- รวมรีวิว ร้านอาหาร สโมสรโรงเตี๊ยมริมบึง

รีวิว สโมสรโรงเตี๊ยมริมบึง
อร่อยราคาไม่แพง
บริการดี อาหารไว บริการดี มีเพลงฟัง บรรยากาศห้องแอร์ มีหนองน้ำบรรยากาศดีด้วยค่ะมองไปด้านนอก ดูแลจน อยากกลับบ้านถึงปิดร้าน นั่งไปเถอะ ร้านนี้ ถ้ามีโกาสก็แวะมาได้นะค่ะ ปูนื่มก็อร่อยดีนะ สภาพภายในก็สะอาดอยู่ โต๊ะใหญ่ยาวมาก กิน กันไม่เต็มโต๊ะดูเพิ่มเติม
สโมสรโรงเตี๊ยม ริมบึง บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ทริปนี้...สัตหีบ แวะเดินตลาดแสมสารได้ของทะเลสดๆพร้อมทำให้เสร็จ คราวนี้ต้องหาที่นั่งรับประทาน จุดหมายคือ...หาดน้ำใส และเราจะแวะร้าน "สโมสรโรงเตี๊ยม ริมบึง" ก่อนถึงหาดน้ำใสเล็กน้อย "สโมสรโรงเตี๊ยม ริมบึง"เป็นร้านนั่งสบายๆ มีสองส่วนคือ ในห้องอาหารติดเครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำ และส่วนสบายๆนั่งริมบึง ครั้งนี้จัดไปแค่สองเมนู เพราะมาแค่สองคน และที่สำคัญร้านนี้อนุญาติให้หอบหิ้วอาหารจากข้างนอกได้ เราจึงส...อ่านต่อ
ร้านเหมือนไม่ได้ให้บริการประชาชนทั่วไปเลยครับ
ผมเข้าไปมาแล้ว ร้านอยู่ในเขต นสร. ใช่ไหมครับ เจอป้ายร้านแล้ว แต่ดูเหมือนเป็นสโมสร Frog Club เหมือนไม่ได้ให้บริการบุคคลทั่วไป ผมมาถึงร้าน 11 โมงครับ สงสัยครับว่ายังไง รบกวนคนทราบช่วยบอกทีครับ ขอบคุณครับอ่านต่อ
บรรยากาศเงียบสงบริมบึง ติดหาดนำ้ใส อาหารอร่อย ราคาไม่แพง พนักงานดูแลดีมวาก
ปูนิ่มผัดผงกระหรี่ ต้มยำรวมมิตร ยำปลาหมึก ยำรวมมิตร ไข่เจียวกุ้ง แค่พันสามอ่านต่อ