3.2

รีวิว ข้าวขาหมูยูนนาน อยุธยา กม.55

Kalphapon Polwacharapat
8 ก.พ. 2018
ขาหมูหนังนุ่ม ซุปเปอร์ขาหมูจี๊ดจ๊าด

ข้าวขาหมูยูนนาน ปตท.สายเอเชีย ร้านในเครือ ส.ขอนแก่น มีหลายสาขาตามปั๊มน้ำมัน ข้าวขาหมูยูนนานทรงเครื่อง 120 บาท ข้าวขาหมู เนื้อ หนัง ไข่มะตูม หมูอบ เห็ดหอม กุนเชียง เครื่องมาเต๊ม ขาหมูหนังนุ่ม น้ำพะโล้เนียน ไข่มะตูม อร่อยกำลังดี หมูอบ เห็ดหอมใช้ได้ กุนเชียงอร่อย ซุปเปอร์ขาหมู 69 บาท ขาหมูหนังนุ่ม ในต้มซุปเปอร์รสแซ่บ เผ็ดกำลังดี ซดกับขาหมู คล่องคอ ยำกุนเชียง 89 บาท ยำกุนเชียงหมูอร่อย เผ็ดกำลังดี...อ่านต่อ

Rerk Bazz
6 ม.ค. 2016
🐖ขาหมูหนังหนึบๆ ไข่ยางมะตูมหนับๆ

✍ 3.8⭐️ ร้านอยู่ในปั๊มปตท.สายเอเชีย ขาออก เห็นมีหลายสาขาอยู่ตามปั๊ม การสั่งอาหาร เลือกเมนูที่หน้าเคาน์เตอร์ จ่ายเงิน แล้วรอมาเสิร์ฟครับ ● ข้าวขาหมูเห็ดหอม 89฿ หนังหมูผ่านกรรมวิธี รีดไขมันใต้หนังออก ทำให้ไม่มีมันส่วนที่แหยะๆมาให้รำคาญใจ ตัวหนังจะหนึบๆไม่ใช่แนวนุ่มละลายในปาก ส่วนเนื้อจะแห้งๆหน่อย น้ำราดรสชาติใช้ได้ ไข่ยางมะตูมตุ๋นกับเครื่องเทศหลายชนิด ไข่แดงข้นๆหนึบๆดี ส่วนเห็ดห...อ่านต่อ

ไร้หนังมีหนังเครื่องเคียง
19 ก.ค. 2014
ข้าวขาหมูยูนนาน อร่อยไม่มัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมูยูนนานพร้อมไข่ยางมะตูม

เดี๋ยวนี้ร้านรวงในปั้มผุดขึ้นราวดอกเห็ด ร้านข้าวขาหมูยูนนาน โดย ส.ขอนแก่น อีกหนึ่งแฟรนไชย์สไตยไทย ร้านติดแอร์เย็นฉ่ำ ขายข้าวขาหมูสูตรยูนนาน อร่อยแบบไม่มัน เพราะใช้หมูคัดพิเศษรีดไขมันใต้หนังออก เสริฟพร้อมไข่มะตูมหมักซอส ข้าวขาหมู 55/ ไข่มะตูมเพิ่ม 15 พร้อมพริกกระเทียมดองอร่อยดี แต่แอบผิดหวังตรงน้ำซุบ พนักงานจะถามว่ารับแบบไหน แต่คิดเงินถ้วยละ 35 บาท รสชาติโอเค อต่ไม่สมเหตุสมผลกับราคา และไม่ได้บอก...อ่านต่อ

ยูนนานข้าวขาหมูยูนนานพร้อมไข่ยางมะตูม รวม 70 บาทเครื่องเคียง พริกน้ำส้มน้ำซุป 35 บาท โดนชารตทุกราย เพราะไม่รู้ว่าต้องจ่ายตังคฺเพิ่ม อร่อย แต่ไม่แฟร์ข้าวขาหมูกับกระเทียม ตัดไขมัน เพิ่มความอร่อยไม่บอกราคาน้ำซุปอ่ะ ( ยังแอบเคืองอยู่)
Sujintorn Prueksa
15 ก.พ. 2016
อร่อย.ๆ ถือว่าคุ้มคะ.
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมูยูนนานพร้อมไข่ยางมะตูม, ข้าวขาหมูเห็ดหอม

เดินทางข้ามจังหวัดเป็นว่าเล่น.เหนือ กลาง กลาง เหนือ ปั้มนี่คือสถานที่ขยับร่างกาย ผ่อนคลาย ก่อนเดินทางต่อไป. หิวก็แวะ ปตท.คะ เดินหาอะไรทานอยู่นาน เดินวนๆสองสามรอบ ลงเอยด้วย ข้าวขาหมูคะ. ยูนนานเห็นหน้าตาสวยงามลองสักตั้ง. ทางร้านจะมีเมนูให้เลือกหลายแบบหลายเซ็ทค่ะ. เริ่มต้นที่เรากินก็80กว่าบาท น้ำ15บาท. น้ำซุปบเกือบ40บาทคะ ราคาสูงใช่ย่อยนะคะทั้งๆที่เปิดในปั้ม. แต่ลองทานแล้วอร่อยมากคะ.ไข่นี่เฟอร์เฟก...อ่านต่อ

31 มี.ค. 2015
บริเวณใน PTT ปั้มน้ำมัน

ขาหมูอร่อยครับแต่เค็มไปนิดกินกับข้าวและหมั่นโถวก็กำลังดีครับ เกียมฉ่ายก็อร่อยครับ ซุปต่างๆก็พอไช่ได้รวมๆแล้วก็ผ่านครับ ใครผ่านมาทางนี้ลองแวะมาชิมได้นะครับดูเพิ่มเติม

5 ต.ค. 2014
ถือว่าใช้ได้

ข้าวขาวหมูคากิ เพิ่มไข่ต้มยางมะตูมคือสุดยอดอ่านต่อ

แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6
Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6