4.3

รีวิว ร้านนครใน

HatyaiFoodExperience
29 มี.ค. 2022
ชุดอาหารเช้านครในอร่อย ชา กาแฟ บริการตัวเอง เติมฟรี

สวัสดีครับทุกๆ ท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อเช้าวันศุกร์ครับ สั่งเป็นชุดอาหารเช้านครในครับ รูปร่างหน้าตาเป็นดังรูป ประกอบด้วย แฮม ไส้กรอก และไข่คน รสชาติโอเค ครับ แต่ชอบมาก คือ เครื่องดื่มชาร้อนครับ หอม เข้มข้น ส่วนกาแฟก็หอมเข้มข้นไม่แพ้กันครับดูเพิ่มเติม

littl3b33
13 ก.ย. 2015
อาหารหลากหลาย ใจกลางเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาทอดญี่ปุ่น

เป็นอีกร้านที่มากินบ่อย กินตั้งแต่สมัยมหาลัย ช่วงเวลาที่มากินช่วงสายๆ วันเสาร์หรืออาทิตย์ ใช้ชีวิตแบบสโลว์ๆ เอ้ยยยคือฟิลแบบนี้จริงๆ ร้านอยู่แถวสายสอง ติดถนนเลย เวียนหาที่จอดรถยากหน่อย ก็นะย่านนี้ต้องเวียนหากันหน่อย ที่ร้านมีWifi ฟรี นักท่องเที่ยวฝรั่งส่วนใหญ่ที่มานั่งกินก็จะมีโน๊ตบุ๊คมานั่งเล่นเน็ต ถ้าสั่งชา กาแฟ เติมได้ไม่อั๊นเรยจ้าาาา มาดูอาหารกัน เมนูมีหลากหลายมากเหมาะกับคนไทย นักท่องเที่...อ่านต่อ

บริเวณหน้าร้านกับเมนูแนะนำข้าวหน้าปลาทอดญี่ปุ่น ต้องสูตรคุณยุ้ยนะโรตีแกงพะแนงข้าวยำ
8 ธ.ค. 2017
ร้านในตำนาน แห่งเมืองหาดใหญ่ อาหารรสชาติดี มีเอกลักษณ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่

พิกัดร้าน อยู่สายสอง ร้านอยู่ฝั่งขวามือ (เดินรถทางเดียว one way) ที่จอดรถค่อนข้างหายากค่ะ ต้องพยายามมองหาแต่เนิ่นๆ เพราะเป็นย่านร้านค้า ส่วนใหญ่รถจะจอดข้างถนนค่อนข้างเยอะค่ะ ร้านนี้เปิดมานานมากๆแล้ว เป็นร้านแรกๆในหาดใหญ่เลยก็ว่าได้ที่มีอาหารฝรั่ง ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นคนหาดใหญ่พื้นเพ และเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ร้านเปิดตั้งแต่เช้าถึงเย็น มีพนักบริการ เพียง1คน แต่พี่เค้าจะน่ารัก จำออเดอร์ท...อ่านต่อ

Nattaya Kaewjaroen
13 ต.ค. 2020
ร้านอาหารในตำนาน อร่อยทุกเมนู และมีอาหารทุกแนวให้ทาน เมนูที่ร้านจะเป็นแนว home cook รสมือแบบคุณแม่ทำให้ลูกๆทาน
หมูทอดญี่ปุ่นก๋วยเตี๋ยวหมูสับพระนคร
22 ก.ค. 2012
บรรยากาศนั่งเล่นสบายๆ ไม่มีแอร์นะ แต่ไม่ร้อนเลย อาหารชอบชีสตอปิโด อร่อยมาก โรตีก็โอ อาหารออกเร็วดี แต่จอดรถยากไปหน่อย

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห) ใกล้บิ๊กซีคลองแห
ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห)ใกล้บิ๊กซีคลองแห
ร้านติ่มซำฮาลาลในหาดใหญ่ที่มีหลากหลายเมนูคาวหวาน บริการดี ราคากันเอง