รีวิว Lounge of the embassy diplomat screens เซ็นทรัล แอมบาสซี่

Toon_happyeater
16 ส.ค. 2018
ทานก่อนหรือหลังดูหนังแล้วก็ได้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบ, Mini macarons

แวะมาดูหนังแบบที่นอนสบายๆพร้อมผ้าห่มนุ่มๆ มีที่นั่งให้ทานของว่างแบบค็อกเทล มีสลัด ของหวานพอประมาณ ทานแบบอิ่มได้เลยค่ะและมีเครื่องดื่มโซดาสีสวยเป็น welcome Drink ให้คนละ1แก้ว อาหารและขนมทานได้เรื่อยๆ พร้อมชา กาแฟให้เลือกด้วยค่ะ ส่วนเครื่องดื่มอื่นต้องจ่ายเพิ่มนะคะ large day bed seats ราคาปกติ2,600฿ สำหรับ2ที่ ใช้ส่วนลดได้จากบัตรหลากหลายในเปอร์เซ็นต์ที่ต่างกัน สูงสุด50%เลย ประทับตราจอดรถได้6ชม ...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
3 ส.ค. 2016
รีวิวย้อนหลังดูID4:Resurgence
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

มาดูหนังใหม่ชนโรง Independence Day : Resurgence หลังจากทิ้งระยะจากภาคก่อนมาตั้ง20ปี รอบนี้AISจัดเป็นรอบพิเศษให้อีกเหมือนเคยจากครั้งที่แล้วมาดูCaptain America : civil war ที่โรง1 ซึ่งเป็นโรงพิเศษกว่าโรงอื่นหน่อยตรงที่มีตู้เย็นประจำตัวแถมมีHeinekenไม่อั้น รอบนี้มาโรง4ครับ อาหารจัดเต็มมาเหมือนเดิม เปาะเปี๊ยะกุ้งอร่อยมากดูเพิ่มเติม

29 เม.ย. 2016
Captain America : Civil War
ampza
13 มี.ค. 2015
มาใช้สิทธิloungeฟรี ของ AIS Serenade กินจุ๊บจิ๊บ เบาๆสวยๆ 😗😗👌👌

พอดี เมื่อวานนี้ แวะมาทำธุระที่ห้าง Central Embassy ยังไม่ถึงเวลานัด เลยเดินเล่นรอบห้าง รอเวลา จู่ๆ นึกขึ้นมาได้ ว่าชั้นบนสุดโรงหนัง มีเล้าจน์ AIS serenade อยู่นี่นาก็เลยแวะขึ้นไปสอบถามและเข้าใช้บริการ ** สิทธิพิเศษนี้ สำหรับผู้ที่ใช้ AIS ระดับserenade ทุกlevel สามารถเข้าใช้บริการ ais lounge ที่ชั้นโรงหนัง ได้เดือนละ 1 ครั้งนะคะ** =-= ขั้นตอนการใช้บริการ =-= 1)เดินไปที่เคาเตอร์จำหน่ายตั๋ว บ...อ่านต่อ

yOuJunG
2002502k
6 มิ.ย. 2015
มาใช้สิทธิ AIS
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

มีโอกาสแวะเวียนมาแอมบาสซี่บ่อยๆ แต่ไม่เคยรู้เลยว่าถ้าใช้ AIS สามารถมาใช้สิทธิทานฟรีได้ เดือนละ 1ครั้ง พอดีได้เห็นรีวิวของพี่แอม ampza เลยกะว่าถ้ามาที่นี่อีกจะแวะมาใช้บริการแน่นอน AIS Lounge ตั้งอยู่ในโซนของโรงหนัง พอเข้ามาถึงให้ไปติดต่อตรงที่แจ้วตั๋วหนังแจ้งว่ามาใช้สิทธิAIS พนักงานจะออกตั๋วให้และให้เอาไปยื่นให้พนักงานด้านใน และไปนั่งรอสวยๆในส่วนของ AIS Lounge ได้เลย ซักพักพนักงานจะยกเครื่องดื...อ่านต่อ

21 ก.ค. 2014
ได้มาตรฐาน
AeyTarisa✈️
10 ธ.ค. 2016
พอได้อยู่ แต่ไม่หวือหวามาก

Serenadeใช้เล้าจ์ได้ฟรีเดือนละ1ครั้งนะคะเพิ่งทราบเหมือนกัน😂 เทียบกับเลาจ์ที่ราคาใกล้เคียงกันอย่างSF First Class ส่วนตัวชอบSFมากกว่า(ราคาถูกกว่าอีก) ของSFรู้สึกประทับใจพนักงาน แถมในโลงยังได้ป้อปคอน+น้ำฟรี แต่ที่Embassyต่างกันคือต้องซื้อป้อปคอน แต่มีน้ำให้ฟรีทานได้ทุกอย่างในตู้เย็นรวมถึงเบียร์ด้วย และพนักงานนั้นเฉยๆมีน้อยคนด้วยค่ะ ที่Embassy diplomat ราคา2,200 ใช้โปรSerenadeมีส่วนลดเพิ่มอีก ...อ่านต่อ

ขนมน้อยมีแต่พวกของแห้งๆเฉยๆ
PunPun 🐥
15 พ.ค. 2016
Serviceที่นี่ดีมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาดู Captain America : Civil War จัดโดย AIS ค่ะ วันนี้คนมางานค่อนข้างเยอะเลย ภายในงานก็จะมีอาหารและของหวานวางตั้งแต่ด้านหน้าบริเวณโซฟาเลยโดยจัดให้เข้ากับธีมกัปตันอเมริกาค่ะ โทนแสงก็จะออกสีฟ้าๆ ถ่ายรูปลำบากมากเลยกล้องก็ไม่ค่อยดี ฮ่าๆ เมนูไม่เยอะมากค่ะ เหมือนเป็นงานค็อกเทล แต่ที่เราชอบที่สุดคือ กุ้งจิ้มมายองเนส เสิร์ฟมาในแก้วไวน์เลย เราคาดว่าคงไม่ใช่เราที่ชอบคนเดียว น่าจะเกือบทั้งงานเลยค่ะ เพราะ...อ่านต่อ

10 เม.ย. 2016
นั่งพักสบายๆ หาของหวานทานชิลๆ

GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿