- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่แคราย

รีวิว ข้าวมันไก่แคราย
ร้านข้าวมันไก่เปิด 24 ชม.
ร้านข้าวมันไก่เปิด24ชั่วโมง หิวเมื่อไหร่ก็มาทานได้ตลอดเลยค่ะ วันนี้เราลองทานข้าวมันไก่กับต้มเลือด ข้าวมันไก่ น้ำจิ้มอร่อย มีขิงซอยกับพริกซอยให้ทานได้ไม่อั้น ต้มเลือดก็อร่อยน้ำซุปอร่อยซดได้เรื่อยๆเลย ต้มเลือดเครื่องหนักมาก เครื่องใน เลือด หมู กินอิ่มสุดๆ ราคาย่อมเยาดูเพิ่มเติม
ต้มยำ ต้มแซ่บ เข้มข้นสะใจ
เป็นร้านข้าวมันไก่ที่เมนูเด็ดเป็นต้มยำไก่ ต้มแซ่บไก่ (ซะงั้น) แต่ๆ ถ้าสั่งมาคอมโบกันก็อร่อยไปอีกแบบนะคะ ราคาดีงามมาก ปริมาณแน่นจัดเต็ม ขนาดซุปซี่โครงไก่ที่ทานคู่ข้าวมันไก่ยังมาชามเต็มๆ เลย เพื่อนๆ ที่ออฟฟิศอยู่แถวนี้ไปซ้ำเป็นสิบรอบแล้ว 555 ใครทานไม่เผ็ดมากอาจจะซดน้ำไม่ไหว เพราะเผ็ดร้อนจริงๆ แถมร้านนี้เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงด้วย เมื่อก่อนติดใจต้มมะระยัดไส้หมูสับอีกอย่างแต่ตอนหลังเหมือนจะเลิกขาย...อ่านต่อ
ข้าวมันไก่เปิด 24 ชั่วโมง
ร้านข้าวมันไก่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง มีให้เลือกทั้งข้าวมันไก่ต้ม/ทอด ต้มยำซุปเปอร์ขาไก่/เนื้อไก่ ต้มเลือดหมู น้ำดื่มหลากหลายทั้ฃ น้ำมะตูม น้ำรากบัวจีน จอดรถข้างทางเท่านั้น เพราะร้านติดถนนใหญ่ ราคาไม่แพง แนะนำครับดูเพิ่มเติม
อร่อย ข้าวดี
ขับผ่านมันทุกวันเลยแต่ไม่เคยสนใจเพราะจอดรถลำบาก(ติดกับป้ายรถเมล์เลย) พอกินแปลกใจ เนื้อไก่ดีไม่เก็บเก่าเหนี่ยวไรเลย เนื้อนุ่มไม่เหม็นสาป ทั้งไก่ทอดและไก่ต้ม ข้าวดีด้วย ฟินๆๆ แนะนำค่ะ ราคาก็ทั่วไป ที่สำคัญเปิด 24Hrs #ร้านดีบอกต่อ #คหสตอ่านต่อ
อร่อยมาก ดีเชียว