รีวิว Gift House

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 ก.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเค้กเล็กๆ เพิ่งเปิด บรรยากาศดี นั่งทำงานได้ มีปลั๊ก
เมนูเด็ด:original cheesecake

ร้านเค้กเปิดใหญ่ อยู่บนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ โครงการปันนา เลยร้านหยกไป ก่อนถึงอาเขตค่ะ มีที่จอดรถเยอะมาก เพราะร้านอื่นๆในโครงการเดียวกันยังไม่เยอะเท่าไหร่ ร้านจะอยู่ในมุมขวาของโครงการ หน้าร้านมีป้ายชื่อร้านตัวโต มีที่นั่งชั้นบน ชั้นล่างและในสวนค่ะ บรรยากาศสวนน่ารักมาก ในร้านมีเค้กให้เลืกหลายชนิด วันที่ไปลองชิม ชีสเค้ก เสริฟมาพร้อมซอสบลูเบอรี่และวิปครีม อร่อยดีค่ะ แต่ฐานเค็มๆไปนิด เ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านน่ารัก(มาก) เค้กอร่อย(มาก)
เมนูเด็ด:บลูเบอรี่ชีสเค้ก, เค้กช็อคโกแลตเรด เวลเวท

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ และเบเกอรี่เพิ่งเปิดใหม่ เจ้าของร้านทำขนมและกาแฟเองค่ะ ตั้งอยู่ในโครงการปันนาโอเอซีส ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ถ้ามาจากแยกปอยหลวงมุ่งหน้าเข้ามาทางอาเขต พอถึงโครงการปันนาโอเอซีส เข้ามาตึกแถวด้านในขวามือ ร้านจะอยู่ตึกแถวห้องแรกขวามมือสุด มีที่จอดรถค่ะ ร้านนี้มีเมนูกาแฟและเบเกอรี่ประเภทเค้ก ซึ่งหลากหลายดีค่ะ โดยเฉพาะเครื่องดื่มมีเยอะทีเดียว บรรยากาศในร้านน่านั่งมาก มีทั้ง indoor และ o...

อ่านต่อ »
Gift HouseGift HouseGift House

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ใกล้ๆที่ทำงานเลยมาชิม

ร้านGift House อยู่ในโครงการทาวโฮมปันนาโอเอซิส อยู้ด้านหน้า ร้านนี้อยู่ถนนสาย11หรือซุปเปอร์ไฮเวย์ ขาเข้าเมืองตรงข้ามเมืองไทยประกันชีวิต ในร้านมีโซนนั่งด้านนอกมีสวนหย่อมเล็กๆและในห้องแอร์ มีเค้กและเครื่องดื่มต่างๆ สั่งชานมเย็นมาทานแก้ร้อนช่วงบ่ายๆทานกะเค้กบราวนี่เลมอนชีส รสชาติถือว่าโอเค ชานมนี่หวานไปหน่อย แต่บรรยากาศนั่งสบายๆร่มรื่นไม่มีคนพลุกพล่าน

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
11 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
เค้กอร่อยมากคะ

ร้านนี้เปิดใหม่อยู่ในโครงการปันนาoasisคะ เพิ่งเปิดได้ไม่นานมาก ร้านนี้มีขนมเค้กให้เลือกเยอะมากคะ ที่สำคัญอร่อยด้วย ใครมีโอกาสมาแถวนี้ลองแวะมากินดูนะคะ ร้านนี้มีที่นั่งสองแบบนะคะ มีindoor และ outdoorคะ แล้วแต่สะดวกเลือกกันเลย รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนคะ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
19 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
คาเฟ่ แนวสบายตา ในมุมเส้นหลัก เชียงใหม่
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่เย็น, ข้าวผัดกระเพรา

ได้มีโอกาสเห็นร้านนี้ มาหลายครั้ง เพราะว่าป้ายข้างทาง เห็นง่าย เลยได้มีโอกาสเข้าไปในโครงการนี้ ซึ่งอยู่ตรงข้าม เมืองไทยประกันชีวิต โดยเข้าไปแล้ว การจอดรถค่อนข้างง่าย เพราะว่าโครงการนี้ มีออฟฟิต สำนักงาน และ ร้านแนวหลายแนว เข้าไปที่ร้าน มีการทักทาย ตอนรับ น่ารักดี พร้อมกับได้มีโอกาส สั่ง อเมริกาโน่เย็น และ ผัดกระเพราะ ในแบบว่ามื้อเทียง มีคนเข้ามาร้านเรื่อยๆ ในร้านมีทั้ง in door out door โดยต้น...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
21 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารักๆ คนไม่พลุกพล่าน

_มายังไง_ ร้านอนู่ในเวิ้งโครงการตึกแถวปันนา ก่อนถึงอาเขต สังเกตุดีๆคืออยู่ตรงข้ามกับตึกสำนักงานเมืองไทยประกันชีวิต ครับ _รสชาติ_ กาแฟรสชาติใช้ได้ สั่งหวานน้อยถือว่าโอเค ขมแต่ไม่เฟื่อนติดลิ้น ราคาเย็นอยู่ที่ 60-70 ครับ สำหรับคนที่ต้องการที่นั่งทำงานสงบๆ ที่นี้ถือว่าตอบโจทย์นะครับคนไม่ค่อยมี5555

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN