3.9

รีวิว แซ่บอินดี้

มูมู่
31 ม.ค. 2017
ส้มตำ แซบ แซบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่คลุกฝุ่น, ลาบทอด, ส้มตำไทย

ร้านแซบอินดี้ ร้านอาหารอีสานแซบๆ (สาขาเกษตรนวมินทร์) มีที่จอดรถ มีดนตรีสดเล่นให้ฟัง บรรยากาศทานอหารอีสาน เพลงเพราะๆ รสชาติอาหารค่อนข้างเข้มข้น และรสจัด โดยเฉพาะส้มตำสามารถสั่งได้ถึงความเผ็ดครับ และเมนูอีกอย่างที่ผมชอบ คือ ลาบหมูทอดครับ จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด เผ็ดเปรี้ยวจี้ดถึงใจครับป๋ม ลองไปทานกันได้นะครับ ที่สาขาเกษตร-นวมินทร์ดูเพิ่มเติม

Aeyjajar Aey
20 ก.พ. 2015
ร้านชิลๆ บรรยากาศดี@แซ่บอินดี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ลาบทอด

ร้านนี้ฟังจากชื่อก็ทั้งแซ่บ ทั้งอินดี้และค่ะ กับร้านที่มีชื่อว่า “แซ่บอินดี้” (Sab indy) ค่ะ ร้านนี้เค้าตั้งอยู่ตรงเส้นถนนเกษตรนวมินทร์เลย จุดสังเกตคือร้านจะอยู่ก่อนถึงบุญถาวรค่ะ ภายในร้านมีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ สำหรับบรรยากาศร้านนี้เค้าตกแต่งแบบสไตล์ไม้ๆ ไทยๆ มีต้นไม้เยอะๆ ดูร่มรื่นดีค่ะ แถมมีดนตรีสดเล่นให้ฟังด้วยนะ นั่งทานอาหารไป ชิลไป เพลิดเพลินดีค่ะ เหมาะมากเลยหากจะมานั่งทานอาหาร Chill Out เ...อ่านต่อ

แซ่บอินดี้แซ่บอินดี้
Mei_Mei
7 ก.ย. 2015
รสชาติดี ลูกค้าเยอะ ดนตรีสด

เป็นร้านที่อยู่ช่วงประดิษฐ์มนูธรรม ประมาณนั้น อยู่ริมถนนสังเกตุได้ง่าย มีที่จอดรถอยู่หลังร้าน สามารถเข้าได้โดยทางเข้าที่จอดรถอยู่ในซอยที่อยู่เลยหน้าร้านไปหน่อย (ทางร้านไม่มีป้ายบอกชัดเจน) ภายในร้านใหญ่พอควรเป็นแบบร้านเปิดโล่ง และดนตรีสดให้ฟัง อาหารก็โอเคพอควร เหมาะสำหรับมากินข้าว ฟังเพลง และดื่มดูเพิ่มเติม

Sarah Pao
221761k
16 ส.ค. 2015
อาหารแซ่บในบรรยากาศอินดี้!

ผ่านไปแถวนวมินทร์ แวะไปลองอาหารอีสานร้านนี้ บรรยากาศแบบชิล ชิล เป็นแบบ Outdoor มีดนตรีแบบเล่นสดและเปิดแผ่น มีให้เลือกว่าจะนั่งในร้านหรือนอกร้าน หากใครกลัวฝน ที่ร้านจะมีที่บังฝนให้ ส่วนเมนูอาหารมีทั้งแบบไทย และอีสานให้เลือกมากมาย - กุ้งคลุกฝุ่น : กุ้งนำไปปรุงรสแบบลาบและนำไปทอด เสิร์ฟพร้อมกับหมี่ขาวกรอบ ตัวเครื่องปรุงลาบ กรอบกรุบ อร่อย - หมูแดดเดียว : หมูนุ่มเคี้ยวไม่ยาก กินคู่กับซอสพริกเข้ากัน...อ่านต่อ

ข้าวผัดทะเลส้มตำไข่เค็มกุ้งคลุกฝุ่นหมูแดดเดียวต้มแซ่บปลากะพงกรอบยำวุ้นเส้นทะเล
DaowJa Daow
20 ก.ย. 2015
ดนตรีสด รสชาตดี ราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาทู, ลาบทอด

วัยรุ่น, วัยใส, วัยทำงาน โอ้ยยย จะวัยไหนก็มาได้(อายุเกิน18) คนนี่ก็เย่อะทุกวัน ตอนแรกขับรถผ่านบ่อยๆ ก็งง นิดๆ เหยยย คนเย่อะจัง มีอะไรดี? ลองซะ>> เออ ชอบอ่ะ ชิลๆ มีดนตรีสด. อาหารเย่อะดี อร่อยและสำคัน "ถูก" คือถามว่าถูกยังไง? => ลองนึกตามนะคะ ร้านอาการกึ่งๆผับ&ร้านนั่งชิลนี่แถมมีดนตรีสด? อาหารราคาเริ่มต้น 30 บาทเป็นต้นไป แหม...ถูกใจมนุษย์เงินเดือนได้เลยดูเพิ่มเติม

NatchaKii
27 เม.ย. 2015
แซ่บ แบบอินดี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงเลียงไข่มดแดง

อาหารอีสานราคาเป็นกันเอง เพลงเพราะชิวๆ ตำถาดจัดใส่จานไฮโซ ต้มแซ่บรสเยี่ยม ไม่รู้จะบรรยายยังไงคือดีอ่ะ ตามประสาวัยรุ่น มีจอดูบอลด้วย ร้านนี้คุณปั๋งเป็นหุ้นส่วนอีกต่างหาก ก็อาจจะมีจัดมินิคอนเสิร์ตอยู่เป็นระยะๆดูเพิ่มเติม

แกงเลียงไข่มดแดง
20 พ.ค. 2012