รีวิว Miuramisaki Kou Ueno Japan

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
9 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
Sushi หน้าล้น คุ้มค่าราคา ในตลาดย่าน Ueno
เมนูเด็ด:ซูชิหน้าต่างๆ

มาเที่ยวที่ Ueno Park เลยแวะทาน brunch ในตลาดอาเมโยโกะซึ่งอยู่ใกล้ๆ กัน เห็นร้านซูชิเจ้านี้เป็นร้านยอดนิยมในหมู่คนไทย เลยไม่พลาดแวะมาลองค่ะ พื้นที่ร้านค่อนข้างเล็ก มีที่นั่งแบบเคาน์เตอร์บาร์ประมาณสิบกว่าที่นั่ง เรามาตอนร้านเปิดเวลา 10.30 น. เลยไม่ต้องรอคิวค่ะ ส่วนเมนู Sushi หน้าล้นต่างๆ จะเสิร์ฟมาบนสายพาน ราคาตามสีจาน แต่ก็สามารถสั่งตามเมนูเพิ่มได้ โดยมีเมนูเป็นภาษาอังกฤษพร้อมรูปประกอบด้วย ซูช...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ซูชิหน้าล้น ร้านดัง ย่าน Ueno
เมนูเด็ด:ทูน่า, Maguro Sushi, Salmon Sushi, Scratched Fattest Maguro Meat Of Large Bluefin Tuna, Minced Fatty Maguro & Scallion, Crab Miso, Pink Sweet Shrimp

📣 “Miuramisaki Kou” ซูชิหน้าล้น ชื่อดังในโตเกียว ย่านอูเอโนะ ที่ใครไปญี่ปุ่นต้องไม่พลาด 🏪 ร้านนี้อยู่ในย่านอูเอโนะ ตลาดอะเมะโยโกะ เราเดินทางด้วยรถไฟ JR แล้วเดินตาม Google Map ได้เลย ร้านหาไม่ยาก ช่วงที่เราไปคิวยังไม่เยอะเท่าไหร่ รอคิวไม่นานมาก ในร้านมีที่นั่งประมาณ 10 กว่าที่ 🍔 ร้านนี้เสิร์ฟบนสายพาน หมุนไปเรื่อยๆ เราสามารถหยิบตามที่เราอยากทานได้เลย ราคาจะแบ่งตามสีจาน มีตั้งแต่ 100¥ ไปจนถึง...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ซูชิหน้าล้น ย่านอูเอะโนะ
เมนูเด็ด:ซูชิหน้าต่างๆ

พักย่านนี้ คงไม่พลาดกับร้านนี้ เพราะว่าร้านนี้เรียกได้ว่าเป็นร้านยอดฮิตของคนไททยเลย ใครมาก็ต้องมารีวิว หรือ Blogger ชื่อดังก็มาทำ Vlog ร้านนี้ไว้เยอะ เราเลยตามมาบ้าง พิกัด: ร้านอยู่ในตรอกย่านตลาดอะเมโยโกะ เราเดินตามพิกัดใน Map มาอีกทีค่ะ จุดสังเกต หน้าร้านเป็นป้ายสีน้ำเงิน มีธงรูปปลาขนาดใหญ่เป็นจุดสังเกต มาถึงเรารอคิวประมาณ 15 นาที ก็ได้เข้าร้าน ตอนเรามาประมาณ 4 ทุ่มแล้วค่ะ เรียกได้ว่าเหลือเ...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
27 ม.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ซูชิหน้าล้น ที่คนไทยชอบกัน
เมนูเด็ด:ซูชิหอยเชลล์, ซูชิอูนิ, ซูชิหน้าต่างๆ

เห็นรีวิวกันเยอะ อยู่ใกล้ที่พัก เลยต้องตามมาจัดสักหน่อย วันนี้คนไม่เยอะ รอประมาณ 10 นาทีเอง ว่ากันที่ซูชิ ตัวข้าวรสชาติดี ประมาณขึ้นอยู่กับหน้า แต่ก็ไม่ได้มากเกินไปเมื่อเทียบกับหน้า ส่วนหน้าที่ชอบ และแนะนำก็เป็น ซูชิหอยเชลล์ ซูชิอูนิ ซูชิขาปู แล้วก็หน้าที่เป็นปูอัด ทาโกะและก็ปลารวมๆกันมาจำชื่อไม่ได้ แถมลืมถ่ายเมนูอีก ถ้าจานไหนไม่มีให้สั่งจากเมนูเอาค่ะเราคิดว่าสาหร่ายคำที่สั่งใหม่มันอ...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
25 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ซูชิสายพาน หน้าล้น
เมนูเด็ด:ซูชิหน้าต่างๆ

แอบตามรีวิวจากคำแนะนำของพี่น้องชาวไทยที่เคยมาลองทานครับ มาถึงร้านประมาณ 11.30 น. ต้องรอประมาณ 10 กว่าคิว ให้เข้าไปขอบัตรคิวกับพนักงานในร้านแล้วค่อยมารอด้านนอกครับ ผมใช้เวลารอประมาณ 30 นาที ก็ได้ทานครับ เมนูของทางร้านมีหลายราคาเริ่มต้นที่ 100 เยน เท่านั้นครับ รสชาติถือว่าดี สด อร่อย แต่ไม่ได้รู้สึกว้าาววว จนต้องกลับมาซ้ำ ขออภัยวันนี้รูปรีวิวอาจน้อยไปหน่อยครับ

ดูเพิ่มเติม »
Miuramisaki Kou Ueno Japan
Miuramisaki Kou Ueno Japan
Miuramisaki Kou Ueno Japan
Miuramisaki Kou Ueno Japan

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ซูชิหน้าล้น ย่าน Ueno อร่อยสดคำโต้โต
เมนูเด็ด:ซูชิหน้าปลาทูน่า, ซูชิหอยเชลล์, ซูชิเอนกาวะ, ซูชิแซลมอน

ร้าน Miuramisaki Kou ซูชิหน้าล้นเจ้าดังย่าน Ueno ช่วงค่ำค่ำคนรอทานหน้าร้านค่อนข้างเยอะ ต้องลงชื่อจองคิวและนั่งรอประมาณ 20 นาที ก็ได้เข้าไปนั่งทานภายในร้านค่ะ ซูชิจะเสิร์ฟตามสายพานมาเรื่อยๆ แต่ที่โต๊ะก็จะมีเมนูสั่งเพิ่มได้เลยค่ะ ถ้าไม่อยากรอให้มาตามสายพาน ซูชิราคาเริ่มต้นที่ ¥100+tax อย่างเช่นซูชิหน้าล้นปลาทูน่าสีแดงสดอร่อยไม่คาวเนื้อปลาหวานเคี้ยวหนึบๆ อร่อยเพลินดีมากๆ ต่อด้วยซูชิหน้าล้นเอนกา...

อ่านต่อ »
39 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ