- รวมรีวิว ร้านอาหาร Salad Bar Gourmet Market สยามพารากอน

รีวิว Salad Bar Gourmet Market สยามพารากอน
20 ก.ค. 2014
สลัดบาร์ของเครือhome fresh mart มีให้เลือกเยอะดีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดไก่
สลัดของเครือโฮมเฟรชมาร์ท จะเปิดตามเดอะมอลล์และห้างในเครือเดอะมอลล์ที่สามารถใช้บัตรMCardได้ มีของให้เลือกหลากหลายมากๆไม่ว่าจะเป็น ผัก พริก แตง ต่างๆ เนื้อ หมู ... อีกมากมายของทั้งในและนอกประเทศ เยอะแยะมากมาย ส่วนน้ำสลัดก็มีให้เลือกหลากหลายมาก เช่น ซีซ่า ใส ข้น เบอร์รี่ เป็นต้น แต่ของในนี้แพงเกินไปหน่อยแต่อย่างว่าของทุกอย่างค่อนข้างสด และถูกปากกับหลายๆคน(แต่ละที่ราคาไม่เท่ากันนะครับ...อิอิ)ดูเพิ่มเติม
19 เม.ย. 2015
สะดวก อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Coco Easy
ใครที่กำลังมองหา มะพร้าวน้ำหอมอร่อยๆ แต่มีปัญหาในการเปิด ที่ลำบากและไม่สะดวกในชีวิตประวันของคนเมือง แบบเรากันใช้ไหมค่ะ ปัญหานี้จะหมดไปเพราะเราได้เจอกับเจ้า coco easy เป็นน้ำมะพร้าวน้ำหอม ที่พร้อมเปิดและรับประทานจากลูกแบบสดๆได้อีกด้วยดูเพิ่มเติม

The Bibimbabสยามพารากอน (Siam Paragon)ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี