รีวิว ร้านสดใสข้าวต้ม

3 มิ.ย. 2013
ข้าวต้มสดใส&สดใสcoffe...^^
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราหมูกรอบ

ข้าวต้ม-อาหารตามสั่ง(ต้มยำรวมมิตร/ผัดเผ็ดลูกชิ้นปลากราย/กะดูกอ่อนทอดกะเทียม/ขาไก่ซุปเปอร์/หัวปลาหม้อไฟ/ทอดมันปลากราย/ยำมะระกุ้งสด/ปลากะพงนึ่งมะนาว/ปลาทับทิมฯลฯ) อร่อยทุกอย่างแระที่สำคัญราคาไม่แพง *สดใสcoffe* กาแฟ/น้ำผลไม้ปั่น/ปังเยน/ขนมปังปิ้ง/เฉาก๊วยนมสด เครื่องดื่มร้อน-เยน..!!!ดูเพิ่มเติม

กะเฉดไฟแดง...ยอดอ๊อน.อ่อนปูผัดผงกะหรี่แซ่บเว่อร์ยอดมะระผัดกุ้งอร่อยมวาก
16 ม.ค. 2015
สดใสข้าวต้ม&สดใสcoffee' (อาหารตามสั่ง&กาแฟสด.เครื่องดื่มทุกชนิด)
เมนูเด็ด: เขียวหวานลูกชิ้นปลากราย-ปูผัดผงกะหรี่-ต้มยำ-สตอผัดกุ้ง-ไส้หมูพะโล้-หมูกรอบสไลด์-แกงเลียงกุ้งสด-ทอดมันปลากราย

อาหารอร่อยถูกปาก รสชาตถูกใจ ราคาสบายกระเป๋า รับทำข้าวกล่องมื้อกลางวันด้วยนะค่ะ รับจัดเบรคsnack box ตามงานและเทศกาลต่างๆ สารทจีน&ตรุษจีน รับสั่งทำหมูกรอบสำเร็จรูป อร่อยพร้อมทาน เพียงกิโลละ400฿ค่ะ สั่งขั้นต่ำ2กิโลขึ้นไป ล่วงหน้า3วันค่ะ สนใจติดต่อ 034-311547,088-2180473ดูเพิ่มเติม

11 ธ.ค. 2014
อาหารอร่อย ราคาตามคุณภาพ สบายๆ (รับทำข้าวกล่องและจัดชุดเบรค) ตามงานต่างๆด้วย
เมนูเด็ด: ต้มยำ-ปลากะพงสามรส-ยำมะระกุ้งสด-ขาไก่ซุปเปอร์-ปลาทับทิมทอดกระเทียม-ทอดมันปลากราย-ต้นอ่อนทานตะวันผัดไฟแดง-หมูกรอบสไลด์
1 ม.ค. 2015
หอยลายตัวใหญ่ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยลายผัดพริกเผา ไส้หมูพะโล้

ร้านบรรยากาศแบบครอบครัว อาหารรสชาติดี บริการรวดเร็วดูเพิ่มเติม

จับฉ่ายซุปเปอร์ไส้หมูพะโล้หอยลายผัดพริกเผา
ศันสุนีย์ สุดใจ
11 ส.ค. 2014
ร้านข้าวต้มสดใส รับประกันความอร่อย....เด็ดทุกเมนู
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ผัดกระเพราะไข่เยี่ยวม้า, ผัดกระเฉดหมูกรอบ, ไส้ตันทอดกระเทียม

ร้านนี้ทานครั้งแรกสมัยเรียนเมื่อ 10 ปีก่อน คุณภาพความอร่อยเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ลองไปทาน"ผัดกระเฉดหมูกรอบ"ร้านอื่นๆก็รสชาติไม่ถูกปากเท่าที่นี่ แนะนำทุกเมนูเลยค่ะดูเพิ่มเติม

เนื้อปูผัดผงกะหรี่ยำปลาสลิดผักกะเฉดหมูกรอบไส้ตันทอดกระเทียมต้มยำรวมมิตร
6 ธ.ค. 2012
อาหารอร่อยนะค่ะ
เมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, ขาไก่ซุปเปอร์, ต้มยำทะเล

อยู่ติดถนนร้านหาง่าย อาหารอร่อยหลากหลายอ่านต่อ

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ