3.5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือวัดสิงห์

14 ม.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวหมู และ เนื้อขายบนเรือ ริมคลอง มีที่นั่งริมคลอง บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เมนูแห้ง ลูกชิ้นปิ้ง, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

รสชาติอร่อย มาตรฐาน หมูนุ่ม ปัจจุบันชามละ 25 พิเศษ 50 หมู เนื้อ ปิ้ง ไม้ละ 10 บาท เก๊กฮวยรสชาติดี ตั้งอยู่ท่าน้ำริมวัด ที่นั่งริมคลอง ได้เห็นชาวบ้านยังใช้เรือเดินทาง คุณลุงคุณป้าช่วยกันขาย จัดร้านสะอาดดูเพิ่มเติม

1 ก.พ. 2015
ถ้ามาแถวนี้ห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ร้านนี้สะอาดค่ะ เป็นกันเอง อาหารอร่อยแบบไม่ต้องปรุง มีทั้งหมูทั้งเนื้อ ลูกชิ้นแยกก็มี เหมาะกับมาชิลๆ ช่วงสายถึงบ่าย บรรยากาศเย็นลมโชย มีเงาร่มไม้ ริมน้ำ นานนานจะมีเรอผ่าน เป็นโต๊ะนั่งพื้นปูเสื่อ จะนอนจะยืดขาได้ตามสบาย แต่!ระวังอย่าดิ้นตกน้ำนะคะ ทานเสร็จก็อย่าลืมแวะไปทำบุญด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

เมนูเด็ด ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำจานโปรด บะหมี่น้ำลูกชิ้นหมูก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกเส้นเล็กเส้นใหญ่น้ำใสบรรยากาศบรรยากาศ
Thanachat Meen Sanchang
8 มิ.ย. 2014
บรรยากาศริมน้ำ ที่ต้องบอกว่าบ้านๆของจริง

อยู่ใกล้กับวัดตะเคียน ทำให้ตอนกินอดเอามาเปรียบเทียบไม่ได้ รสชาติค่อนข้างธรรมดา แต่บรรยากาศและความเป็นกันเองดีมาก เหมาะกับคนที่อยากพักผ่อนสมอง จากความเครียด^^ แต่ที่แปลกใจ คือของที่รสชาติดีกลับเป็นลูกชิ้นปิ้งเสียบไม้ครับดูเพิ่มเติม

วิชัย วัชราทิตย์
18 เม.ย. 2012
เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือ(จริง ๆ) ต้องนั่งทานบนเสื่อริมท่าน้ำ

ขับรถจากถนนกาญจนาภิเษกเลี่ยวซ้ายเข้าถนนนครอินทร์ โดยวิ่งทางคู่ขนาดให้สังเกตุซุ้มประตูวัดสิงห์ เลี้ยวซ้ายเข้าไปตามทางจนถึงวัด จอดรถที่ลานจอดแล้วเดินไปด้านซ้ายที่มีท่าน้ำ เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือที่ได้บรรยากาสแบบเก่า ๆ โดยนั่งบนท่าน้ำ(ปูเสื่อ) ไม่มีโต๊ะ แนะนำควรนั่งใกล้กับเรือจะดีที่สุด เพราะสั่งปุ๊ปได้ปั๊ป ถ้านั่งไกลหน่อยต้องรอ มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมูและก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ไม่แนะนำให้ไปทานตอนเที่ยงเพราะคนเยอะ...อ่านต่อ

16 ธ.ค. 2013
เพิ่งไปลองมารสชาติใช้ได้ครับ ชามละยี่สิบบาท บรรยากาศ สบายๆ
28 มิ.ย. 2014
ก๋วยเตี๋ยวเรือริมน้ำ บรรยายกาศสบาย เหมาะกับการพักผ่อน เมนูแนะนำคือก๋วยเตี๋ยวเนื้อลาย และลูกชิ้นกุ้งปิ้งค่ะ
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อลาย ลูกชิ้นกุ้งปิ้ง