- รวมรีวิว ร้านอาหาร Coffee Cup

รีวิว Coffee Cup
9 พ.ย. 2015
คาเฟ่ลาเต้ ร้อนๆอร่อยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น
***มาบ่อย รายละเอียดร้าน ไปหาอ่านใน รีวิวเก่าเก่า ที่สั่งวันนี้ได้แก่ - คาเฟ่ลาเต้..45B. ง่ายๆยามเช้า แก้วนี้คุ้มค่ามั้ย? คุ้มทุกบาททุกสตางค์ รสชาติอาจจะยังไม่ถึงกับเป็นกาแฟแก้วโปรด แต่มันก็คุ้มค่ากับตังที่จ่ายไป 3.7ดาว รู้สึกดีมากกับแก้วนี้ดูเพิ่มเติม
13 ก.พ. 2015
กาแฟดี..เค้กไม่แนะนำ11 ก.ย. 2016
ร้านน่านั่ง กาแฟอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ
พี่ที่ทำงานพามาหากาแฟกิน พิกัดร้านไม่แน่ชัด เพราะไม่ใช่ถิ่น อิอิ ร้านนี้ สามารถจอดรถริมถนนได้เลยค่ะ ร้านจะอยู่ติดร้านนวด บอกตรงๆ ว่า มองป้ายร้านไม่เห็นเลย มองจากไกลๆ ดูไม่ออกว่าเป็นร้านกาแฟ เข้าใจว่าพี่ๆ จะมานวดกันซะอีก 555 แต่พอเข้าไปในร้าน ร้านน่านั่งมากค่ะ มีมุมให้ถ่ายรูปเล่นเล็กน้อย ที่นั่งเป็นแบบโซฟาพร้อมหมอนอิง อยากนั่งนานๆเลย ส่วนกาแฟ วันนี้สั่งเอสเพรสโซหวานน๋อยน้อย ก็ได้แบบหวานน้อย...อ่านต่อ
12 ต.ค. 2020
มีทั้งเข้มขมหอมและหวานมัน
7 ต.ค. 2020
ยินดีต้อนรับทุกท่านด้วยความจริงใจทุกออเดอร์ทำด้วยความตั้งใจ