- รวมรีวิว ร้านอาหาร B Cat Cafe

รีวิว B Cat Cafe
คาเฟ่แมวน่ารักๆ ย่านเมืองเก่าภูเก็ต
B cat Cafe Phuket คาเฟ่แมว ย่านเมืองเก่า ถ้ามาเดินเล่นย่านเมืองเก่า เดินมาเรื่อยๆก็จะสะดุดกับคาเฟ่แมวน่ารักๆอย่าง b Cat Cafe ค่ะ เขาจะมีห้องแมว ที่ต้องเสียค่าเข้าในการเข้าไปเล่นกับน้องๆ ใช้บัตรเป็นส่วนลดแลกเครื่องดื่มได้คนละแก้ว หรือถ้าไม่เล่นกับน้องแมว เขาก็มีโซนนั่งทานอาหารแยกจากห้องน้องแมว ทุกรายละเอียดในร้านตกแต่งด้วยน้องแมว น่ารักดีค่ะ ในโซนห้องแมว ค่าเข้าไปเล่นกับน้องแมว ค่าเข้า 150฿ /...อ่านต่อ
น้องเหมียวน่ารักๆ
อยากแนะนำร้านนี้สำหรับเราทาสแมว น่ารักน่ารักอยากให้มาโดนด่านี้จริงๆ อาหารอร่อยๆ และยังมีกิมมิคน่ารักๆที่ เกี่ยวกับน้องเหมียว ร้านอยู่แถวราไวย์ ใครผ่านไปผ่านมาอยากให้ไปลองร้านนี้จริงๆ รับรองเหล่าทาสแมวทั้งหลายจะไม่ผิดหวังแน่ๆได้ไปเล่นกับน้องเหมียว ขนนุ่มนิ่มกันค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านสวย บรรยากาศดี น้องเหมียวน่ารัก
เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ครองใจลูกค้ามาตลอด เพราะจุดเด่นของร้านอยู่ที่เจ้าแมวเหมียวสุดน่ารัก ภายในร้านมีสองโซนให้เลือก โซนแรกก็คือ โซนอาหารและเครื่องดื่ม อีกโซนก้เป็นของเจ้าแมว ลูกค้าสามารถเข้าไปเล่นกับเจ้าแมวได้ แต่ต้องจ่ายเงิน 100 บาท เครื่องดื่ม 1 แก้ว เค้ก 1 ชิ้น ต่อหนึ่งท่าน และมีเวลาจำกัดเพียง 1 ชั่วโมง ถือว่าโอเครออยู่นะสำหรับคาเฟ่ DD แบบนี้ 😘😘ดูเพิ่มเติม
สำหรับทาสแมวทั้งหลาย
ร้านนี้ส่วนมากคนที่มานั่งจะเป็นคนรักแมวเพราะทางร้านไม่ใช่มีแต่อาหารเครื่องดื่ม ยังมีเจ้าเหมียวเดินป้วนเปี้ยนกันเต็มหมด อีกอย่างน้องเหมียวทุกตัวคุ้นกับแขกมาก ร้านนั่งสบายๆ เมนุก้อจะมี .ช็อกบานาน่า ชาเย็น Thai Milk Tea ส้มตำทอด.สลัดผลไม้กุ้งทอด.สปาเก็ตตี้ต้มยำซีฟู้ด แมวเหมียวดูเพิ่มเติม
ร้านสะอาด แมวน่ารักต้องร้ายนี้
🐈B Cat Cafe Phuket เป็นคาเฟ่ที่ทาสแมว🐱 ห้ามพลาด‼️ ที่นี่มีแมว 17ตัว แต่ละตัวอ้วนน่ารักมาก ค่าเข้า คนละ180บาท รับเครื่องดื่มฟรี 1แก้ว แล้วเข้าเล่นกับแมวเหมียวได้จ้าาา พิกัดร้าน อยู่ในเมืองเก่า ภูเก็ต ร้านเปิด 11.00-20.30 น. ปิดทุกวันพุธดูเพิ่มเติม
มีกฎว่าห้ามอุ้มแมวแล้วจะเข้าไปเล่นกับแมวยังไงคะ
B cat cafe คาเฟ่แมว ตัวร้านแบ่งออกเป็นสองส่วนคือ ส่วนที่เป็นร้านอาหารและส่วนที่เลี้ยงแมวถ้าจะเข้าไปเล่นกับแมวมีค่าเข้า 189฿ ได้เครื่องดื่ม 1 แก้ว **แต่** ห้ามอุ้มแมว งงป่ะล่าาาา กว่าน้องจะเดินมาหา ทาสก็รอวนไปค่ะดูเพิ่มเติม