รีวิว รสดีเด็ด By นพ สามย่าน

รีวิวที่พูดถึง
Tiger Cry
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านโปรด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ, ข้าวหน้าไก่, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา

รสดีเด็ด สาขาสามย่าน อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อในดวงใจ ที่ไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ แต่มีหม้อไฟ ข้าว เช่นข้าวหน้าไก่ และข้าวผัดกระเพรา มีของทานเล่นเป็นหมูสะเต๊ะ เนื้อย่างจิ้มแจ่ว 🍛 ข้าวหน้าไก่ราดข้าวราคา 60 บาท ที่ร้านมีแบบไม่ราดเป็นกับข้าวราคา 100 บาท รสชาติอร่อย น้พราดกลมกล่อม ไก่นุ่ม 🍲 เกาเหลาเนื้อรวม ประกอบไปด้วยลูกชิ้นเนื้อ เนื้อสด ตับเนื้อ เอ็นแก้ว เนื้อเปื่อย น่องลาย ราคาชามละ 100...อ่านต่อ

14 ส.ค. 2025
The Best ข้าวหน้าไก่
12 ธ.ค. 2025

ร้านปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ (ชั้น 2) ราคาเริ่มต้น 299.- บาท มีเวลาทาน 2 ชั่วโมง กับร้านรสดีเด็ด สาขาสามย่าน หมูและเนื้อรสชาติดี ราคานี้รวมน้ำ และมีของหวานเป็นเฉาก๊วย และไอศครีมซอล์ฟเสิร์ฟ ร้านเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งพลัส ร้านรับชำระด้วยเงินสด และสแกน QR CODE ชำระเงิน #KoreanSPLดูเพิ่มเติม

yui
17 มิ.ย. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ สามย่านริมถนนพระราม 4
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Buffet ปิ้งย่าง

รสดีเด็ด by นพ มาช่วงเย็น ราว 6 โมง ไม่มีลูกค้าเลย เศรษฐกิจซบเซามาก ทั้งย่านจริงๆ สั่ง เกาเหลาเนื้อเอ็นตุ๋น เนื้อตุ๋น เนื้อน่องลาย 100฿ เอ็นตุ๋นแบบเด้งๆ สู้ฟัน น้ำซุปแบบเค็มหอมเครื่องยาจีน แต่รสชาติเหมือนจะ drop ลงรอบนี้ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

2 ธ.ค. 2024
หม้อไฟเนื้อ ไม่มีขายเป็นเซต
Bigstargirl
19 มิ.ย. 2025
‘หม้อไฟเนื้อคุณภาพดี’
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หม้อไฟ

เป็นสาขาที่แว้บมาบ่อยเพราะชอบมาทานหม้อไฟเนื้อที่นี่ วันก่อนไปทานชุดหม้อไฟเนื้อ มีโปรโมชั่น 499.- ได้เนื้อสไลด์สามถาด+เนื้อหมัก 1 จาน+ชุดผัก ก็ถือว่าคุ้มอยู่นะเพราะเนื้อสไลด์มาจานใหญ่ ทานกันได้หลายคนอิ่มเลยค่ะ เนื้อในเซ็ต 499.- ประกอบไปด้วย เนื้อพื้นทอง เนื้อหนอก และเสือร้องไห้ สไลด์มาได้บาง แต่ไม่บางเกินไป ลวกให้พอสุกก็เป็นอันทานได้ ร้านใช้เนื้อคุณภาพดีเลยนะ กลิ่นหอม ไม่เหนียวเกิน ส่วนตัวกุ๊...อ่านต่อ

12 ม.ค. 2023
‘หม้อไฟเนื้อดีงามมาก’
BB (Premium Low Cost)
12 ม.ค. 2025
เกาเหลา1 เนื้อย่าง1 ข้าวเปล่า2 ครบสูตร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่างจิ้มแจ่ว, เกาเหลาลูกชิ้น เอ็นแก้ว น่องลาย

ดีทั้งเกาเหลา และเนื้อย่าง ไม่ต้องพลาดซักอย่าง พร้อมข้าวเปล่า2 ข้าวถ้วยแรก ทานกับเกาเหลา ข้าวถ้วย2 ทานกับเนื้อย่าง ดีจริงๆ เกาเหลา ลูกชิ้น เอ็นแก้ว น่องลาย 100บาท น้ำซุปกลมกล่อม เอ็นแก้วเปื่อยนุ่ม ทานกับข้าวสวยร้อนๆ เยี่ยม เนื้อย่างจิ้มแจ่ว 195บาท เนื้อหั่นเต๋าชิ้นหนา เสียบไม้มา8ไม้ เฉลี่ยไม้ละ25บาท ราคาดี ดัดแปลงเป็นข้าวหน้าเนื้อย่าง ราดซอสแจ่ว เมนูนี้ฟินนน ต้องมาลองให้ครบสูตร ทั้งเกาเหล...อ่านต่อ

Ning Laksana
14 ธ.ค. 2024
รส "เค็ม" เด็ด

ร้านนี้จริงๆ เค้าอร่อย รสชาติดี วัตถุดิบดี ราคาก็ไม่แพงด้วย แต่ไม่รู้ว่าจะเค็มไปไหน เค็มมาก โดยเฉพาะน้ำซุป ถ้าลดความเค็มลงไปเหลือซักครึ่งนึง เราว่าอร่อยเลยค่ะ เราสั่งเป็นหม้อไฟเนื้อ แล้วก็สั่งเครื่องต่างๆ มาใส่ เป็นผักต่างๆ เนื้อเซอร์ลอยน์ ลูกชิ้นเนื้อ เอ็นแก้วเนื้อ และเนื้อสด รวมแล้วหม้อนี้ราคา 480 บาท ถือว่าดีเลยค่ะ ได้ครบ กินอิ่ม แต่ก็ติดเรื่องความเค็มเนี่ยล่ะค่ะ ซุปเค้าเค็มเกินไปจริงๆ #...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿