4.2

รีวิว ไก่ย่างวาณิชย์ รีวิวเท่านั้น

EakSarawut
2043.2k24.7k
29 พ.ค. 2022
ไก่ย่างหนังกรอบ เจ้าดังย่านบางพระ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารอีสาน ย่านบางพระ ที่มีชื่อเรื่องไก่ย่างหนังกรอบ มานานแล้ว ร้านขายไก่ย่าง และอาหารอีสานทั่วไป วันนี้สั่ง ไก่ย่าง 1 ตัว หนังกรอบ อุ่นมาร้อนๆเลย และมีเหลาหมูยอ ตำแตง รวมๆ อร่อย ราคาไม่แพงครับ ต้องมาลองดูเพิ่มเติม

25 ก.ย. 2021
ไก่ย่างหนังกรอบ รสเด็ด
24 ต.ค. 2022
ไก่ย่างวาณิชย์ ร้านเด็ด 🔥🔥 ใกล้อ่างเก็บน้ำบางพระ

🍃 ไก่ย่างวาณิชย์บางพระ 🍃 ชลบุรี ร้านเด็ด 🔥 🔥 ใกล้อ่างเก็บน้ำบางพระ ______________________________ ไก่ย่างหนังกรอบนอก นุ่มใน เป็นร้านที่เราชอบยันน้ำจิ้ม สูตรไก่ย่างแบบวิเชียรบุรี ใครผ่านเส้นนี้เผื่อแวะลอง ที่ร้านมีส้มตำ , น้ำตกด้วย ไก่ย่างกินกับข้าวเหนียวร้อนๆ ก็ฟิน ตรงหนังกรอบๆ ลูกแบ่งกันกินแป้บเดียวหมดเลยค่ะ 🤣 ร้านปิด ทุกวันจันทร์ เปิดเวลา 6.00 - 14.00 น. #ภูม...อ่านต่อ

24 ต.ค. 2022
เมลดา
16 ต.ค. 2022
มาถึงช่วงบ่ายนิด ทันไก่ย่างตัวสุดท้ายพอดี
เมนูเด็ด: ไก่ย่าง

มาถึงโต๊ะเต็ม แต่ออกอาหารได้ไวมาก นั่งรอหน้าร้านไม่ถึงสิบนาทีก็ได้โต๊ะ ส้มตำจานแรกมาลงทันที อาหารราคาไม่แพง ส้มตำจานละ 40 บาท ซึ่งรสชาติดีมาก สิ่งที่คิดว่าดรอปอย่างเดียวในวันนี้คือต้มแซ่บ คิดว่าซุปบางมาก ยังไม่แซ่บเท่าไหร่ แต่ไม่ได้แย่ ตัวตีนไก่เปื่อยดี ไม่มีในรูปคือตับหวาน เพราะสั่งมาทีหลัง ลวกได้จังหวะมาก นุ่มอร่อย ทีเด็ดสุดคือไก่ย่าง ทีเด็ดสุด ย่างได้ดีมากๆ ฉ่ำมากกกก ส้มตำโคราช เราว่าอร่อยกว...อ่านต่อ

Warayu Musikamas
29 พ.ย. 2019
ไก่ย่างเนื้อนุ่มหนังกรอบ ลูกค้าแน่นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างแบบหนังกรอบ, ส้มตำไข่เค็ม

ในที่สุดก็ได้มากินไก่ร้านนี้สักที จากที่มาเจอร้านหยุดยาวครั้งก่อน ร้านนี้มีเมนูไม่เยอะ หลักๆ ก็คือ ไก่ย่าง ส้มตำ และยำต่างๆ ตอนเห็นลูกค้าในร้าน แอบหวั่นใจว่าเมื่อไหร่จะได้กิน แต่ร้านทำเร็วมากๆ ประทับใจจุดนี้ - ไก่ย่าง น่ากินมากกกกก หนังดูกรอบ สีสวย กลิ่นดี พอได้ลองกิน เนื้อไก่นุ่มมากๆ คือรสสัมผัสดีมาก แต่เราไม่ค่อยชอบรสชาติ เพราะรู้สึกว่าเค็มเกินไป ถ้าเป็นคนที่ชอบรสชาติจัดจ้านน่าจะชอบ แต่สายเฮ...อ่านต่อ

13 ก.ย. 2019
めっちゃ美味しいガイヤーン

バンプラ湖近くのガイヤーン屋さん。Facebookか何かで紹介されていて気になっていたので、お昼ご飯に来てみました。赤子連れだったので持ち帰りで。 店頭でがっつり焼いてます。モクモクと良い匂い🐔 ガイヤーン半分、ソムタムタイ、カオニャオで125バーツでした。 車の中ですでに良い匂いが立ち込めていて、我慢できなくて車内でちょっと一口。笑 う、うまー!!!!タレもあるんだけど、何もつけなくても美味しいです、これ。タイで今まで食べた中で一番かも。そんなに食べてないけど。 ソムタムタイはペットノーイでも十分辛かったので、マイペットでもいいかも。 焼き立てが最高です!!ดูเพิ่มเติม

Pear Mheank
1968628.6k
10 ธ.ค. 2018
ไก่ย่างหนังกรอบไว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ไก่ย่างแบบหนังกรอบ

มาสองวันช่วงเที่ยงหมดตลอด ไม่แน่ใจว่าเป็นเสาร์ อาทิตย์หยุดยาวด้วยรึป่าว จนวันนี้มาตั้งแต่สิบโมง โชดีได้ทาน เข้ามาเขาก็จะถามว่าเอาไก่นุ่มหรือแห้ง ซึ่งทั้งสองแบบจะหนังกรอบหมด เลยจัดนุ่มมา เนื้อนุ่ม ไม่แห้ง ฉ่ำๆอยู่ แต่หนังบางส่วนกรอบ บางส่วนเริ่มนิ่ม อาจจะเพราะอุ่นน้อยไป แต่รสชาติถือว่าพอดี ไม่เค็มไป มีหวานนิดๆ ส่วนเมนูส้มตำ ทั่วไป เฉยๆ ไม่โดดเด่น ตำถั่วกลิ่นปลาร้าจะแรงมาก เหมือนไม่ได้ต้มดูเพิ่มเติม