รีวิว ร้านป๊อกเด้ง ข้าวมันไก่

Ari
20126398
5 พ.ย. 2019
ตามหาข้าวมันไก่ ในตัวเมืองค่ะ

ตามหาข้าวมันไก่ทานค่ะ คนพื้นที่เเนะนำมา ว่าเปิดมานาน ที่จอดรถ แปะ ข้างเทคนิคนะคะ 9:00 คนน้อย รอไม่นานค่ะ ข้าวเเข็งหน่อย ไม่ค่อยหอม แต่ไม่มันมากค่ะ ติดหวานปลายลิ้น ไก่ ชิ้นพอดีคำ ไม่ตบจนลีบ มีกระดูกไก่ติดมาเล็กน้อย หนังไห่มีขนติดนิดหน่อยค่ะ น้ำจิ้ม ออกเปรี้ยวค่ะ ขิงสับเป็นชิ้น พริกสับละเอียด รสขิงเด่น ไม่ค่อยเผ็ดนะคะ น้ำแกง หวาน พริกไทยเเรงหน่อยค่ะ ราคา 30ต่อจาน น้ำ +น้ำเเข็งฟรีค่ะดูเพิ่มเติม

ไก่ต้มติดหนัง
Potaejung_Hemu_Hemu
10 ธ.ค. 2017
หลายหลายเมนู

ข้าวมันไก่ป๊อกเด้งร้านนี้ กินตั้งแต่สมัยเรียน ยันทุกวันนี้ก็ย้งกินอยู่ เปิกร้านตั้งแต่เช้ายันของหมด ก็ราวบ่ายๆนี่เอง เมนูอาหารเค้ามีให้เลือกหลากหลาย ข้าวมันไก่ ไก่ทอด หมูอบ ไก่ย่าง หมูกรอบ หมูแดง วิ่งเสร็จเดินกลับบ้าน หิวเลยได้แวะกิน นั่งโต๊ะแล้วค่อยสั่งอาหารนะจ๊ะ - ข้าวมันไก่ต้ม + ไก่อบ [40.-] ข้าวนุ่มดี มันนิดหน่อย แต่ไม่หอม ส่วนไก่ต้มนั้นก็นุ่มเช่นกัน ไก่ย่างออกหวาน มีน้ำจิ้มให้ตา...อ่านต่อ

นักวิ่งมาเพิ่มพลัง
Wachi Kowwarin
12 เม.ย. 2015
ข้าวมันหลากหน้า

พิกัด ตรงข้ามร้านติ๊กไอศครีม ม.ราชมงคลสุวรรณภูมิ เมนูที่สั่ง -ข้าวมันไก่ต้ม-ทอด ราคา 40 บาท ข้าวมันน้อย ไก่ต้มเนื้อนุ่ม โดนตบเบาๆ หั่นชิ้นเล็กๆ หนังหนึบ น้ำจิ้มไก่ต้มแบบสับหยาบ ไก่ทอดกรอบ หั่นชิ้นเล็ก น้ำจิ้มไก่ทอดหวาน -ข้าวมันไก่ย่าง ราคา 30 บาท ไก่ย่างเนื้อนุ่ม หวานนิด น้ำจิ้มไก่ย่างหวานไปนิด ข้าวมันร้านนี้มีให้เลือกหลายแบบ ไก่ต้ม ไก่ทอด ไก่ย่าง หมูอบ ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ขายช่วงเช้าสายๆ ...อ่านต่อ

ข้าวมันไก่ย่าง 30.-ข้าวมันไก่ต้ม-ทอด 40.-
12 ก.ย. 2015
จานด่วนมื้อเช้า ข้าวมันไก่ หมูกรอบ หมูอบ

เรียกว่าเป็นร้านฟาสฟูด แบบไทยๆ จานด่วนมื้อเช้า ข้าวมันไก่ต้ม ไก่ทอด ไก่ย่าง หมูกรอบ หมูอบ มีทั้งแบบธรรมดา 30 บาท พิเศษ 40 บาท 2 อย่าง 40 บาท รสชาติอาหารอร่อยใช้ได้ ยิ่งสั่งแบบ 2 อย่างในจานเดียว จะได้รสชาติยิ่งขึ้นดูเพิ่มเติม

Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6