3.7

รีวิว SEE YOU LATTE

🍭 Lukekward 🍬
18 ม.ค. 2023
คาเฟ่บรรยากาศร่มรื่นสบายๆในซอยวิภาวดี 16

See You Latte เป็นอีกคาเฟ่น่าสนใจในซอยวิภาวดีรังสิต 16 หรือซอยโชคชัยร่วมมิตรค่ะ ก่อนหน้ารีวิวคาเฟ่ริมทะเลสาปไปแล้ว ครั้งนี้เป็นคาเฟ่บรรยากาศอบอุ่นร่มรื่น ซึ่งมีเมนูครบทั้งคาวหวานเครื่องดื่มเลยค่ะ ร้านจะอยู่ริมถนนใกล้ซอยวิภาวดี 16/12 มีที่จอดรถพอประมาณด้านข้างร้าน ด้านในร้านดูสบายอบอุ่น เมนูมีเครื่องดื่ม coffee/non coffee เมนูมาตรฐานและเมนูพิเศษเล็กน้อย พร้อมด้วยอาหารพวกทานเล่นและจานเดียวแนวสปา...อ่านต่อ

ning
28 มี.ค. 2021
เค้กเนื้อแน่นหนึบหวานน้อยอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Double Choc Fudge, Chocolate Mint ปั่น

ร้านน่ารักบรรยากาศสบายๆ มีที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านใน ด้านนอกมีต้นไม้ ด้านในแอร์เย็นๆ ที่นั่งจัดได้รู้สึกไม่อึดอัด บรรยากาศตอนที่ไปคนไม่เยอะดี อาจเพราะไปถึงตอนประมาณ 16.00 Double Choc Fudge 105.- สั่งเค้กมาชิ้นนึงแบ่งกัน เนื้อเค้กแน่นและมีความหนึบ หวานน้อยแต่อร่อยหนักมาก ติดใจกันทุกคน Chocolate Mint ปั่น 95.- กลิ่นมินท์อ่อนๆ ชอคโกแลตเข้มข้นกำลังดี ได้หวานน้อยตามต้องการ อร่อยถูกใจดูเพิ่มเติม

abbkung
2 ก.ย. 2017
ร้านกาแฟรสชาติดี บรรยากาศสบายๆ พร้อม Free Wifi
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น

ร้านนี้อยู่ในซ.โชคชัยร่วมมิตร (วิภาวดี 16) ถ้ามาจาดหน้าปากซอยร้านอยู่ขวามือ ร้านมีที่จอดรถพร้อม มี free wifi ให้มานั่งทำงานได้สบายๆเพราะคนไม่พลุกพล่าน เมนูของที่นี่มีทั้งอาหารทานง่ายๆอย่างประเภทข้าวและสปาเก็ตตี้ ภายในตู้เค้กก็มีเค้กให้เลือกอีกหลายชนิด ราคาก็ถือว่าไม่แรงจนเกินไป แต่เราไม่ได้ลองสั่งมาทานเพราะทานมาจากที่อื่นแล้ว เลยสั่งเต็มคาปูชิโน่เย็นราคา 75 บาทมาแก้วเดียว กาแฟที่นี่รสชาติถือว...อ่านต่อ

อิ่มหมี
302091.1k
28 ส.ค. 2018
ร้านน่านั่ง มีที่จอด กาแฟดี

ร้านเปิดใหม่ซอยรัชดา19 หรือ ซอยวิภาวดี​19เพราะมันทะลุกัน เดินทางสะดวก เหมาะสำหรับเป็นที่แวะพัก นัดนั่งคุยเจ้าะแจ๊ะหรือธุรกิจเพราะมีลานจอดรถของร้านเอง ร้านบรรยากาศ​สบายๆ สไตล์​Loft and Botanic​มีกาแฟสด เค๊กและอาหารเบาๆขาย เจ้าจองร้านน่ารักดูเป็นกันเอง ผมสั่งคาราเมลมาคิเอโต้ รสชาติ​ใช้ได้ครับ เสียอย่างคือ ผมมาตอนกลางวันแดดร้อนแต่แอร์เหมือนจะทำงานไม่ไหวทำให้ข้างในร้อนไปนิด ถ้าแอร์เย็นหน่อยนี่แจ่มดูเพิ่มเติม

Jessada
3 พ.ย. 2016
พักทานกาแฟกันหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเย็น

ผ่านมาทานข้าวร้านอาเล็กราชวงค์ อิ่มพอประมาณ เพื่อการแก้ง่วงจึงต้องหากาแฟทานต่อ นึกถึงร้านนี้เลย อยู่ฝั่งตรงข้ามร้านข้าวเลยครับ ร้านนี้เปิดสายหน่อย หลายคนขับรถผ่านไปผ่านมายังไม่รู้เลยว่ามีร้านกาแฟตั้งอยู่ หรือร้านเปิดหรือปิด เข้ามาแล้วก็มีที่นั่งสบายๆครับ ที่ทางกว้างขวางพอควร วันนี้ทานกาแฟเย็นเหมือนเคย เป็นคาปูหวานน้อย ร้านนี้รสชาติออกเข้มนะครับ ส่วนเค้กไม่ได้ลองเนื่องจากอิ่มมากดูเพิ่มเติม

^^WaAnWaäN^^☆
1 ต.ค. 2020
ร้านน่ารัก ตกแต่งสวย กาแฟรสชาติดี ร้านมี gimmick

ร้านอยู่ในซอยวิภาวดี16 มีที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านตกแต่งสวย น่ารักมีมุมที่นั่งให้เลือกเยอะ ที่มาลองที่ร้านเพราะได้ลองสั่งผ่าน lineman มาแล้วชอบความใส่ใจในการแพ็คของ รวมถึงการหา gimmick ในการแกะกาแฟแต่ละแก้วแต่ละห่อดูมีอะไรที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแก้วดีค่ะดูเพิ่มเติม