รีวิว Kru Cafe

Nuch Leerasantana
11 มี.ค. 2015
ร้านคาเฟ่คุณครูสอนศิลปะต่างๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น

ร้านคาเฟ่ ครู นี่ได้ชิมมานานสักพักละ เเต่เพิ่งกลับมากินเเละได้มารีวิวอีกครั้งค่ะ ร้านจะขายพวกกาแฟ อิตาเลี่ยนโซดา Homemade cake and cookie แล้วเเต่วันเลยค่ะ ส่วนด้านบนร้านจะสอนพวกศิลปะต่างๆ มีทั้งดนตรี การแสดง ฯลฯ ลองไปวันเสาร์จะเด็กเต็ม พิกัด: อาคารไทปิง ตรงข้ามปั๊มบางจาก เอกมัย จอดรถได้ เเต่ต้องดวงดีหน่อย บรรยากาศ: ร้านเป็นตึกแถว 1 ห้องร้านต้องเเต่งเเนวอาร์ตๆ ไม้ๆ แอบดูทะมึนนิดๆ แต่กิ๊บเก๋ค่...อ่านต่อ

M&M CookieM&M Cookieคาปูเย็นกับโก้โก้

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)