- รวมรีวิว ร้านอาหาร J. Boroski Mixology

รีวิว J. Boroski Mixology
ร้านที่ไม่มีเมนูcocktailให้เลือก
สิ่งแรกที่ bartender จะบอก คือ... ร้านนี้ไม่มีเมนูให้เลือก "no menu" เราต้องเลือกว่าต้องการอะไรเป็น drink based เช่น rum, gin, vodka, whiskey แล้วจากนั้นจะผสมกับ flavor style ที่เราชอบ เช่น floral, fruity, refreshing สุดท้ายก็จะได้เป็น cocktail 1 แก้วให้เราได้ลิ้มลอง ราคาค่อนแก้วค่อนข้างสูง 400+ จอดรถได้ริมถนน หรือจอดที่ market place แล้วเดินมาได้ดูเพิ่มเติม
ครีเอท Signature drink ของตัวเองได้แค่บอกบาร์เทนเดอร์!
บาร์ลับโซนทองหล่อที่เพื่อนบอกต่อมาอีกที! ความพิเศษของที่นี่คือจะไม่มีเมนูเครื่องดื่มให้ แต่สามารถบอกสไตล์และ base ของแอลกอฮอล์ที่ชอบให้บาร์เทนเดอร์ครีเอทได้ (เนื่องจากไม่มีเมนู ราคาของแต่ละดริ้งค์จะขึ้นอยู่กับปริมาณ และ ชนิดของแอลกอฮอล์ รวมไปถึงส่วนผสมในแต่ละแก้วแทน) ส่วนตัวกลับมาซ้ำแล้วหลายครั้ง ติดใจในรสชาติและความพิถีพิถันของตัวบาร์เทนเดอร์ รวมถึงฟีลลิ่งของร้านด้วยค่ะ #สายค็อกเทลไม่ควรพลาดดูเพิ่มเติม
Ask the price before ordering. They charged from qauntity of liquide some of glass more than 40 USD. Good for private n lately night. ไม่มีเมนูราคาให้ดูนะคะ ถามราคาก่อนสั่งเครื่องดื่ม แก้วนึง 1,000 บาทอัพก็มีนะคะ ถ้าไม่ถามรู้ตัวอีกทีคือตอนเช็คบิล ถ้าเช็คบิล 5,000-10,000 บาทเป็นราคาที่ยอมรับได้สำหรับคนมาดื่มแก้วสองแก้วก็ have fun ka ที่เห็น ×2 ไม่ใช่จำนวนแก้วเครื่องดื่มนะคะ จำนวนช๊อตเหล้าที่ใส่...อ่านต่อ
เห็นราคามีสร่างเมา
บาร์ลึกลับ อยู่ระหว่างซอย 5 กับ 7 ครับ ด้านหน้ามีประตูสีดำทึบ จะมีเด็กยืนรอรับลูกค้าอยู่หน้าร้าน ด้านในบรรยากาศดำมืดมาก มีสองชั้น ถ้าเอากล้องมือถือไป ถ่ายไม่เห็นอะไรแน่นอน เห็นว่ามีสาขาแรกอยู่ที่ฮ่องกงด้วย ร้านนี้เขาดังเรื่องค็อกเทลครับ ราคาถูกสุด 700 บาท วันนี้ผมสั่งเป็นตัวเบอร์เบิ้น on the rock จำยี่ห้อไม่ได้เพราะมืด ราคาช็อตละ 1,180 รวม vat เห็นราคาแทบสร่างเมา แต่ประทับใจแก้วนี้นะ คือรสชาติแ...อ่านต่อ
Cocktails ตามใจ บาร์เก๋ มี theme
เป็นค็อกเทลบาร์ อีกแห่ง ที่เมื่อก่อนจะเป็น Secret bar อารมณ์ปากต่อปาก ไม่มีแผนที่ร้าน เกือบหาไม่เจอตอนเดินเข้าไปในซอย ในร้านไม่มีเมนู มีเหล้าอยู่ไม่เยอะเท่าไหร่ ถ้าไปเร็วๆนั่งที่บาร์จะได้คุยกับบาร์เทนเดอร์ (มี 3 คน) เค้าจะถามว่าเราชอบกินอะไร เบสไหน ชอบผลไม้อะไรหรือเปล่า แล้วก็จะผสมให้เรา ผลไม้ที่เค้ามีก็ไม่เหมือนกันทุกวัน บางวันเป็นมังคุด ส้มโอ แพชชั่นฟรุ๊ต แล้วแต่ รสชาติอรอ่ยค่ะ แต่เบสเหล...อ่านต่อ
รสชาติดีทุกเมนู
เครื่องดื่มรสชาติดีมากๆ บรรยากาศ เงียบๆ เหมาะกับมานั่งคุยกัน นั่งฟังเพลง ไม่มีเมนูค่ะ แต่บาร์เทนเดอร์จะถามว่าเราอยากได้รสชาติประมาณไหน ลองไปหลายเมนูค่ะ รสชาติดีทุกเมนูเลย ที่ชอบมากที่สุดไม่รู้จักชื่อค่ะ แต่มีน้ำส้มผสม น้ำดอกมะลิ รสชาติดีเข้ากันมากๆ ร้านหายากนิดหน่อย แต่ไปได้ไม่ยากค่ะดูเพิ่มเติม