4.2

รีวิว ลอร์ดตั๋ง บักกุ๊ดเต๋

Cha-aimmy
20 ก.ค. 2014
บ๊ะกุ๊ดเต๋ แผงลอย อร่อยหอเจี๊ย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะ, บักกุ๊ดเต๋

ร้านแผงลอยที่ขายเฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์ ตอนเช้าประมาณ 6โมง พอ10กว่าๆก็หมดแล้ว เป็นที่ชื่นชอบของผู้ที่มาออกกำลังกายยามเช้าที่สวนหลวงอย่างมาก อาหาร: แน่นอน! พระเอกของร้านนี้ก็คือบ๊ะกุ๊ดเต๋ หม้อดินร้อนๆทำให้เวลาเสริฟน้ำซุปก็เดือดปุ่ดๆ กลิ่นหอมกรุ่นก็ลอยมาพร้อมกับกลิ่นสมุนไพรจีนในน้ำซุป รสชาติเองกลมกล่อม ช่างลงตัวที่สุดกับข้าวสวยอีกซักถ้วย ราคา 100 บาทถ้วน สำหรับ 1ชุด นอกจากนี้ยังมีเมนู ไข่กระทะ สำ...อ่านต่อ

ต้มที่หลายๆ หม้อก็ยังทำแทบไม่ทันบ๊ะกุ๊ดเต๋ร้อน กับข้าวสวยชุดละ 100บาทถ้าเห็นหน้ารถแบบนี้...ใช่เลยตั้งร้านง่าย ขายก็คล่อง
YSimo
6 มิ.ย. 2015
บ๊ะกุ๊ดเต๋ที่อร่อยที่สุดที่เคยกินมา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บักกุ๊ดเต๋

ท่านลอร์ดบ๊ะก๊ดเต๋ มาขายเฉพาะเสาร์อาทิตย์ อีกหน่อยจะเปิดร้านที่พหลโยธินซอย 3 บ๊ะกุ๊ดเต๋ร้อนๆ ไม่มีอะไรมาก แค่น้ำซุปกับกระดูกหมูอ่อนที่เค้าเลือกส่วนที่ดีไม่เหนียว เปื่อยกำลังดี กับผักชีแค่นั้นเอง ชามละ 90 บาท ข้าวถ้วยละ 10 บาท เจ้าของสองพ่อลูกใส่ใจในการเลือกวัตถุดิบและรสชาติมาตรฐาน มากินกี่ครั้งก็อร่อยเหมือนเดิม จนต้องซื้อไปทานที่บ้าน แนะนำเลย เราบอกเลยเราไม่เคยกินที่ไหนอร่อยเท่านี้ เราชอบมา...อ่านต่อ

natt
17 ก.ย. 2017