2.0

รีวิว Hokkaido Milk โลตัส สุขาภิบาล1

rilakunut
1.1k59324
5 ส.ค. 2014
คุณหลอกดาววว T^T!!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมเวิร์คสุดนะ

วันนี้มาโลตัสกะ...พี่ละกัน 55555 แต่เช้าา เพราะพี่เขาต้องมาเตรียมงานอีเว้นท์ เลยตัดสินใจว่า จะหาอะไรเบาๆรองท้องก่อน แล้วค่อยรอไปกินข้าวกะพี่ค่ะ เดินวนไปวนมาทั่วทั้งโลตัส ก้เจอกับร้าน hokkaido milk ที่เขาบอกว่า import มาจาก hokkaido ตามชื่อร้านเลย 55555 ร้านนี้มีสาขาเยอะมากค่ะ เห็นหลายที่ แล้วส่วนตัวก้เคยลองกินนมสด กับไอติมมาแล้ว นมสดส่วนตัวก้เฉยๆนะคะ 555 อาจจะหอมมันนิดๆกว่านมทั่วไป ส่วนไอ...อ่านต่อ

คุณ หลอก ดาววว!!!ชอบแพกเกจนะะ

Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อน อารีย์
Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อนอารีย์ (Ari)
ร้านอาหารอีสาน & ซีฟู้ด จัดจ้านในย่านอารีย์ โดยฝีมือครอบครัวคนหัวหิน
3.9
EST.33 - อาหารไทยฟิวชั่น คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
EST.33 - อาหารไทยฟิวชั่นCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ