1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวไก่ราชวัตร สาขา ตรงข้าม ธ.กรุงเทพ สาขา1

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไก่ราชวัตร สาขา ตรงข้าม ธ.กรุงเทพ สาขา1

sinechompoo
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นอร่อย

ผ่านไปย่านราชวัตร ก้ออดที่จะแวะกินก๋วยเตี๋ยวไก่เจ้าดังประจำย่านนี้ไม่ได้ เมนูโปรดจะเป็นน่องไก่ตุ๋นค่ะ แต่วันนี้สั่งอน่างอื่นมากินด้วย สำหรับเราอาหารอร่อยทุกอย่างค่ะ ไม่ว่าจะเป็น “ข้าวมันไก่” สั่งเป็นเนื้อหน้าอกไม่หนัง ไก่ไม่แห้งแข็ง ข้าวอร่อย น้ำจิ้มเริ่ด ต่อมาเราสั่งเป็น“เกาเหลาเนื้อไก่” ชามนี้ใช้ได้ แต่สุดท้าย ก็มาจบที่ เมนู“เกาเหลาไก่รุนแรง” เป็นเมนูที่รวมทุกส่วนของไก่ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อไ...อ่านต่อ

PookEats
26 ธ.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวไก่ย่านราชวัตรที่มีข้าวมันไก่ตุ๋น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่

ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ที่มีเมนูข้าวมันไก่ขายด้วย เลือกได้ทั้งไก่ต้มและไก่ตุ๋น ส่วนตัวทานร้านนี้หลายครั้งแล้ว จอดรถได้ตามข้างทาง ช่วงหลังไม่สะดวกไปที่ร้านเลยสั่ง delivery แทน ใช้เวลารอไม่นาน ไก่ตุ๋นนุ่มเปื่อย ดีทั้งน่องและปีก น้ำซุปรสกลมกล่อม ราคาสั่งผ่านแอพสูงกว่าหน้าร้าน #PookEats #TasteTheFestive #NoodleSPLดูเพิ่มเติม

HUNGRYJUG
22 ต.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นเจ้าเก่าแก่ย่านราชวัตร

อีกร้านย่านราชวัตรที่กินบ่อย สมัยเด็กๆตอนเรียนแถวนี้มากินบ่อยมาก ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรเด็ดตุ๋นมาเปื่อยนุ่มเข้าเนื้อ ซุปสีดำรสเข้มข้นเค็มนำหวานตาม เครื่องเคราไก่ครบๆ ปีกไก่ น่องไก่ เครื่องใน ตับ หัวใจ เลือด ไก่เค้าตุ๋นมาเปื่อยแบบรูดปรื๊ดเนื้อออกจากกระดูกได้ง่ายๆเลย ขนาดนี่มีทั้งธรรมดา พิเศษ และรุนแรงแบบพิเศษสุดใส่ทุกอย่างชามละ 90 บาท ใครชอบกินก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมาลองชิมได้ #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

8 เม.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวไก่ร้านประจำ ความทรงจำมากมาย
Supphawat
13 พ.ค. 2025
ไก่นุ่มอร่อยและสะอาดครับ

ร้านอยู่ถนนนครไชยศรีครับ ย่านราชวัตร จอดรถยากหน่อย ผมจอดทำธุรกรรมที่ธนาคารกรุงเทพครับ แล้วข้ามถนนมา สะดวกสุด ก๋วยเตี๋ยวไก่อร่อยทั้งแบบเนื้อปกติ กับแบบน่องตุ๋น น้ำซุปดีงาม ร้านสะอาด พนักงานบริการดี และราคาดีมากครับ ไม่รู้หักอะไรเลย ชอบครับดูเพิ่มเติม

JJYY - BKK Street Food Lover
20 ต.ค. 2024
ขนมปั้นสิบ ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ราชวัตร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่

นอกจากบรรดาก๋วยเตี๋ยวไก่น้ำแดง ทั้งแบบแห้งและน้ำที่เนื้อไก่นุ่มแทบละลายในปากที่เป็นเมนูเด็ดสมชื่อร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ราชวัตรแล้ว ที่นี่ยังมีขนมไทย อย่างครองแครง มันรังนก ในราคาถุงละ 35 บาท ครองแครงของที่นี่จากที่ได้ลองคิดว่าไม่ได้เก่าเก็บ เนื้อแป้งออกจะเเข็งไปนิด กลิ่นและรสชาติไม่แรงมาก สามารถซื้อกลับไปเป็นของฝากได้ ถ้าเธอผ่านมาทางราชวัตร ลองแวะมาร้านนี้ได้นะ #WongnaiDessertDrinkSpec...อ่านต่อ

7 มี.ค. 2024
คงเส้นคงวา เนื้อไก่นุ่มจนละลายในปาก
PouyAroiallaround
9 พ.ค. 2021
น่องไก่เป็นน่อง🐔 เนื้อนุ่ม พีคจริงๆร้านนี้🥢
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น่องไก่, ก๋วยเตี๋ยวน่องไก่+ลูกชิ้น

ก๋วยเตี๋ยวไก่ราชวัตร ร้านเก่าแก่และร้านดังระแวกนี้ จุดขายร้านนี้คือ"ไก่"🐔 น่องเป็นน่อง ไม่ใส่เนื้อไก่สับเละๆ ที่สำคัญ .. เนื้อนุ่ม!! ตุ๋นจนนุ่มเปื่อย !!เครื่องจัดแน่น!! ราคาเบาๆ !!🔥🔥🔥🔥 ใครเป็นแฟนไก่ ร้านนี้มีทั้งก๋วยเตี๋ยว และข้าวมันไก่ สังเกตุร้านดีดีคะ ร้านมี2สาขาเท่านั้น!!! แบ่งตามช่วงเวลา ราคาขาย:45-55 บาท -ก๋วยเตี๋ยวไก่ 45.- สิ่งที่อร่อยสุดๆคือน่องไก่!! 🔥🔥 ที่เนื้อนุ่ม ละมุนจริง ...อ่านต่อ

เปิดบ่าย3โดนใจ👍🏻🐔มาครบ น่อง/ขา/ปีก55.-

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น