- รวมรีวิว ร้านอาหาร บุณยาพร ก๋วยจั๊บญวน อุบลฯ

รีวิว บุณยาพร ก๋วยจั๊บญวน อุบลฯ
ขอแนะนำร้านอาหารในซอยรามฯ29 อร่อยราคาสบายกระเป๋า
มาร้านก๋วยจั๊บแต่กินตำถาด ก๋วยจั๊บทานบ่อยครับส่วนมากจะซื้อกลับบ้าน ร้านนี้เปิดมานานเกือบ20ปีแล้ว มีลูกค้าขาประจำและขาจรมาทานไม่ขาดเพราะเป็นทางผ่านลงท่าเรือคลองแสนแสบ เมนูอาหารขอบรรยายตามภาพครับ ที่แนะนำตำถาดครับได้ใจผมมาก มาลองทานที่ร้านแล้วครั้งนึงโอเคผ่าน(เผ็ดแซ่บเวอร์ ) ครั้งนี้ขอลองอีกทีผลคือเยี่ยมมาก เลยต้องแนะนำให้เพื่อนๆวงในที่อยู่แถวนี้มาลองทานดูครับ รับรองไม่ผิดหวัง เป็นร้านอาหารทาง...อ่านต่อ
ร้านหนึ่งในหลายๆร้านแถวราม
ร้านนี้เป็นอีกร้านในแถวหน้ารามซึ่งก็ขายคล้ายๆกันแต่วันนี้ขอลองร้านนี้บ้างเนื่อจากอีกร้านใกล้ๆกันผมว่าฝีมือตกว่าดันที่อาหารเลยดีกว่า วันนี้สั่งก้วยจั้บญวนพิเศษไข่หมูยอ หมี่กะทิ ปากหม้อ เริ่มที่ชามแรกก้วยจั้บญวนน้ำชุบอร่อยคือแบบไม่ต้องปรุ่งก็อร่อยแล้ว หมี่กะทิรสชาติน้ำราดโอเคเติมพริกป่นหน่อยถ้าชอบเผ็ดครับ ปากหม้อก็มาร้อนๆไส้เยอะดี อาหารที่นี่เร็วดีนะครับเป็นอีกร้านที่แนะนำเลยราคาไม่แรงด้วยดูเพิ่มเติม
ก๊วยจั๊บญวนร้อนๆ สบายตัว
เป็นร้านที่มาใช้บริการเป็นประจำ รสชาติดี ราคาสบายๆ แม่ค้าเป็นกันเอง เมนูมีจำกัด แต่อร่อยสมราคาดี รายการอาหารดูได้ตามบอร์ดที่ติดไว้ทั่วร้าน และยังมีเมนูใหม่ อย่างเช่น ตำถาด แต่ยังไม่ได้ลองนะ เมนูวันนี้ ยำรวม: หมูยอและแหนมชิ้นพอดีคำยำเข้ากับผักกะหล่ำ มะเขือเทศ ขึ้นช่าย หอมใหญ่ รสชาติดี เกาเหลา: มาร้อนๆ ซดแล้วคล่องคอ สบายเลยล่ะ สำหรับผม เป็นร้านเด็ดที่ต้องลองนะดูเพิ่มเติม
ก๋วยจับญวน ในตำนาน
ร้านนี้เป็นร้านประจำ ถ้ามาแถวหน้ารามฯ เป็นต้องแวะ ทุกครั้ง ราคาไม่แพง อร่อยฟินเวอร์ เมนูในร้านก็มีหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นยำหมูยอ ปากหม้อญวณ ส้มตำถาด และอีกหลายๆเมนู แต่ที่เด็ดมากๆ ต้องก๋วยจับญวณที่อร่อยจนต้องห่อกลับบ้านยิ่งกินคู่กับแค็บหมูกระจกยิ่งฟินมากๆ ช่วงหลังชอบแค็บหมูกระจกของร้านนี้ ไปกินทีไรเป็นต้องติดใจซื้อแค็บหมูกระจกกลับมากินเล่นทุกทีดูเพิ่มเติม
รสดีมากกกกกกกกก