- รวมรีวิว ร้านอาหาร ซูโมย่า ชาบู Sumoya shabu

รีวิว ซูโมย่า ชาบู Sumoya shabu
Sumoya Shabu
Sumoya Shabu ร้านชาบู ย่านรามอินทรา ร้านเล็กๆ บรรยากาศสบายๆ เสิร์ฟกันฟีลครอบครัว 💰เรามากิน Premium Buffet หัวละ 399฿ + เครื่องดื่มรีฟิล 39฿ และเรามีเพิ่มน้ำซุปหม่าล่า (+79฿) ราคานี้รวมของกินเล่นและซูชิหน้าพื้นฐานแล้ว แต่ถ้าอยากกินพวกซาชิมิแซลม่อน กับพวกซูชิหน้าพรีเมี่ยมขึ้นไป จะต้อง +199฿ และราคาจะมี +service charge & vat อีกด้วย 🥢อาหารโดยรวมสด สะอาดดี มีเมนูให้เลือกหลากหลาย จดออเดอร์ลงกร...อ่านต่อ
ร้านชาบูแบบญี่ปุ่นที่ราคาเริ่มต้นที่มากมีหลายเมนูให้เลือก ทั้งเนื้อ ชูชิ บริการดีรวดเร็ว #WongnaiJapaneseSpecialist #SukiShabuSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ร้านชาบูที่ควรไปลองกิน
บังเอิญเจอร้านนี้ในเฟสบุ๊ค รีวิวดีมากเลยลองไป กะไปจัดงานวันเกิดแฟนด้วย ก้าวแรกที่เข้าร้านจนออกจากร้าน ไม่มีอะไรให้ติเลย โคตรดี โคตรใส่ใจลูกค้า วันเกิดใครว่างๆไปบอกให้จัดเซทแซวมอนวันเกิดได้ เค้าเปิดเพลงวันเกิดพร้อมเชฟถือเค้กแซวมอนมาให้เองอี๊กก ขากลับพี่พนักงานยังเอาแตงโมใส่กล่องให้กลับมากินที่บ้านอีกดูเพิ่มเติม
ชาบูคุ้มค่า บริการดีมาก อาหารอร่อยทุกอย่าง คุ้มราคา มาอีกแน่นอน
ชาบูน้ำดำ น้ำใส อร่อยมาก น้ำจิ้มมีให้เลือก 4 แบบ น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มชาบู น้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มพอนสึ หมูสไลด์มาดีเลย แนะนำหมูสามชั้น กุ้ง ปลาหมึกตัวใหญ่กำลังดี ซูชิปั้นใหม่ทุกคำอร่อยทุกคำ บริการดีมาก พนักงานเยอะ อาหารออกไวสั่งแปบเดียวมาเลย ให้คะแนนเต็มเลยดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ใช้ของดี ซูชิคือข้าวถูกต้อง ปลาสด ชาบูก็อร่อย ราคานี้ได้ของแบบนี้คือคุ้มมากกกกก มีไอติมด้วย
เป็นร้านใกล้บ้าน สะอาด อร่อย แซลมอนและซูชิคือที่สุดแล้ว ต้องลอง
เป็นร้านใกล้บ้าน สะอาด อร่อย คุณภาพอาหารดีสมราคามาก น้องๆใส่ใจในการบริหารจริงๆค่ะ มีโอกาสต้องแวะไปอุดหนุนอีกครั้งแน่นอน 😊 ส่วนตัวชอบแซลมอนและซูชิของที่นี่ ดีงามมากดูเพิ่มเติม