยทีเดียว ร้านนี้ช่วงเช้าร้านจะบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ห์ มีเมนูให้เลือกหลากหลายดีครับ ส่วนตั้งแต่10โมงเป็นต้นไปถึงสี่ทุ่ม บริการอาหารทั้งไทยทั้งเทศ รสชาดโอเคเลยนะ พักที่นี่เลยไม่ได้ออกไปไหนได้ใช้บริการห้องอาหารครบทุกมื้อเลย555ดูเพิ่มเติม

14 ก.ค. 2014
โรงแรมสวย สะอาด อาหารอร่อย

โรงแรมตั้งอยู่ที่หัวหินซอย 10 ค่ะ ห้องพัก สะอาด สวย สระว่ายน้ำสวยมากค่ะ อาหารอร่อย ไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า อร่อยทุกอย่างค่ะ แต่ไม่มีภาพนะคะ ขออภัย ด้านหน้าโรงแรมเป็นร้านขายเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ยักษ์ แต่ไม่ได้ลองนะคะ ไว้คราวหน้าดูเพิ่มเติม

Wittawat Potiwat
13 เม.ย. 2018
อาหารอร่อย ที่พักดีเยี่ยม สระว่ายน้ำสะอาด ใหญ่

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก
Air Space Hua Hin
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว