4.1
232 เรตติ้ง (178 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว La Baguette Bakery Cafe Phratamnuk Hill, Jomtien Pattaya

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Mr.Stew 🍖
6631.8k11.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 110
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เบเกอรรี่ร้านดัง สาขาจอมเทียน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมรสต่างๆ, Almond Croissant

La Baguette Bakery Cafe สาขา เขาพระตำหนัก จอมเทียน ร้านเบเกอรี่นี้เคยรีวิวฝั่งพัทยามาแล้ว ชอบครัวซองต์อัลมอนด์มาก ชิ้นใหญ่เครื่องแน่น รอบนี้มาเที่ยวพักผ่อนฝั่งจอมเทียน เลยมาลองสาขานี้บ้าง ซึ่งก็อร่อยเหมือนกัน ครัวซองต์ไม่ว่าจะกินที่ร้านหรือกลับบ้าน บอกร้านอบขนมให้กรอบอร่อยได้นะ เพราะตอนที่เราไปขนมอาจจะทำไว้หลายชั่วโมง รสสัมผัสความอร่อยจะน้อยลง อบเพิ่มจะได้ความอร่อยที่แท้จริง ด้านราคาอาจจะสูง...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
1172.9k37.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 176
Quality Review
ชอบร้านนี้มาก ขนมอร่อยพิเศษ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เครปไส้ต่างๆ, ชาร้อน, อัลมอนด์ครัวซอง, Almond Croissant

ผมขอบร้านนี้มากครับ เป็นค้ารราชสขนมได้เลยก็ว่าได้ ขนมมีเต็มร้านเลย หอมตลบอบอวล เมนูขึ้นชื่อที่ผมชอบและตัดกินยันเศษขนมกรอบๆ ที่หลุดร่วงบนจานก็คือ อัลมอนด์ครัวซอง Almond Croissant ดีงามจริงๆครับ มีความเลเยอร์กรอบมากมาย มีเนยชุ่มฉ่ำด้านใน ให้ความหอม อัลมอนด์ท๊อปด้านบนคือมีเยอะมากครับ อร่อย ที่ต้องสั่งเลยนะ เครปไส้ต่างๆ ชาร้อน banana chocolate และที่ห้ามลืมทานคือ อัลมอนด์ครัวซอง (Almond Croissant)...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
22 เม.ย. 2021
ครัวซองค์ กับ อเมริกาโน่ เข้ากันดี อร่อยมวากกกกกกกกกกก ของเค้าดีจริงๆ ^^
photo
chaichuanchim
66.5k1.9k24.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 2,192
Quality Review
Top-of-mind Dessert Cafe in Pattaya
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Almond Croissant

พูดถึงเรื่องขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสไม่มีร้านไหนที่ดูดี และจริงจังเท่าร้านนี้อีกแล้ว เป็นคุณภาพที่ลูกค้าไว้วางใจ ถึงแม้ว่าราคาจะแพงกว่าร้านทั่วไป แต่การที่ลูกค้าแวะเวียนกันเข้ามาไม่ขาดสาย เป็นเครื่องยืนยันอย่างนึงว่า La Bagette กลายเป็น Top-of-mind Brand ประจำเมืองพัทยาไปแล้ว ช่วงบ่ายวันนั้นเข้าไปนั่งจิบชายามบ่าย จริงๆ ตั้งใจจะสั่งวาฟเฟิล แต่แป้งหมด เลยเปลี่ยนมากินเป็นเครปแทน ต้องบอกว่าทั้งซอสแล...อ่านต่อ

photo
hungry monster
443854k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 3,190
Quality Review
ร้านของหวานที่ขึ้นชื่อ พัทยา

La baguette (ลาบาเกตต์) สาขา เขาพระตำหนัก ทั้งขนม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม อาหาร พร้อมสรรพ รสชาติดี ความสะอาด การบริการ บรรยากาศดี นั่งสบายคลายร้อน ใครมาพัทยา นึกไรไม่ออกมาร้านนี้เลย แนะนำ ไม่ผิดหวังแน่นอนดูเพิ่มเติม

photo
TeakaDET
2031.2k17.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 3,419
Quality Review
ร้านขนมเจ้าดังพัทยา รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อัลมอนด์ครัวซอง, Almond Croissant

ร้านขนมเจ้าดังของพัทยาขึ้นชื่อเรื่องขมฝรั่งเศษ โดยสาขานี้จะอยู่แถวเข้าพระตำหนัก ร้านขนาดไม่ใหญ่ ตกแต่งร้านสวยดี มีขนมหลากหลาย และมีอาหารจำหน่ายด้วย แต่ถ้าใครมาก็อยากแนะนำเมนู Almond Croissant รสชาติดีอันดับต้นของร้านเลย และก็มีคนสั่งเยอะด้วย บางทีไปของก็อาจหมดได้ ราคาก็ไม่แพง แต่ช่วงที่ไปหลังจากห่างจากร้านนี้มานาน รู้สึกว่ากลิ่นเนยจะไม่หอมเท่าเดิม แต่ก็ยังอร่อยใช้ได้อยู่ ส่วนเมนู - Canale ยังไม...อ่านต่อ

photo
แม่นาง£^^~ผีหงิม
454463.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 2,855
Quality Review
ร้านน่ารัก เครื่องดื่มอร่อย เค้กให้เลือกหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อัลมอนด์ครัวซอง, banana chocolate 210.-

ถึงหน้าเราจะไม่หวานแต่น้ำตาลในเลือดเราสูงนะ ก่อนหน้านี้ บอกน้องว่า พี่ยังอิ่มอยู่ะลย แล้วดูเราสั่งกัน คำว่าอิ่มอยู่เลยไม่มีอยู่จริง น้ำก็สั่งคนละแก้ว ขนมหวานก็เช่นกัน กระเพราะเราทำด้วยอะไรกัน เครื่องดื่มทุกคนว่าดี หมดนะ ในส่วนของแต่ละคน Vienna vanilla meringue สำหรับตัวนี้ กาแฟเข้ม หวานกลิ่นคาราเมลเบาๆ ไอติมวานิลลาอร่อยมาก คนกันแล้ว หวานพอดี อเมริกาโน่เพื่อนว่าดี ไม่ค่อยเข้ม ชาเย็นเพื่อน...อ่านต่อ