4.0
31 เรตติ้ง (18 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 15:30

รีวิว Masi...Mamon Steak&Spaghetti

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
20 มิ.ย. 2017
ดูแล้ว 1,239
Quality Review
รสชาติโอเคครับ สมราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, ขนมปังกระเทียม

วันนี้ลองมาร้านนี้ดู สั่งสปาเก็ตตี้ครับ รสชาติก็โอเคครับ ใช้ได้ ส่วน ขนมปังกระเทียมหอยลายอร่อยดีครับ สปาเก็ตตี้เส้นสีดำก็โอเคครับ ส่วน เนื้อSteak ไม่ได้ลองเพราะส่วนตัวเป็นคนที่รู้วัตุดิบเนื้อดีๆ ว่าราคาเท่าไร ที่นี่จานไม่ถึง 300 คงไม่ใช่เกรดที่เราชอบ โดยรวมร้านนี้ผ่านครับ คุณภาพรสชาติเกินกว่าราคาที่ตั้งหน่อยครับดูเพิ่มเติม

photo
Meaow Utp
60147787
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ต.ค. 2014
ดูแล้ว 1,266
Quality Review
ร้านสเต็กอยู่แถวหน้าวัดไผ่เขียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดซุปเปอร์ฟู้ด, สเต็กซอสเห็ด, ขนมปังกระเทียม, คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้

เราไปกินมา2ครั้งแล้วร้านเพิ่งเปิดได้ไม่นาน ร้านน่านั่งดูสะอาดสะอ้าน เมนูก็มีพอสมควร สเต็กทางร้านจะมีน้ำราด2สูตร คือซอสเห็ด และ ซอสพริกไทยดำ ราคาก็ไม่สูงมาก สลัดก็ใช้ผักอย่างดี น้ำสลัดก็อร่อย ชนมปังกระเทียมประทับใจมาก มีชีสโรยมาด้วย สปาเกตตี้คาโบนาร่าอร่อยไม่เลี่ยนดูเพิ่มเติม

photo
ikkster
511451.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ค. 2015
ดูแล้ว 1,384
Quality Review
อาหารดีราคาประหยัดครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูอัดทอด, สปาเก็ตตี้, สเต็ก

ร้านเล็กๆครับ มีเมนูไม่เยอะ แต่ล้วนเด็ดๆทั้งนั้น ที่ผมเพิ่งเคยเห็นคือปูอัดทอดกรอบครับ แปลก อร่อยดี สเต็กที่นี่ก็ใช้ได้ครับ หมู ไก่ ก็นิ่ม เนื้อก็ถือว่าดรเลยครับ (ถ่ายไม่ทัน) ปลาก็ใช้ได้ครับ (แอบงอนที่ราดมายองเนสมา ปกติผมทานกับทาทาร์ซอสอ่ะครับ) สปาเก็ตตี้ก็ใช้ได้นะครับ ราคาไม่แพงครับ สบายกระเป๋ามากดูเพิ่มเติม

photo
nantakan
43104651
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ส.ค. 2014
ดูแล้ว 719
Quality Review
อาหารอร่อยมากห้ามพลาด ระดับโรงแรมห้าดาวจริงๆ!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นร้านอาหารฝีมือเชฟจากโรงแรมดุสิตธานี อร่อยต้องบอกต่อจริงๆ ซุปเห็ดหอมอร่อยแถมตกแต่งได้น่ารักมาก รอบหน้าคุยกับที่บ้านแล้วว่าคนละชามแน่นอน ขนมปังกระเทียมก็หอมกรอบอร่อย มีชีสพร้อมกระเทียมโรย กัดไปนี่เนยเยิ้ม ชิ้นเดียวไม่พอ คาโบนาร่าอร่อยที่สุด!! ไม่เลี่ยน แม้แต่แม่เราที่ไม่เคยทานคาโบนาร่าที่ไหนได้ก็บอกว่าที่นี่อร่อยจริง ต้องลองค่ะ ไส้กรอกรวมจานใหญ่มวก! มาตั้ง 5 แท่งโตๆ แต่อร่อยทุกแบบ เห็นขนาดนึก...อ่านต่อ

ไส้กรอกรวม อร่อย ชอบผักดองด้วย มันบดก้ออร่อยผักโขมอบชีสใช้ผักโขมสด เหมาะกับคนชอบทานผัก ไม่ครีมมี่มาก ชีสอร่อยเป้ะห้ามพลาด ขนมปังกระเทียมอร่อยไม่ผิดหวังสเต้กเนื้อซอสเห็ด เลือกระดับ Medium คาโบนาร่าหอมอร่อย ต้องลองค่ะ อันนี้กรี้ดมากซุปเห็ด บางคนบอกเค็มแต่เราโอค่ะ
photo
Suchalee G. PinNy
635199
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ม.ค. 2015
ดูแล้ว 454
Quality Review
ร้านสเต็กรสชาติระดับ 5 ดาว ในราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเบคอน, ซุปเห็ด, สลัดปูนิ่ม(เทาซั่นสลัด)

ร้านอาหารขนาดประมาณ 30 ที่นั่ง ตกแต่งได้ดูดีมีสไตล์ เข้าไปนั่งแล้วให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในโรงแรมหรูเลยทีเดียว การบริการดีมาก เข้าไปแล้วรู้สึกว่าได้รับการเอาใจใส่อย่างดี ทุกคนดูแลเป็นกันเองมากค่ะ วันนี้ เราไปทานกัน 4 คนสั่งจัดเต็มค่ะ เมนูแรก ซุปเห็ดร้อนๆ เหมาะกับอากาศเย็นๆแบบนี้ หอมเห็ดมาก และหมดอย่างรวดเร็ว เมนูที่สอง สลัดปูนิ่ม ปูนิ่มชิ้นโต ทอดกรอบๆ วางบนผักสลัดสดๆ ราดน้ำสลัดฉ่ำๆแบบไม่มีหว...อ่านต่อ

สตริปลอยน์ออสเตรเลีย จานนี้ขอซอสมา 2 อย่างเลยค่ะ อยากรู้ว่าเป็นยังไง ส่วนตัวเราชพอร์คชอปชิ้นโต เนื้อนุ่ม ราดซอสพริกไทยดำสเต็กเบคอน เบคอนนุ่ม เหยาะ Tabasco นิดหน่อย ฟินนค่ะสเต็กหมูสันนอกสลัดปูนิ่ม อร่อยมากกกกก ปูนิ่มทอดกรอบ กับผัดสดๆ น้ำสลัดให้แบบไม่หวง จานนี้ให้ที่ซุปเห็ด หอมเห็ด และรสชาดกำลังดี จัดมาแบบน่ารัก
photo
แนนนี่
836278
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มี.ค. 2015
ดูแล้ว 387
Quality Review
อาหารอร่อย!! ราคาน่ารัก หน้าตาเลอค่า👍 ต้องที่นี่ 👉 Masi...Mamon
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก, ซุปเห็ด, สลัดปูนิ่ม(เทาซั่นสลัด)

ร้านสเต็กสีส้มๆ สะดุดตา ลองเข้ามาจะติดใจ😊 เป็นร้านเล็กๆอยู่แถวดอนเมือง ตกแต่งโทนส้มขาวดำดูน่าสนใจ รสชาติอาหารไม่ต้องพูดถึง ติดอกติดใจลืมไม่ลง วันนี้ไปสองคนตอนทุ่มนึง พอเข้าไปเจ้าของร้านหรือเชฟนั่นล่ะก็ออกมารับออเดอร์ด้วยตนเอง ซึ่งแนะนำเมนูเด่นที่สุดคงไม่พ้น 'ซุปเห็ด' แสนอร่อย ที่ลูกค้านิยม ส่วนวันนี้ไม่ได้สั่งสเต็ก แต่จัดไป4 เมนูเบาๆ เริ่มที่ 👉'ซุปเห็ด' (69฿)หอม อร่อย เข้มข้น ต้องลอง จริง...อ่านต่อ

สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลสลัดปูนิ่มผักโขมอบชีสซุปเห็ด๋รวมความอร่อย คุ้มราคา หน้าตาน่ากิน

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sano Kitchen Sano Kitchen
Ad ·
Sano KitchenSano Kitchen
ร้านอาหารเพื่อคนรักสุขภาพ รสชาติดี ผักสดปลูกเอง บรรยากาศในสวน ร่มรื่น
4.4
11 รีวิว
฿฿฿
เฝอสุขมณี แจ้งวัฒนะ 5
Ad ·
เฝอสุขมณีแจ้งวัฒนะ 5
ร้านอาหารเวียดนามคุณภาพดี รสชาติถูกปาก วัตถุดิบสดใหม่ ใส่ใจบริการ