3.5

รีวิว ร้านไก่ย่างทิพรส

Lookyee กินกะหยี 🐱
15 เม.ย. 2023
ส้มตำไก่ย่างหนังกรอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตับหวาน, ไส้กรอกอีสาน, ไก่ย่างหนังกรอบ ครึ่งตัว

ร้านเก่าแก่บนนนสาธุประดิษฐ์ ไก่ย่างจะมาทั้งตัวเลือกส่วนไม่ได้ ไก่ย่างอร่อยสมชื่อร้าน ไก่เนื้อนุ่ม เอามาย่าง หนังกรอบ ๆ โรยกระเทียมเจียว มีน้ำจิ้มไก่และน้ำจิ้มแจ่ว ตับหวาน ตับชิ้นโตๆ เด้งๆ ด้วย ถือว่าทำได้อร่อยเลยค่ะ ไส้กรอกอีสาน ร้านนี้จะเป็นแบบยาวๆ แล้วหั่นเสริฟ ชอบมาก เนื้อเยอะดีค่ะ เครื่องเคียงก็ใหม่สะอาด ลาบหมู คอหมูย่าง เนื้อย่าง ชอบเนื้อย่างสุด จานใหญ่พอสมควร เน้นๆค่ะ ไม่เหนียวด้วย ส...อ่านต่อ

ไส้กรอกอีสาน
Aodza
4 ต.ค. 2020
ไก่ย่างดีเลิศ สมชื่อ

ร้านไก่ย่าง ที่มีดีที่ไก่ย่างสมชื่อ หนังไก่กรอบแห้ง ส่วนเนื้อข้างในยังนุ่มชุ่มฉ่ำกำลังดี โรยหน้ามาด้วยกระเทียมเจียว กินคู่กันเข้ากันมาก มาพร้อมกับน้ำจิ้มแจ่วและน้ำจิ้มไก่ ร้านจะย่างไก่โชว์อยูู่ที่หน้าร้่านเลยครับดูเพิ่มเติม

art
25 ต.ค. 2017
ไก่ย่างหนังกรอบแต่เนื้อยุ่ยไปนิด

ผ่านร้านอาหารอีสานร้านนี้หลายครั้งแล้วแต่ไม่เคยมาลองทานกันสักที วันนี้ช่วงบ่ายในวันหยุดเลยแวะมาลองทานไก่ย่างหนังกรอบของร้านนี้กันหน่อย ไก่ย่างหนังกรอบของร้านนี้ย่างมาเป็นตัว จะสั่งทั้งตัวหรือครึ่งตัวก็ได้ คนละแบบกับไก่ย่างหนังกรอบเจ้าดัง ตัวหนังไก่กรอบอร่อยมากมาหอมเครื่องเทศอย่างดี แต่ตัวเนื้อไก่ออกยุ่ยไปนิด ส้มตำไทยใส่แครอทมาด้วยเนื้อมะละกอกรอบรสชาติออกเปรี้ยวหวาน ที่จอดรถระวังวันคู่วันคี่ให...อ่านต่อ

Piepie17
11 ส.ค. 2017
ไก่นิ่ม รสแซบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างหนังกรอบ ครึ่งตัว

ร้านอยู่ตรงข้ามสาขาของkbank ไก่ย่าง เนื้อนุ่ม เคี้ยวง่าย ผัดกระเทียมได้หอมมาก หมูย่าง เหนียวมากๆๆๆ ไม่ผ่าน ต้มแซบเนื้อตุ๋น แซบดี เนื้อนิ่ม น่าจะใส่เห็ดฟางด้วย ตำไข่เค็ม โอเคอยู่ค่ะ ปลาดุกย่าง หอมดี น้ำจิ้มไม่ใส่ปลาร้า ลาบหมู รสเหมือนกินไก่ แต่ก็ใช้ได้ ***ตอนกลางวัน จอดรถข้างทางระวังโดนล็อคล้อนะคะ ดูวันคู่วันคี่ให้ดี วันนี้ กินข้าว6ร้อยกว่าบาท ค่าจ้างมอไซด์ไปจ่ายค่าปรับ(ต้องไปจ่ายที่...อ่านต่อ

31 ธ.ค. 2016
ส้มตำ ใสๆดี สามรสถูกใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบไก่, ลาบปลาดุก, ไก่ย่างหนังกรอบบบ, ส้มตำไทย

ร้านนี้จริงๆแล้วเด็ดสุดคือ ไก่ย่างหนังกรอบ แต่วันนี้ขอเขียนถึงส้มตำและลาบบ้าง ชอบส้มตำไทยที่ออกสามรสกำลังดี สั่งแบบไม่เผ็ดมาก ลาบไก่ และ ลาบปลาดุกย่างก็ดี รสชาดกลมกล่อม ไม่เผ็ดาก ร้านนี้มาทานต้องใจเย็นๆ อาหารค่อนข้างช้า แต่คุ้มกับการรอคอยทุกอย่างดูเพิ่มเติม

PSXU
15 พ.ย. 2012
ไก่ย่างอร่อยๆ บนถนนสาธุประดิษฐ์

ร้านนี้เป็นร้านที่เมื่อก่อนเพื่อนผมมาทานบ่อย แต่สำหรับผมแล้วเป็นครั้งแรกที่มาทานครับ เห็นเพื่อนผมโฆษณาไว้ว่าร้านนี้ไก่ย่างอร่อยและส้มตำก็ใช้ได้ก็ต้องลองทานดูครับ ^^ ร้าน ไก่ย่างทิพรส อยู่บนถนนสาธุประดิษฐ์ ระหว่างซอย 54 กับ 56 สังเกตุง่ายๆคือร้านจะอยู่ตรงข้ามธราคารกสิกรไทยครับ ร้านไม่มีที่จอดรถต้องจอดรถริมถนนครับ แต่ต้องจอดให้ถูกฝั่งคือ วันคู่ต้องจอดฝั่งธนาคารกสิกร ส่วนวันคี่จอดฝั่งร้านอาหาร ...อ่านต่อ