4.4

รีวิว มันเดือยถั่ว หอมหวล

EatMood
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
มันเดือยอร่อยมากก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มันเดือย ใส่เครื่องทุกอย่าง

#TasteTheFestive #BakerySPL ร้านมันเดือย สาขา2 เจ้าเก่าหน้าสถานีรถไฟ รสชาติอร่อยมาก เหมือนหน้าสถานีรถไฟ มีทั้งมัน ลูกเดือย สับปะรด ถั่วแดง อร่อยมาก ใส่กะทิ ก็อร่อยมาก หวานกำลังดี กินหมดถ้วยเลย ราคาแก้วละ25บาท มีที่นั่งด้วย น้ำฟรี คุ้มมาก👍🏻ดูเพิ่มเติม

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
มันเดือยเจ้าเก่าหน้าสถานี้รถไฟ สาขา2

#RainySeason2025 #ThaiDessertSPL ร้าน มันเดือยหน้าแสงทอง (สาขา2) 🍧 เป็นร้านขนมหวานแบบ Street-style 🚲 ร้านบ้าน ๆ ของหวานพื้นเมือง 🍃 มัน+เดือย+ถั่ว+กะทิสด+น้ำสัปรด 🍠🥥🍍 ที่ขอยกให้เป็นของหวานคลาสสิก 💛 กับรสชาติลงตัว สดชื่น ราคาแก้วละ 25 บาท 💦 ความหวานมันของกะทิสด 🥥 พร้อมมันเชื่อม นิ่มไม่แข็ง 🍠 ความนุ่มหนึบของลูกเดือย 🌾 ตัดเลี่ยนด้วยสับปะรดเชื่อม 🍍 ได้รสอมเปรี้ยวเล็กน้อย 🍋 รสชาติอาจจะ...อ่านต่อ

Lek’s go
9 ส.ค. 2021
มันเดือย ของหวานอร่อยคู่เมืองหาดใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำสับปะรด, มันเดือย ใส่เครื่องทุกอย่าง

มันเดือย คือ ถั่วแดง+มัน+ลูกเดือย+น้ำสัปปะรด ราดด้วยน้ำกะทิ ใส่น้ำแข็งกินตอนร้อนๆจะชื่นใจมาก มาหาดใหญ่ห้ามพลาดกินมันเดือย ของหวานขึ้นชื่อเมืองหาดใหญ่นะคะ รสชาติหอม หวาน มัน กลมกล่อมค่ะ กะทิจะไม่ข้นเกินเวลากินจะได้ไม่เลี่ยน เราสั่งมันเดือยและชอบสั่งน้ำสัปปะรดไปกินค่ะ น้ำสัปปะรดที่นี่เหมือนน้ำที่กินในโรงเรียนตอนเด็กค่ะ อร่อยดี สาขานี้เป็นสาขาเดียวกับมันเดือนสถานีรถไฟค่ะ ร้านสถานีรถไฟคนจะเยอะมาก...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
25 เม.ย. 2021
มาหาดใหญ่ต้องกินมันเดือยค่ะ มาสาขานี้ก็อร่อยเช่นกัน

🍭 สุดยอด #ขนมหวาน ใน #หาดใหญ่ ที่ถึงแม้จะไม่ใช่สายหวานก็อยากแนะนำให้ลองกันค่ะ คือ ขนม #มันเดือย ซึ่งเราไม่เคยลองที่ไหนมาก่อนเลยค่ะ ได้ลองก็ที่หาดใหญ่นี่แหละ 🏠 ร้านเก่าแก่และดั้งเดิมจะอยู่แถวๆ สถานีรถไฟหาดใหญ่ค่ะ แต่เราเลือกมาลองอีกสาขาแถวๆ ถ.หอมหวล ตรงข้ามห้างแสงทอง 🍧 มันเดือย คือ ขนมหวานกะทิสด ที่มีเครื่องเป็นมันเชื่อม ลูกเดือย ถั่ว และสับปะรดเชื่อม โปะด้วยน้ำแข็ง ราดด้วยน้ำกะทิสด ราคาแก...อ่านต่อ

18 ก.พ. 2021
มาหาดใหญ่ตัองลองมันเดือยค่ะ ห้ามพลาดจริงๆ
Daran Avaii
21 มี.ค. 2021
อากาศร้อนๆ ต้องการความสดชื่นจากมันเดือย

อากาศร้อนๆแบบนี้ ต้องการความหวานเย็นเข้ามาเติมเต็ม ในร้านมีโต๊ะวางมากขึ้น คนไม่แน่น แต่มาเรื่อยๆเลยจ้ะ เราสั่งเหมือนเดิม ใส่มัน สัปปะรด ถั่วดำ น้ำกะทิที่เป็นเอกลักษณ์ เข้มข้นกำลังดี หอมกะทิ เค็มนิดๆให้เข้ากับเครื่อง ราคาแก้วละ20บาท ชอบทานสาขานี้ เพราะไม่ร้อน คนไม่เยอะ รสชาติเหมือนกับอีกสาขา ไม่ต่างกันจ้ะดูเพิ่มเติม

22 ก.ย. 2019
ของหวานของคนหาดใหญ่
Muummy
26 มี.ค. 2021
‘มันเดือยถั่ว’ ขนมห้ามพลาดเมื่อมาเที่ยวหาดใหญ่

มาเที่ยวหาดใหญ่หลายครั้งมากแต่พลาดการกินขนมคู่เมืองหาดใหญ่อย่างมันเดือยถั่วทุกครั้ง ทริปนี้ต้องไม่พลาดค่ะ ไปร้านที่สถานีรถไฟแต่น่าจะปิดค่ะ เลยมาร้านมันเดือยถั่วที่ ถ.หอมหวล ตรงข้ามห้างแสงทองค่ะ สั่งทุกอย่างค่ะ มันเชื่อม ลูกเดือย สับปะรถ ถั่วแดง ราดกะทิหอมๆเค็มๆมันๆ รสชาติดีไม่หวานมาก อร่อยเลยค่ะ แก้วละ20 บาทค่ะ สาขานี้มีที่นั่งหลายโต๊ะสะดวกสบายมากๆดูเพิ่มเติม

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
Rumruay หาดใหญ่
Rumruayโกดังหาดใหญ่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรเข้มข้นเจ้าดังจากกรุงเทพมาเปิดที่หาดใหญ่แล้ว!