รีวิว Krispy Kreme มาร์เก็ต วิลเลจ รังสิต

กินไม่อ้วน 💋
22 ต.ค. 2023
โดนัทสกูบี้ดูมาใหม่ เด็กชอบมาก สีสันสดใส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Skoopy Doo, Chinnamon

คริสปี้ครีมที่คิดถึง ที่แฟนเราอยากกินนักกินหนา ในที่สุดก็ได้กินสมใจ สาขาที่พามาในวันนี้เป็นสาขามาร์เก็ตวิลเลจ คลอง 4 เมนูที่เลือกเป็น ** Scooby Dooby Doo Doughnut ชิ้นละ 35.- บาท ** Chinnamon ชิ้นละ 35.- บาท รสชาติและคุณภาพ :: ส่วนตัวมองว่าแป้งโดนัทเหนียวไปหน่อย หรือเรากินชาก็ไม่รู้นะ โดนัทโรยน้ำตาลพอไปได้ ทานคู่กับกาแฟยังคิดหนัก ส่วนโดยนัท Scooby Dooby Doo Doughnut สกูบี้ ดูบี้ ดู โดนัท เป...อ่านต่อ

kae~karuna
22 ธ.ค. 2022
โดนัทอร่อยตามมาตรฐาน บริการดี

เป็นโดนัทที่เราชอบกิน เห็นเป็นอยากกินทุกครั้ง และซื้อทีนึงก็ต้อง 12 ชิ้น เพื่อความคุ้มค่า หากทานไม่หมดก็แช่ตู่เย็นได้ ก่อนทานก็เอาออกมาสักแปปนึง ก็อร่อยเหมือนเดิม ช่วงนี้ทีโดนัทชินจังโปรแถมแก้ว แต่เราชอบแบบเกรซปกติ ก็เลยไม่ได้ชิมรสอื่นดูเพิ่มเติม