รีวิว 3+1

4 ก.ย. 2014
ถ้ามีเวลาว่าง หรือผ่านมาทางนี้ ต้องแวะจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวน้ำพริกปลาทู

ร้านอาหารร้านนี้ เป็นร้านอาหารที่เริ่มเปิดใหม่อีกครั้ง หลังจากปิดปรับปรุงร้าน เพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่ลูกค้า มีบริการ Wifi ฟรี ราคาอาหาร กันเอง รสชาติอร่อย มีทั้งอาหารและขนม ไอศึรีม ให้ลูกค้าได้เลือกสรรตามความต้อวการ หากผ่านมาบริเวณหน้าค่ายเสนาณรงค์ ต้องแวะมาเลย 🍟🍝🍤ดูเพิ่มเติม

อร่อยมว๊าก โดยเฉพาะน้ำพริก
song
6 ต.ค. 2019
อร่อย 😙😙😙😙😙😙😙😙😙😚😚😚😚😚😚
15 มี.ค. 2015
ปลาแซลมอนอบซอส+ฟักผัดไข่ อร่อยมากมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาแซลมอนอบซอส ฟักผัดไข่ ราดหน้าหมี่กรอบ

อาหารอร่อยมีหลายอย่างให้เลือกคามใจสั่งด้วยค่ะอ่านต่อ

22 ต.ค. 2014
มีเครปเค้กขายด้วยนะค่ะ

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ