รีวิว Panlee Bakery สีลม

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
แบ่งพื้นที่ในท้องมาลองชิมเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่นออริจินอล ราคาไม่แรง ที่ร้าน Pan cafe
เมนูเด็ด:บลูเบอร์รี่โซดา, โตเกียว ที แพนเค้ก, โตเกียวมัชฉะโทสต์, สตรอเบอร์รี่บานาน่าสมูตตี้

ว่ากันว่ากระเพาะของหวานกับของคาวนั้นแยกกันเสมอ ดังนั้นวันนี้ชวนทุกคนให้แบ่งพื้นที่ในท้อง ไปกินเมนูของหวานสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ของร้าน Pan Cafe คาเฟ่เบเกอรี่ ราคาไม่แรง แถมเดินทางสะดวกสบาย เพราะใกล้กับประตูทางออกหมายเลข 1 ของ BTS ศาลาแดง แม้พื้นที่ร้านจะมีค่อนข้างจำกัด แต่ก็ไม่ได้กำจัดความหิวโหยของลูกค้าลงได้แม้แต่นิดเดียว จึงจะเห็นลูกค้ามากหน้าหลายตาทั้งสาวออฟฟิศ นักเรียนนักศึกษาทยอยมานั่งที่ร้า...

อ่านต่อ »
ภาพหน้าร้าน
บรรยากาศภายในร้าน
โตเกียวมัชฉะโทสต์

87 Likes0 Comment
Share
1 มี.ค. 2016
photo
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
ขนมหวานน่าทานของน้องหมวย ตกแต่งน่าทานด้วยสไตล์ญี่ปุ่น ในแบบคาเฟ่ ขนมปัง (3.5 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:Nutella Brownie Crepe a la mode

<<หนทางหมื่นลี้สู่สำนัก>> เดินทางมาจากรถไฟฟ้า BTS ลงสถานี ศาลาแดง ออกทางประตูที่ 1 ออกมาแล้ว เดินไปจะพบป้ายบอกทางเชื่อมอาคารสีลม 64 เข้าไปมนอาคาร ลงลิฟท์มาที่ชั้น G ร้านอยู่ติดกับร้าน Pizza hut ครับ <<ศิษย์พี่กล่าวต้อนรับ>> วันนี้น้อง GB มาเตร็ดเตร่แถวๆย่านคนมีสะตังค์กันซะหน่อย 555+ เพราะวางแผนมาทานร้านนี้โดยเฉพาะ เนื่องจากได้รับ Voucher จากทาง Wongnai มูลค่า 100 บาท มา 1 ใบ จึงขอข...

อ่านต่อ »
ป้ายหน้าร้านจ๊ะ
ภายในร้านจ๊ะ
บริเวณหน้าเคาร์เตอร์จ๊ะ

51 Likes2 Comments
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
โทสต์กรอบนุ่มชุ่มเนย จิ้มช็อคโกแลตและมาชเมลโล่อุ่นๆ ฟินกันไป
เมนูเด็ด:S'More, Mix Berry Crepe

Pan Cafe ตึกสีลม64 ชั้นG ติดริมทางเดินหน้าตึก สังเกตป้ายเล็กๆ โลโก้ร้านรูปหม่วยน้อยมวยผมสองข้าง (เยื้องสีลมคอมเพล็กซ์ ใกล้ร้านพิซซ่าฮัท) มีทางเชื่อมจาก bts สถานีศาลาแดงเข้าตึกได้เลย ตัวร้านแบบเปิด พื้นที่จำกัด อยู่ริมทางเดินในตึก มีโต๊ะเล็กๆ 8-9 ตัว รับลูกค้าได้ประมาณ 20 คน เวลาลูกค้าเต็มร้าน จะนั่งแออัดแบบหลังชนกันบางโต๊ะ ลูกค้าส่วนมากไม่นั่งนาน ขนมที่ร้านมีโทสต์ เครป แพนเค้ก ช็อคลาวา เค้ก ...

อ่านต่อ »
Mix Berry Crepe
S'more & Strawberry Soda
S'more

50 Likes0 Comment
Share
4 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านขนมเล็กๆสะดวกใจกลางเมือง

แม้จะอ่านรีวิวลายแทงมาร้านอย่างละเอียด ก็เกือบเลยร้านไป เพราะหน้าร้านเล็กมาก เราไปจอดรถกันที่ตึกธนิยะ ค่าจอดรถโหดแต่แลกกับความสะดวก หลานๆตื่นเต้นมากจะได้ กินขนม ลุงป้าเองก็เก็บอาการร่าเริงแทบไม่อยู่ เพราะถ้าไม่มีหลานๆมาช่วยกิน พวกเราจะกลืนน้ำลายแล้ว มองผ่านร้านประเภทนี้ไปก่อนอ่ะ😅 เด็กๆเลือกเมนูมาคล้ายๆ กัน แต่ก็อร่อยดี เครื่องดื่ม ปั่นหวานไปซักนิดแต่ก็หอมคาราเมล ที่ไม่คาดหวังกลับอร่อย...

อ่านต่อ »
ร้านเล็กๆแต่จัดเต็มเรื่องขนม
Panlee Bakery สีลม
ถึงจะยุ่งๆ น้องพนงก็บริการดี

24 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาลองปังแตงโมของสาวหมวยดูบ้างจ้า
เมนูเด็ด:ปังแตงโมดับซ่าพระอาทิตย์

Pan Café – ร้านขนมกับโลโก้สาวหมวยแสนน่ารักนี้มีเมนู Toast หลากชนิดเป็นตัวชูโรงค่ะ สาขาที่เราไปนี้คือสาขาสีลม ถ้าไปทางรถไฟฟ้า BTS ให้ออกที่สถานีศาลาแดง Exit 1 เดินเลยอาคารธนิยะมานิดนึงก็จะเห็นร้านอยู่ติดถนนสีลม ตัวร้านเปิดโล่ง มีที่นั่งอยู่พอสมควร มานั่งทานขนม จิบเครื่องดื่มได้ชิลล์ๆเลย ****-เมนูที่ได้ลอง-**** ● ปังแตงโมดับซ่าพระอาทิตย์ (ราคา 160 บาท) – เมนูทองจากรายการ The Dish ที่อ่านชื...

อ่านต่อ »
Panlee Bakery สีลม
Panlee Bakery สีลม
น้ำเชื่อมจ้า

90 Likes7 Comments
Share
23 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่อาหมวยน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น ขนมหน้าตาน่าทาน รสชาติก็อร่อยเยี่ยมไปเลย
เมนูเด็ด:Shibuya Honey Toast, Nutella crepe

Pan Café ร้านคาเฟ่ขนมหวานที่มีสัญลักษณ์เป็นหมวยน้อยหน้าตาน่ารัก ขนมร้านนี้เลยน่ารักตามไปด้วยเลยเมื่อมีน้องหมวย ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ที่มีทั้งเครื่องดื่มและขนมอร่อยๆมากมายทั้ง โทสต์ แพนเค้ก เครป ที่มีจุดเด่นเป็นหน้าน้องหมวยบนจานนั่นเอง ทำให้เมนูเหล่านี้เวลาเสิร์ฟมาแล้วดูน่าสนใจและน่าทานขึ้นเยอะเลยครับ ได้ลองทานขนมร้านนี้แล้วรสชาติมันไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่ารูปลักษณ์ของขนมเลยครับ ทั้งโทสต์และเครปที่ว...

อ่านต่อ »
Pan Cafe
Nutella Crepe
Shibuya Honey Toast

86 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แวะชิมโทสท์ร้านอาหมวยแบบเพลียๆ
เมนูเด็ด:โทสท์

ร้าน pan cafe เป็นร้านขนมเล็กๆในสีลม ตั้งอยู่บริเวณตึกเดียวกันกับพิซซ่าฮัท เดินทางมาสะดวกโดยสามารถนั่ง bts มาลงสถานีศาลาแดง แล้วเดินต่อมาอีกนิดหน่อยก้อถึงแล้วค่ะ สำหรับเมนูที่ร้านก้อจะมีทั้งขนมหวานที่ทานกับไอศครีมอย่างโทสท์ เครป แพนเค้ก ชอคลาวา และเครื่องดื่มหน้าตาน่าสนใจอีกหลายเมนูเลยค่ะ โดยเมนูที่เลือกมาชิมครั้งนี้เป็น honey toast ธรรมดาๆ ทานคู่ไอศครีม 2 สกูปและวิปครีม ราคา 129 บาทค่ะ รสชาต...

อ่านต่อ »
Panlee Bakery สีลม
Panlee Bakery สีลม
Panlee Bakery สีลม

62 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ring Cafe By Lumière
Ring Cafe By Lumière
Nine Cafe
Nine Cafe
Randy New York Crepe พญาไท
Randy New York Crepe พญาไท
Harajuku Cafe Crepes Central world
Harajuku Cafe Crepes Central world
Starbucks เดอะมอลล์ท่าพระ
Starbucks เดอะมอลล์ท่าพระ