4.7

รีวิว Santa Fe (โลตัสสงขลา)

เคนนี้
19 พ.ย. 2018
ร้านที่ทานประจำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้แฮมและเห็ดครีมซอส, สเต็กอกไก่เบญจา

สปาเก็ตตี้แฮมและเห็ดครีมซอสรสชาติดดีหอมครีมมากแฮมก็นุ่มไม่แข็งส่วน สเต็กอกไก่เบญจาไก่นิ่มดีซอสราดก็ไม่เผ็ดและทานคู่กับสลัดผักซอสไม่เค็มเหมาะกับเด็กที่จะมาทานมีอีกหลายเมณูให้เลือกยิ่งใส่พริกไทยเพิ่มจะดีมากเมนูนี้เหมาะมากท่าจะลดน้ำหนักดูเพิ่มเติม

Nickktwf
11 มิ.ย. 2015
อิ่ม คุ้ม ประหยัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปผักโขม, น้ำส้มโซดา, เครปกล้วย, ซุปข้าวโพด, สเต็กหมูพันเบคอนเชสด้าชีส, สเต็กเนื้อโคขุนพริกไทยดำ

ร้านสเต็กที่มีโปรโมชั่นโดนใจลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ ราคาไม่แพง รสชาติอร่อย คงถูกปากถูกใจใครหลายๆคน มีสเต็กหลากหลายแบบให้เลือกสั่งตามใจชอบ มีเกมให้ร่วมสนุกในระหว่างรอสเต็กคือการจับรางวัล บางโต๊ะถึงขั้นกินฟรียกแก๊งค์ คุ้มม!ดูเพิ่มเติม

5 ม.ค. 2015
อร่อยดี อิ่มด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปข้าวโพด, สเต็กหมูพันเบคอนเชสด้าชีส, สเต็กเนื้อโคขุนพริกไทยดำ

มาทานหลายครั้งเลย เพราะอยู่ใกล้ ร้านอยู่ชั้นล่างตรงข้ามกับฟู้ดคอร์ท จริงๆ ก่อนหน้าที่เค้าเพิ่งมาเปิดที่หาดใหญ่ไม่เคยกินเลยนะ เพราะได้ยินมาว่าอร่อยไม่คุ้มกับราคา แต่พอได้ลองเข้าจริงๆ เฮ้!! ของเค้าก็โอเคนี่นา ร้านน่านั่ง พนักงานก็ดูแลดี เสริฟอาหารไม่นาน เมนูที่ทำให้มาทุกครั้งสั่งทุกครั้ง ก็จะเป็นสเต็กเนื้อโคขุนพริกไทยดำ กับ เสต็กหมูพันแฮมเชสด้าชีส เนื้อเค้านุ่มนะ สั่งระดับความสุกได้เฉพาะเนื้อวัว...อ่านต่อ

ซุปข้าวโพด
30 ก.ค. 2014
ไฮไลท์ก็ดูจากป้ายหน้าร้านเลยจ้า:)

ร้านทำอาหารไม่เร็วไม่ช้าจนเกินไป อาหารอร่อยมาก เคยมากินหลายครั้งแล้ว พนักงานบริการดีมากๆ รู้สึกว่าสาขานี้พนักงานเค้าใส่ใจลูกค้าอย่างพอดี แบบไม่ทำให้เรารู้สึกอึดอัด แต่ก็คอยดูเราอยู่ตลอด อาหารก็เท่าที่กินมาหลายเมณูรู้สึกว่าอร่อยทุกเมณู ล่าสุดที่เพิ่งกินคือ โคขุนนิวซีแลนด์พันเบคอน+ไส้กรอกหมู อร่อยมาก เนื้อนิ่มฝุดๆ และอีกอย่างที่ชอบมากๆสำหรับสาขานี้คือ เวลาสั่งน้ำเราชอบสั่งเอส เค้าก็จะให้เรามาทั้ง...อ่านต่อ

22 ส.ค. 2018
อร่อยยยยยยย ช้อบ ไม่แพงด้วย
22 มิ.ย. 2018
อาหารอร่อย

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ
The Amber Cafe & Eatery -
The Amber Cafe & Eatery-
คาเฟ่สุดฮอตสไตล์ยุโรปย่านสนามบินหาดใหญ่ที่เสิร์ฟอาหารเครื่องดื่มราคาดี