

33% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
22% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คุยธุรกิจ
22% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รักร้านแทรกตัวอยู่ใต้ร่มต้นไม้ดูร่มรื่นดี เป็นร้านกาแฟที่อยู่ในร้านล้างรถค่ะ เข้าไปในร้านกาแฟตกแต่งดูอบอุ่น ภายในร้านสวยดี ด้านนอกจะเป็นนั่งใกล้ชิดธรรมชาติต้นไม้แต่จะร้อนหน่อยค่ะ สั่งชาเขียวเย็น หวานกำลังดี หอมกลิ่นชา อีกเมนูเป็นสตอเบอรี่ปั่น เปรี้ยว หวานกำลังดี ชื่นใจมากค่ะเมนูนี้ดูเพิ่มเติม
ร้านดีนะ ถึงจะเล็ก แต่ก็ปลอดโปร่ง บาริสต้าก็แนะนำดี เราได้ลอง HAMA Blend อเมริกาโน่เย็น ราคา120บาท (ถ้าร้อน 80บ) ก็ ได้รสชาติที่โอเค นะ แต่ที่ร้านไม่มีดริป เสียดายจัง ถ้าดริป น่าจะฟินกว่านี้ ใครมองหารสชาติที่แปลกไป ลองอะไรใหม่ๆ ก็ ร้านนี้นะคะอ่านต่อ
ร้านกาแฟริมถนน แถววิหารแดง มัทฉะเข้ม มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลาย รสชาติดี มีเครื่องบดเมล็ดกาแฟพรีเมี่ยม เราสั่งมัทฉะหวานน้อยเข้มๆ รสชาติดี ประทับใจมาก มีที่จอดรถ ร้านร่มรื่น นั่งผ่อนคลาย กับเพื่อน กับแฟนดูเพิ่มเติม
ขับผ่านทางอำเภอวิหารแดงมุ่งหน้าสู่บ้านนา ร้านนี้ขายกาแฟ และเปิดบริการล้างรถด้วย ร้านเปฌนร้านเล็กๆ เหมาะนั่งชิวๆเงียบๆ บรรยากาศรอบร้านร่มรื่นดีครับ ใครอยากล้างรถก็นั่งรอสบายๆ ผมชอบชอคโกแลตเย็นครับ หวานกำลังดีดูเพิ่มเติม
เป็นร้านล้างรถที่มีร้านกาแฟ หรือ เป็นร้านกาแฟที่มีร้านล้างรถด้วย 555งงมะ ร้านกาแฟให้บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่แถวทองหล่อ(อืมนะ) กาแฟรสชาติดี ขนมปังปิ้งไวท์มอลต์อร่อยอะ ราคาล้างรถถือว่าปกติ รถไซส์เล็กก็150บาท ถือว่าเป็นร้านล้างรถควบร้านกาแฟที่แรกแต่ในย่านนี้เลยนะ #มีwifiด้วย!ดูเพิ่มเติม
| จันทร์ - อังคาร | 08:00 - 17:00 |
| พฤหัสบดี - อาทิตย์ | 08:00 - 17:00 |