3.5

รีวิว กาเซ็ม อาหารอิสลาม

tatateety
8 ก.ย. 2016
เยอะ อิ่ม จุก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่

ร้านนี้จำได้ว่าเคยทานเมื่อหลายปีนานมาแล้ว ตอนนั่นเห็นมีข้าวหมกแพะ ซุปหางวัวขายด้วย เดิมร้านอยู่ก่อนถึงซอยสามห่วง แต่ปัจจุบันย้ายมาอยู่เลยขนส่งบางปูมาเล็กน้อย เป็นร้านโปร่งๆ สภาพเปลี่ยนไปจากเดิม ค่อนข้างโทรมหน่อย เห็นมีขายเพิ่มเป็นกับข้าวแบบอิสลาม แต่ไม่เห็นว่ามีข้าวหมกแพะขายนะ ข้าวหมกไก่พิเศษ จานนี้ 60 บาท ให้มาอย่างเยอะแบบกินหมดนี่จุก มีไก่มา 2 ชิ้น ข้าวหมกจะออกเม็ดแข็งแห้งไปหน่อย รสชาติฝ...อ่านต่อ

Chik'Ka' Bom
2 ส.ค. 2014
ซุปหางวัวรสแซ่ป!!!

ร้านอาหารอิสลามร้านนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ ซุปหางวัว ครับ รสชาติเผ็ดร้อนแซ่ปถึงใจเลยครับบอกได้คำเดียวว่าใครชอบทานซุปหางวัวห้ามพลาดเลยครับ หางวัวชิ้นใหญ่ๆตุ๋นมาเปื่อยเต็มที่รสชาตินุ่มลิ้นดีแท้!! ข้าวหมกไก่ ข้าวหมกเนื้อ ข้าวหมกเนื้อแพะ ของร้านนี้ก็อร่อยไม่ผิดหวัง ข้าวหมกที่หอมเครื่องเทศกำลังดีเมล็ดข้าวร่วนไม่แฉะเลยแม้แต่น้อย ไก่ชิ้นใหญ่นุ่มๆ เสริฟพร้อมน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของทางร้านรสชาติหวานๆเข้ากันดีกั...อ่านต่อ

หางวัวชิ้นใหญ่ๆ
27 มิ.ย. 2019
ผัดกระเพราจะเป็ดเผ็ดอร่อยคั่วแห้งๆ อารมณ์แบบกินผัดนกผัดหนู มัสหมั่นเนื้อ หอมกลิ่นเครื่องเทศรสออกหวาน เนื้อตุ๋นชิ้นใหญ่
KingKarn Narkgnik
13 ธ.ค. 2015
อร่อยมากกกกก ตอนเด็กๆ มากินบ่อย

ต้องกินซุปหางวัว กับ ข้าวเหลือง เด็ดดดอ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก