3.7

รีวิว โต้งปูเป็นเป็น

yu
8 ส.ค. 2020
อาหารเย็นจ้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาเก๋าทอดกระเทียม, ต้มยำปลาเก๋า, กั้งกระดานผัดพริกเกลือ, ยำทะเลรวม, กุ้งอบวุ้นเส้น, กุ้งแช่น้ำปลา, ปลากระพงสามรส, กั้งกระดานทอดกระเทียม

วันนี้มานอนที่หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้มาหาอาหารทะเลกินที่เขาตะเกียบ ซึ่งถือว่าวันนี้คนเยอะเหมือนกันรถจอดกันยาวๆๆเลยจ้า เลยได้มากินที่ร้านโต้ง ปูเป็นเป็น บรรยากาศร้านนี้ถือว่าดีกว่าร้านอื่นๆ นะ(ความเห็นส่วนตัว) มีโต๊ะให้นั่งหลายโต๊ะ เพราะร้านแยกออกมาจาก แถวร้านต่างๆ อีกเส้นถนน ๆ และรสชาติอาหารถือว่าใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

8 ส.ค. 2020
อาหารเย็นจ้า
อิ่มหมี
302091.1k
1 ส.ค. 2020
อาหารสด รสเด็ด ราคาดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาเก๋าทอดกระเทียม, หอยเชลล์ผัดฉ่า, หอยชักตีน

ร้านแอบจะลับ ริมคลองเทียบเรือประมงเขาตะเกียบ จะหาเข้ามายากนิดนึงเพราะเป็นแหล่งชุมชนคนทำประมงบริเวณ​นั้น รับลูกค้าได้ 4กรุ้ปอย่างมาก ร้านไม่ใหญ่และร้านดูธรรมดา​ๆไม่มีวิวนะ ไม่มีแอร์ ไม่มีลม แต่รสชาติ​อร่อยเหาะบอกเลย ปลาหมึกย่างสดมาก จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ด​รสเด็ด ข้าวผัดรวมผัดอร่อย มีของมาคุ้ม หอยเชลล์ผัดฉ่าหอยตัวใหญ่และสดเด้งอย่างแรง หอยชักตีนเป็นเมนูพิเศษ​ สด หวาน แงะง่ายแต่แนะนำให้รีเควสไม้จิ้มฟัน...อ่านต่อ

Inokza IdeaAddict
11 ธ.ค. 2017
งานกินซีฟูดต้องมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, หอบตลับผัดฉ่า, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก

จัดไปดิ ข้าวผัดรวมมิตรจานกลาง ยำไข่แมงดา ปูเผา หอยตลับผัดฉ่า ทุกอยากคือหวาน และสด ดีงามเขาตะเกียบ มาแถวนี้ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง สด ดี สมราคา แถมอิ่มเสร็จ เข้าวัดทำบุญได้ด้วย ค่าเสียหายของรอบนี้นั้น จัดไป 1740.-ดูเพิ่มเติม

4 พ.ค. 2017
สดจนต้องกลับมาซ้ำอีก
สเปียร์เม้ว
8 ก.ค. 2016
โต้ง ปูเป็นเป็น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ออส่วน, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, ปลาหมึกย่าง, ปลาเก๋าทอดกระเทียม, ต้มยำปลาเก๋า

ร้านนี้มีพี่แนะนำมาอีกแล้ว ร้านอยู่แถวเขาตะเกียบค่ะ ตอนไปถึงร้านคือไม่มีคนเลยอะ .. เริ่มรู้สึกว่านี่อร่อยจริงๆใช่มั้ย พี่โต้งเจ้าของร้านคือน่ารักมาก แนะนำเมนูดีมากๆ วันนี้เค้าบอกว่ามีปลาเก๋าก็จัดมาเลย ค้นพบว่า .. ปูม้าร้านนี้สดมากกกก หวานมากกกก ค่อนข้างแกะมาให้แล้วทานง่ายเลย 10/10 จ้า ปลาเก๋าที่ทางร้านแนะนำคือ คือ คือ สดดดด มากกกกก จริงๆ 1ตัวทำได้2เมนู คือเอาหัวทำต้มยำ ส่วนตัวเอามาทอดกระเท...อ่านต่อ

Wita Sawita
23 ก.ค. 2014
อาหารทะเลโซ๊ดสด

ร้านโต้งปูเป็นเป็นอยู่แถวเขาตะเกียบค่ะ โซนที่เค้าขายอาหารทะเลเยอะๆ ดูจากร้านคิดว่าน่าจะธรรมดาเหมือนร้านอาหารทะเลทั่วไป แต่เมื่อชิมแล้วบอกเลยค่ะว่าเริ่ดเลอมาก อาหารทะเลสดมาก ทั้งกุ้งและปูเนื้อหวาน ตัวใหญ่ราคาเบาๆ น้ำจิ้มสดดีค่ะ เจ้าของร้านเป็นมิตรดีค่ะดูเพิ่มเติม

noomanee*
2 มิ.ย. 2015
อาหารทะเลริมเขาตะเกียบ

มาถึงถิ่นต้องหาอาหารทะเลสดๆกิน ที่เขาตะเกียบมีร้านอาหารทะเลสดๆหลายร้าน ทั้งขายแบบสดๆ และปรุงสำเร็จนั่งทานที่ร้าน ที่จอดรถหายาก ค่อนข้างจำกัด แอบเห็นที่ว่างเลยจอดพอดีเป็นหน้าร้านโต๊ง ปูเป็นเป็น ถือว่าผ่านมากินแบบไม่ได้ตั้งใจ บอกเลยว่ามาแบบหิวๆ สั่งทั้งหอย ปู หมึก เกือบครบทุกชนิดในทะเล บอกเลยรอนานมาก เพราะเขารับลูกค้าหน้าร้านที่ซื้อของสด หรือปิ้งย่างหน้าร้านด้วย เด็กๆในร้านก็บริการไม่ทั่วถึง ค...อ่านต่อ

หอยตะลับผัดฉ่าหมึกผัดไข่เค็มปูอบวุ้นเส้น

The Moment Cafe' and Craft Huahin
The Moment Cafe' and CraftHuahin
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่หัวหิน โอบล้อมด้วยขุนเขาและวิวทะเล เมนูหลากหลาย
3.9
DRIP RIM LAY
DRIP RIM LAY
จิบกาแฟแลทะเล ร้าน Specialty Coffee บรรยากาศดี ติดทะเลหัวหิน กาแฟดี